"Đây là cố ý tận dụng "cây đơn vị lá vườn" để câu view", "tôi thề là mình chỉ tập trung xem khuyên bảo dạy nấu nướng ăn",... Là những comment của cư dân mạng dưới đoạn clip của cô gái.

Bạn đang xem: Cô gái áo đỏ nấu ăn


Mới đây, dân mạng tự dưng xôn xao về clip dạy nấu nạp năng lượng của một cô bé trẻ có tên là B. Siêu mẫu gây để ý không bắt buộc vì kinh nghiệm nấu ăn ngon, mà cũng chính vì cách ăn diện hớ hênh của chính bản thân mình khi lộ diện trước ống kính.Tuy rằng dạy nấu nạp năng lượng nhưng cô bé chỉ gây để ý với vòng 1 căng tròn được thả rông.

Trong đoạn clip hướng dẫn biện pháp làm món đậu phụ sốt bơ cay, cô gái mặc một loại croptop màu sắc xanh. Tuy nhiên cái áo này quá nhỏ tuổi nên ko thể bít chắn hết khung hình của cô gái. Phương diện khác, cô lại không sở hữu cúc áo, chỉ thắt nơ thờ ơ và cố tình thả rông khiến vòng 1 căng tròn lộ ra, ẩn hiện dưới lớp áo mỏng, đập trực tiếp vào mắt của fan xem.

Không phần đông thế, khi đưa cảnh, các góc quay đa số cố ý đem nét vào phần ngực của cô ý gái. Gồm có góc quay, cô đàn bà không biết cố ý hay vô ý để lộ ra điểm nhạy cảm khiến cho người xem cần đỏ mặt, ngượng ngùng.

Xem thêm: Công Thức Nhuộm Tóc Màu Vàng Cam + Tặng Trợ Nhuộm 100Ml, Nhuộm Tóc Màu Vàng Cam


*

*
*

Các cảnh quay cố tình lấy nét vào phần ngực của cô ấy gái. Vì ăn diện hớ hênh cần điểm nhạy cảm của B đã bị lộ.


Clip này của cô nàng sau khi share trên 1 diễn bọn đã bỏ túi hơn 20.000 like, 59.000 phản hồi và hàng trăm lượt phân tách sẻ. Đa phần mọi tín đồ đều mang lại rằng cô gái đang tận dụng "vốn trường đoản cú có"" nhằm câu view cho đoạn phim của mình.

Bên cạnh đó 1 số chủ ý thì lên án phương pháp câu view, câu like bỏ mặc của B. Họ cho rằng cô bé này thật ""mặt dày"", không biết xấu hổ. Những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể thường được bít đi khi xuất hiện thêm trước ống kính, nhất là các bộ phận nhạy cảm của nữ giới nhưng cô gái rõ ràng là đang cố ý để lộ ra. Một số trong những dân mạng bình luận, xem clip dạy nấu ăn của B giống như đang coi một clip 18+.

Đây chưa phải là clip duy nhất cô gái cố tình ăn mặc hớ hênh để lộ vòng ngực căng tròn. Các video clip khác của cô cũng "khoe thân"" tương tự như vậy.Mọi người đều ngao ngán trước hành động của B. Nhiều người lên giờ đồng hồ rằng, đội ngũ cai quản các trang mạng xã hội nên thẳng cánh xóa những đoạn phim như cụ này, hoặc bao gồm chế tài khỏe mạnh hơn để xử lý đa số trường vừa lòng tương tự. Mạng xã hội đang ngày càng bị ô nhiễm và độc hại bởi đa số hình ảnh 18+ khiến cho người lớn lúc xem cũng bắt buộc đỏ mặt. Những video này mà trẻ nhỏ nhìn thấy thì hậu quả thật khó khăn lường.


Link bài bác gốc lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=%c4%90%c4%83ng+t%e1%ba%a3i+video+d%e1%ba%a1y+n%e1%ba%a5u+%c4%83n%2c+c%c3%b4+g%c3%a1i+c%e1%bb%91+t%c3%acnh+h%e1%bb%9b+h%c3%aanh+v%c3%b2ng+1+khi%e1%ba%bfn+d%c3%a2n+t%c3%acnh+%c4%91%e1%bb%8f+m%e1%ba%b7t
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng tư năm 2019