Sở hữu MacBook là điều tuyệt vời so với người dùng, bởi đó là dòng máy tính xách tay cao cấp, nhận được sự review tối ưu từ phía khách hàng. MacBook có tương đối nhiều chức năng, cung cấp tối ưu mọi nhu cầu của người dùng. Một trong những đó là công dụng chụp màn hình. Vậy cách chụp screen MacBook như vậy nào?


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn mọi cách chụp màn hình hiển thị MacBook Update 2022


Lưu ý: ~/Pictures/Screenshots là folder bạn tạo nên ở cách 1, chúng ta có thể thay đổi thành đường dẫn khác tiện lợi với bạn. VD bạn có thể lưu ngơi nghỉ mục Documents (tạo thêm thư mục tên Screenshots vào là được).

Bạn đang xem: Chụp màn hình window trên macbook

Nếu bạn lừng khừng đường dẫn của thư mục bạn tạo, thì đơn giản bạn chỉ việc kéo folder bạn đề xuất lưu hình ảnh chụp screen MacBook vào terminal, nó đang hiển thị đường dẫn của folder đó

Chuyển về khoác định như ban đầu ở Desktop.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Dẻo Cam Đơn Giản 01 / 2023, Cách Làm Món Kẹo Cam Dừa Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt

defaults write com.apple.screencapture location ~/Desktop/;killall SystemUIServer

Đổi tên ảnh đã chụp màn hình trên MacBook

Đổi tên ảnh đã chụp màn hình MacBook tựa như như cách thay tên tại các folder khác. Chúng ta vào thư mục lưu ảnh vừa chụp, nhấp chuột phải và chọn rename. Sau đó, nhập tên new theo ước ao muốn của doanh nghiệp và ngừng lệnh.

Chụp hình ảnh màn hình có nhiều tác dụng, góp bạn khắc ghi những khoảnh khắc mong mỏi muốn trong giây lát mà không tồn tại khó khăn gì. Cách chụp màn hình MacBook (hay iMac) bài viết đã share hy vọng mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Khi mong muốn tìm phát âm và sở hữu MacBook, hay tìm tới Laptop Vàng để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Vậy là máy tính xách tay Vàng đã hướng dẫn ngừng cách chụp screen MacBook dễ tiến hành nhất. Hy vọng sẽ giúp ích được mang lại bạn. Nếu khách hàng còn câu hỏi bất kỳ liên quan đến nền tảng gốc rễ MacOS hãy comment bên dưới ngay bây giờ để được câu trả lời nhé!