TPO - mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện album ảnh cô gái khỏa thân tạo dáng phản cảm trong váy sen đã gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội trong xã hội mạng.

Bạn đang xem: Cô gái chụp ảnh phản cảm ở đầm sen

nuốm thể, theo rất nhiều hình ảnh được chia sẻ có thể thấy cô bé trong hình sẽ khỏa thân phía bên trong đầm sen và tạo rất nhiều dáng cực kỳ nhạy cảm như cần sử dụng tay bít hai bầu ngực, hoặc quay hoàn toàn vòng 3 về phía ống kính bạn chụp.
Sau khi mở ra được 17 tiếng trên facebook, gần như hình hình ảnh trên đã thu hút hơn 25 nghìn lượt thích, 47 nghìn lượt comment và 37 nghìn lượt phân chia sẻ. Vào đó phần nhiều ý kiến mọi chỉ trích tập ảnh phản cảm này.

Một người tiêu dùng mạng stress viết bên trên trang cá nhân rằng: "Tôi là người thao tác làm việc liên quan lại nghệ thuật, là người cũng tuyệt chụp choẹt, hình ảnh ọt các kiểu....tôi cũng yêu dòng đẹp, yêu nghệ thuật và sự quyến rũ khi cần. Tuy vậy chưa lúc nào để hầu hết bức hình ảnh này yêu cầu bận tâm. Nhưng từ bây giờ thật sự thừa bức xúc.

Cô gái cơ hi sinh vì cái đẹp, vì nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng ao ước đừng là chính giữa đầm sen như vậy. Bởi từ xa xưa, hoa sen là biểu tượng phẩm hóa học thanh cao, hi hữu loài hoa làm sao sánh được, ko chỉ đặc biệt vì sen hồng là quốc hoa của vn ta”.


Nhiều người khác cũng bảy tỏ rằng cô bé đang làm "ô uế" mẫu hoa sen trong sáng mong manh của người việt nam Nam.


Xem thêm: Tinh Dầu Bưởi Thorakao Review, Review Tinh Dầu Bưởi Thorakao Hiệu Quả Đến Đâu

sát bên đó, một số ý loài kiến cũng thể hiện ý kiến không gật đầu đồng ý với bạn chụp tập hình ảnh bởi "Người đẹp tới đâu cũng có khuyết điểm. Bạn chụp không có tâm, chụp xấu, lừng chừng canh góc với tung hình ảnh gốc nhằm câu like câu share! Tội nghiệp chúng ta mẫu".
*

100 người khỏa thân trước trụ sở Facebook phản bội đối kiểm duyệt hình ảnh nude

*

Chụp hình ảnh khỏa thân bội phản cảm mọi nơi, blogger du ngoạn gây phẫn nộ

*

Nữ khác nước ngoài bị chỉ trích chụp ảnh khỏa thân làm 'ô uế' dòng nước phát ngôn sốc


*
Tuyên dương ‘Công dân trẻ tiêu biểu vượt trội TPHCM‘ năm 2022
*
lưu giữ tiêu phiên bản cua lớn số 1 Cà Mau
buôn bản cá khô xứ biển lớn miền Tây đáp ứng hàng trăm tấn hàng cơ hội Tết