Bạn cũng hoàn toàn có thể đọc nội dung bài viết này bằng Tiếng Đức, giờ đồng hồ Anh, tiếng Tây Ban Nha, giờ Pháp, giờ đồng hồ Inđônêxia, giờ Ý, Tiếng người yêu Đào Nha và Tiếng Nga .

Bạn đang xem: Chuyển file word sang excel


Công cụ thay đổi trực tuyến đường miễn tầm giá và đơn giản để lưu các tệp Word sang trọng Excel. Không có đăng ký, thiết đặt hoặc hình mờ.


Mặc dù hai kiểu định dạng này thuộc thuộc một gia đình phần mềm, tuy vậy Microsoft Office cấm đoán phép biến hóa giữa Word sang trọng Excel.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng bộ khí cụ của hiendai.edu.vn để biến đổi Word sang PDF trong tầm vài giây một phương pháp hiệu quả. đã không mất không ít hơn một vài ba cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng nguyên tắc này miễn phí.


*

Như bạn cũng có thể thấy nghỉ ngơi đây, hiendai.edu.vn sẽ chuyển đổi file Word lịch sự PDF và tiếp nối chuyển PDF quý phái Excel. Bằng phương pháp kết vừa lòng hai công cụ này, bạn cũng có thể lưu những file của mình từ Word lịch sự Excel một cách liền mạch. Khám nghiệm hướng dẫn trực quan bên dưới đây.

Nghe có vẻ như hơi nhiều năm dòng tuy nhiên với khả năng đổi khác mạnh mẽ của hiendai.edu.vn và tốc độ xử lý nhanh—chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn có được những bảng tính Excel kia trước khi bạn cũng có thể đếm mang lại mười!

hiendai.edu.vn hoàn toàn có thể Làm Gì Khác?

 

Trang web của bọn chúng tôi đồng ý nhiều format file nguồn vào khác, không tính Microsoft Word cùng Excel. Công ty chúng tôi có thể thay đổi PPT, PDF và những file hình ảnh, chẳng hạn như JPG với BMP. Tuân theo cùng một logic, chúng ta cũng có thể lưu dữ liệu của chính bản thân mình từ bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Hãy ghi nhớ rằng chúng ta phải giữ loại file là PDF làm việc giữa.

Người sử dụng miễn phí hoàn toàn có thể sử dụng hiendai.edu.vn miễn phí, buổi tối đa nhị lần một ngày, để biến đổi tài liệu Word quý phái Excel.

Dễ Dàng truy vấn Vào Cổng Trực con đường Của hiendai.edu.vn

 

Bộ cách thức của công ty chúng tôi đều miễn phí tổn để chúng ta cũng có thể thoải mái áp dụng trình chuyển đổi PDF lịch sự Excel. Là 1 trong nền tảng dựa vào đám mây, toàn bộ những gì bạn cần là liên kết internet cùng trình chăm nom internet để sử dụng công cụ biến hóa Word thanh lịch Excel của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Xóa App Trên Iphone / Ipad, Cách Cài Đặt Và Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Iphone

Chúng tôi có đôi mươi công cụ miễn chi phí khác để làm trơn tru quy trình cai quản tài liệu của bạn; vớ cả đều có sẵn qua trang chủ của hiendai.edu.vn.

Rất may, là một nền tảng trực tuyến, chúng ta cũng có thể sử dụng hiendai.edu.vn để biến hóa các file văn bạn dạng thuần túy từ Word thanh lịch Microsoft Excel trên bất kỳ hệ quản lý điều hành nào, bao hàm Mac, Windows cùng Linux.

Tốt rộng nữa, công ty chúng tôi đã đưa sang trang bị di động! nếu bạn là người tiêu dùng iPhone hoặc Android—Ứng dụng di động hiendai.edu.vn thừa nhận có sẵn trong shop ứng dụng tương ứng của người sử dụng để các bạn tải xuống với sử dụng.

Xử Lý những File Word Scan

 

Các file đã được quét (scan) ko phải là 1 vấn đề. hiendai.edu.vn có tác dụng OCR để biến đổi ngay cả các tài liệu vẫn quét sang bảng tính Excel rất có thể chỉnh sửa; sau đó bạn có thể sửa đổi nội dung file tài liệu của chính mình thành nội dung trái tim của bạn.

Những cải tiến liên tục về khả năng OCR của shop chúng tôi có nghĩa là giờ đây bạn có thể trích xuất 100% tài liệu đã nhập từ bỏ Word ở format Excel, chính xác nhất có thể.

Xử Lý hàng loạt File Word thanh lịch Định Dạng Excel

 

Với giá chỉ của một cốc cà phê mỗi tháng, bạn có thể lấy cho doanh nghiệp một tài khoản Pro, tài khoản này có thể chấp nhận được truy cập giới hạn max vào công cụ chuyển đổi Word sang trọng Excel, thuộc với toàn bộ các chức năng hữu ích không giống của bọn chúng tôi.

Bất kể các bạn là người tiêu dùng Pro hay được sử dụng trang web của cửa hàng chúng tôi miễn phí), chúng tôi sẽ đảm bảo bảo đảm an toàn tối nhiều cho tài liệu tài liệu của người sử dụng trên sever của bọn chúng tôi. Khi chúng ta thoát luật pháp của cửa hàng chúng tôi khỏi trình duyệt web của mình, cửa hàng chúng tôi sẽ xóa toàn bộ tài liệu (tài liệu Word, trang PDF, file Excel, v.v.) khỏi máy chủ của shop chúng tôi sau 60 phút. Khoảng thời gian này sẽ có thể chấp nhận được bạn có nhiều thời gian rộng để cách xử lý tài liệu của mình.