App Store được biết đến là giữa những kho vận dụng lớn được thiết bị trên iPhone. Tuy nhiên, tự dưng một ngày phầm mềm Store của chúng ta hiển thị tiếng nước ngoài và bạn đắn đo làm cách nào để chuyển vùng về Việt Nam?

Đừng vượt lo lắng, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT shop sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tài khoản tiện ích Storetừ Trung Quốc, US về trở lại vn một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Chuyển vùng iphone về việt nam

Cách chuyển thông tin tài khoản App Store trường đoản cú Trung Quốc, US về Việt Nam

1. Nguyên nhân tài khoản app Store bị đưa vùng lịch sự Trung Quốc, US?

Mặc dù ngôn ngữ trên iPhone của chúng ta là giờ Việt nhưng phầm mềm Store lại hiển thị tiếng quốc tế như Trung Quốc, US thì rất có thể là do đây là máy cũ, trước đó máy vẫn được sử dụng tại các tổ quốc trên nên ID hãng apple sử dụng ngữ điệu tại vùng đó. Và bởi thế khi người dùng setup các áp dụng từ tiện ích Store thì khoác định những ngôn ngữ trên áp dụng đó cũng trở thành là giờ nước ngoài.

2. Cách đổi app Store từ trung quốc sang Việt Nam

Bước 1: bạn vào Cài đặt > lựa chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện và Mục mua.

Bước 2: tại đây, bạn chọn Phương tiện & mục mua > Nhấn lựa chọn Xem tài khoản.

Bước 3: các bạn chọn vào mục Quốc Gia và Khu vực > Chọn thay đổi quốc gia hoặc vùng theo như lý giải ở hình mặt dưới.

Bước 4: chúng ta tìm kiếm đến kí từ như hình để đưa vùng phầm mềm Store đưa về Việt Nam.

Bước 5: các bạn hãy nhấn Đồng ý với các quy định hiển thị.

Bước 6: đoạn này sẽ chứng thực các tin tức và địa chỉ, các bạn hãy Tick chọn Không > Điền thông tin và địa chỉ > Nhấn Tiếp theo như hình.

Bước 7: sau thời điểm hoàn tất, mở lại ứng dụng để chắc hẳn rằng rằng ứng dụng Store của bạn đã được gửi vùng về Việt Nam. Thật dễ dàng phải ko nào.

3. Phương pháp chuyển phầm mềm Store tự US quý phái Việt Nam

Bước 1: bạn vào Cài đặt > lựa chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Bước 2: tại đây, bạn chọn Phương tiện & mục cài đặt > Nhấn chọn Xem tài khoản.

Bước 3: bạn chọn vào mục Country/Region > Chọn Change Country or Region.

Bước 4: lựa chọn vùng app Store chuyển về là Việt Nam.

Xem thêm: Cắt tóc tém hàn quốc hot nhất từ các idol, tóc tém xoăn nhẹ

Đọc và nhấn Agree cùng với các luật pháp hiển thị.

Bước 5: bước này sẽ xác thực các thông tin và địa chỉ, các bạn hãy Tick lựa chọn Không > Điền tin tức và showroom > dìm Tiếp theo.

Bước 6: sau thời điểm hoàn tất, mở lại vận dụng để chắc chắn là rằng tiện ích Store của doanh nghiệp đã được đưa vùng về Việt Nam.

Hy vọng cùng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp các bạn chuyển thông tin tài khoản App Store Trung Quốc, US của chính bản thân mình về nước ta một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Ví như thấy bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ cho team thủ pháp của FPT shop nhé!

Bước 1: Phương tiện & Mục mua.

Bạn vàoCài đặt> chọn vào mụcID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Bước 2: lựa chọn Xem tài khoản.

Tại đây, chúng ta chọnPhương tiện & mục mua> nhấn chọnXem tài khoản.

Bước 3: Chọn biến hóa quốc gia hoặc vùng theo như chỉ dẫn ở hình mặt dưới.

Bạn chọn vào mụcQuốc Gia và Khu vực> ChọnThay đổi giang sơn hoặc vùngtheo như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Bước 4: gửi vùng phầm mềm Store chuyển về Việt Nam.

Bạn tra cứu kiếm đếnkí trường đoản cú như hìnhđể đưa vùng phầm mềm Store gửi vềViệt Nam.

Bước 5: lựa chọn Đồng ý

Bạnhãy nhấnĐồng ývới các điều khoản hiển thị.

Bước 6: Điền tin tức và địa chỉ

Bước này sẽ xác nhận các thông tin và địa chỉ, bạn hãy Tick chọnKhông>Điền thông tin và địa chỉ> NhấnTiếptheo như hình.