Bài viết hướng dẫn chúng ta cách di chuyển ứng dụng lịch sự thẻ nhớ app android 9, 8, 7, 6, 5, 4 mới nhất 2019 để giải phóng không gian bộ lưu trữ trong. Ngày nay, một trò chơi hay một ứng dụng trên smartphone thông minh game android có dung tích lên mang lại hàng GB không thể là hiếm. Nếu bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng Android có dung lượng khiêm tốn thì việc setup một vài ba ứng dụng như thế này nó sẽ chiếm dung tích rất bự trên cỗ nhớ. Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể lắp thêm thẻ lưu giữ SD và di chuyển ứng dụng sang trọng thẻ nhớ Android. Dưới đây là hướng dẫn đưa ra tiết, giải đáp này sử dụng cho apk 7, android 8 và cả cho game android 9 Pie mới nhất.

Bạn đang xem: Chuyển app sang thẻ nhớ android không cần root

Bạn đã xem: gửi data game sang thẻ nhớ game android không yêu cầu root


*

Chuyển đến cài đặt> Ứng dụng với thông báo> thông tin ứng dụng .Tìm ứng dụng bạn có nhu cầu di đưa trong list và bấm vào ứng dụng đó.Chọn bộ nhớ . Ví như ứng dụng cung cấp chuyển sang thẻ nhớ, bạn sẽ thấy nút biến hóa . Bấm vào đây.Chọn thẻ SD trong vỏ hộp thoại đổi khác bộ lưu giữ . Sau khi nhấn thì sẽ mở ra một screen xác nhận. Nhận vào di chuyển để bắt đầu.

Để dịch rời ứng dụng trở lại bộ nhớ lưu trữ trong, hãy lặp lại các bước ở trên nhưng chọn Bộ nhớ trong ở bước cuối cùng. Bạn nên thực hiện điều này trước khi bạn muốn thay đổi hoặc dỡ thẻ nhớ.

Cách dịch rời ứng dụng quý phái thẻ lưu giữ trên game android 8 Oreo

Quá trình dịch rời ứng dụng thanh lịch thẻ nhớ apk 8 về cơ bạn dạng giống như đối với Android 9:

Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng với thông báo> thông tin ứng dụng .Cuộn xuống nhằm tìm ứng dụng bạn có nhu cầu chuyển quý phái thẻ và nhấn vào ứng dụng đó.Chọn Bộ nhớ . Nếu ứng dụng hỗ trợ được đưa sang thẻ, các bạn sẽ thấy mục Bộ lưu giữ được sử dụng . Nhấn nút cố gắng đổi .Chọn thẻ nhớ bạn muốn chuyển áp dụng sang, sau đó di chuyển .

Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ game android 7 Nougat

Bạn có thể di chuyển áp dụng sang thẻ nhớ trên android 7 Nougat thông qua Cài đặt . Tuy nhiên, bạn không thể dịch rời tất cả những ứng dụng nếu chúng không được hỗ trợ. Các bạn sẽ không thấy nút Thay đổi ở cách 3.


*

Để di chuyển ứng dụng:

Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng và nhấp vào ứng dụng bạn muốn chuyển sang thẻ SD của mình.Tiếp theo, trong phần Bộ nhớ , nhấn Di chuyển vào thẻ SD . Nút sẽ chuyển sang màu sắc xám khi vận dụng di chuyển, do vậy chớ can thiệp cho tới khi trả thành.Nếu không có tùy chọn Chuyển thanh lịch thẻ SD , chúng ta không thể di chuyển ứng dụng.

Sau khi trả tất, phần bộ nhớ lưu trữ sẽ update để hiển thị số lượng ứng dụng hiện tại được tàng trữ trên thẻ (và bao nhiêu vẫn còn trong bộ lưu trữ trong). Nút di chuyển giờ đang thành dịch rời sang Điện thoại hoặc đưa sang bộ nhớ Thiết bị . Nhấn vào tính năng này được cho phép bạn xóa áp dụng khỏi thẻ.

Di chuyển ứng dụng sang thẻ ghi nhớ trên game android 4.x với 2.x

Trên các phiên bản Android 4 và những phiên bản trước đó thì Google không cung ứng tính năng chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ mặt ngoài. Tuy nhiên, một vài nhà cung ứng đã chọn đưa công dụng vào các phiên phiên bản hệ điều hành quản lý của riêng rẽ họ.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Hot 2022

Nếu thiết bị của người tiêu dùng có cung cấp tính năng này thì dưới đây là cách thực hiện:

Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng .Tiếp theo, xác xác định trí và bấm vào ứng dụng bạn có nhu cầu chuyển sang thẻ nhớ.Chọn Di gửi sang thẻ SD . Nếu nút này sẽ không khả dụng, chúng ta không thể dịch chuyển ứng dụng (hoặc điện thoại của doanh nghiệp không hỗ trợ thực hiện).

Điện thoại của công ty không cung cấp việc chuyển áp dụng ra thẻ ghi nhớ SD nhưng nhiều người đang muốn triển khai thì bạn có thể xem xét tới việc sử dụng các ứng dụng từ bên thứ ba.

App hỗ trợ di chuyển áp dụng sang thẻ lưu giữ Android

Có một số trong những app cung ứng di chuyển vận dụng vào thẻ nhớ game android điển hình trong những đó là Link2SD. App này có thể sử dụng trên những dòng điện thoại cảm ứng không hỗ trợ và có thể di chuyển áp dụng vào thẻ lưu giữ một giải pháp hàng loạt.


*

Đầu tiên, các bạn hãy mở Link2SD, cấp quyền cho ứng dụng nếu máy đã root trước đó. Sau đó nhấp vào ứng dụng bạn có nhu cầu di chuyển và lựa chọn một trong các tùy chọn:

Link khổng lồ SD Card. Điều này yên cầu root và di chuyển tổng thể ứng dụng và dữ liệu của nó vào thẻ lưu giữ của bạn.Move khổng lồ SD Card. Điều này không yêu ước root và chỉ chuyển động nếu các ứng dụng cung cấp di chuyển. Nếu các bạn root, bạn cũng có thể ép buộc dịch chuyển các ứng dụng không hỗ trợ.Link to lớn SD thẻ (Data and Cache). Di chuyển những file tài liệu và yêu cầu root.

Link2SD bao gồm phiên bản miễn phí tổn và trả phí, hoạt hễ trên app android 2.3 trở lên. Các bạn đọc có thể tải ứng dụng này về điện thoại cảm ứng thông minh Android trên đây.