Với 5 biện pháp chụp màn hình máy tính dell bên dưới đây, mặc dù bạn sẽ sử dụng máy tính xách tay hoặc trang bị tính đồng điệu của Dell, chúng ta đều rất có thể chụp ảnh màn hình để chia sẻ đến những người khác một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Chụp màn hình máy dell


Chụp hình ảnh màn hình là cách khiến cho bạn ghi lại chính xác những gì hiển thị trên screen máy tính. Với vì sao đó, FPT shop sẽ chia sẻ đến các bạn cách chụp ảnh màn hình trên máy vi tính Dell. Mặc dù Dell khét tiếng với những máy tính xách tay chất lượng, chữ tín này cũng cấp dưỡng những bộ máy tính văn phòng. Và mặc dù bạn đang sử dụng loại máy tính xách tay Dell nào, quy trình chụp ảnh màn hình những giống nhau.

Ảnh chụp màn hình laptop là gì?

*

Ảnh chụp screen là hình ảnh của những gì được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Qua thời gian, tính hữu ích của ảnh chụp screen càng trở nên ví dụ hơn... đặc biệt là trong thời đại công nghệ số hiện nay nay. Bọn họ đều biết rằng một bức ảnh hấp dẫn đang có chân thành và ý nghĩa hơn một đoạn văn dài.

Giả sử bạn có nhu cầu đối tác đánh giá về trang web mới vì chưng bạn xây đắp hoặc mong mỏi họ xem tờ rơi mà bạn đã tạo. Các đối tác doanh nghiệp của bạn cũng có thể xem qua nó và đánh giá lại bạn một cách chính xác những gì họ buộc phải thay đổi. Ảnh chụp screen cũng có lợi khi report sự cố sẽ giúp đồng nghiệp của công ty nhanh chóng hiểu rõ những vụ việc đang xảy ra. Quanh đó ra, loại hình ảnh này còn được áp dụng vào nhiều mục đích khác nữa như hướng dẫn ai kia làm những thủ thuật trên thứ tính...

*

Khi sử dụng hình ảnh chụp màn hình, các bạn sẽ không còn bắt buộc lãng phí thời hạn và sức lực vào bài toán viết gần như đoạn văn lâu năm nữa. Điều đó đến thấy ảnh chụp screen là một tài nguyên hoàn hảo nhất để sử dụng cho tất cả mục đích cá nhân và chăm nghiệp. Vì chưng vậy, nếu bạn đang sử dụng máy vi tính Dell với không biết về cách chụp hình ảnh màn hình thì nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn.

Cách chụp màn hình máy vi tính Dell trực tiếp

Phím này rất có thể được ký hiệu khác nhau giữa những kiểu máy, nhưng máy tính Dell thường để phím Print Screen là "Prt Sc" tích thích hợp vào phím F10 ở sản phẩm trên thuộc của bàn phím. Đối với thiết bị tính đồng nhất Dell, keyboard rời của chúng sẽ có được phím "Prt Sc" hiếm hoi nằm cạnh bên phím "Delete".

*

Khi chúng ta sử dụng phối hợp các phím khăng khăng với phím Print Screen, chúng ta có thể chụp màn hình của mình theo các tỷ lệ khác nhau. Cách thức này sẽ vận động hoàn hảo bên trên Windows 8, Windows 8.1 với Windows 10. Đây là cách các bạn thực hiện:

Nếu bạn có nhu cầu chụp toàn cục nội dung bên trên màn hình, bạn hãy nhấn đôi khi phím Windows cùng phím Prt Sc. Màn hình của bạn sẽ nhấp nháy trong một giây, nghĩa là đang chụp hình ảnh màn sinh ra công. Nếu bạn có nhu cầu chụp một cửa sổ đang hoạt động, toàn bộ những gì bạn cần làm là nhấp vào cửa sổ bạn có nhu cầu chụp và tiếp nối nhấn mặt khác phím Alt + Prt Sc. Cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh màn hình của tất cả các cửa sổ đang vận động thì bạn chỉ cần nhấn Prt Sc.

Khi các bạn đã chụp ảnh chụp màn hình laptop Dell, hình ảnh sẽ được xào luộc vào khay lưu giữ tạm của sản phẩm tính. Chúng ta cũng có thể mở một công cụ chỉnh sửa đồ hoạ (như Microsoft Paint) cần dán hình ảnh vào bên phía trong và thừa nhận Save để triển khai việc giữ lại bức ảnh vào trong trang bị tính.

Xem thêm: Tẩy Da Chết Cho Môi Elf Của Mỹ Cho Đôi Môi Hồng Hào, Tươi Tắn

Cách chụp màn hình máy vi tính Dell bằngSnipping Tool

Để thực hiện bạn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + S > nhập Snipping Tool vào thanh search kiếm > dấn Enter nhằm mở. Sau đây là chân thành và ý nghĩa của các hình tượng trong Snipping Tool:

NútNewđể chụp màn hình. NútModeđể tuỳ chỉnh phương pháp mà các bạn sẽ chụp hình ảnh màn hình (tự do, full màn hình, hình chữ nhật, cửa sổ). NútDelayđể hoãn thời hạn chụp màn hình, về tối đa là 5 giây. NútCancelđể hủy tác vụ hiện nay tại. NútOptionsđể chỉnh các thiết đặt trong Snipping Tool.
*

Cách chụp màn hình máy tính Dell bằngGame Bar

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + G. Bước 2:Một bảng Broadcast & capture hiện ra. Bước 3:Nhấn vào nút hình camera trước tiên để chụp hình ảnh màn hình.

Ảnh chụp màn hình hiển thị bởi trò chơi Bar sẽ tiến hành lưu tại con đường dẫn.

*

Cách chụp màn hình laptop Dell bằngtổ đúng theo phím

Trong trường hợp bạn muốn khoanh vùng screen và sàng lọc vị trí mà bạn muốn chụp màn hình, chúng ta cũng có thể áp dụngcách chụp màn hình máy tính xách tay Dell bằng tổ hợp phím có sẵntheo 3 bước:

Bước 1:Nhấn đồng thời tổ hợpWindows + Shift + Sđể chọn khu vực khoanh vùng đề xuất chụp màn hình. Bước 2: Kéo chọn khoanh vùng cần chụp màn hình. Bước 3:Mở ứng dụng Paint lên và nhấn Ctrl + V để dán hình ảnh vào. Bước 4:Sử dụng Paint để sửa đổi hình hình ảnh và nhấp lựa chọn File => lưu lại ảnh.

Cách chụp màn hình máy vi tính Dell bằngphần mượt hỗ trợ

Giống như Snipping Tool, phía trên cũng là một tiện ích chụp hình ảnh màn hình được Microsoft cải tiến và phát triển và tích thích hợp sẵn trong Windows 10 tự phiên phiên bản 1607 trở lên. Mặc dù nếu các bạn tìm không thấy thì rất có thể tải nó về tự Microsoft Store.

Khi chụp màn hình máy tính DELL chấm dứt bạn hãy nhấn nút Save mặt góc trái áp dụng để lưu ảnh hoặc nhấnCtrl + S.

*

Trên đó là 5 biện pháp chụp màn hình máy vi tính DELL và máy vi tính DELL đơn giản nhưng cấp tốc và tác dụng nhất. Chúc chúng ta thành công.