Hôn thê của Lý Quốc Hào (Brandon Lee) lên tiếng vụ Alec Baldwin phun chết đạo diễn hình ảnh trên phim ngôi trường "Rust" sinh hoạt New Mexico, thứ 1 sau 28 năm tính từ lúc ngày đàn ông Lý tiểu Long chạm chán tai nạn trên phim trường.
Lý Quốc Hào -Con trai Lý tè Long. Ảnh: The Crow

Lý Quốc Hào (con trai của huyền thoại võ thuật Lý đái Long), bị tiêu diệt năm 1993 trên phim ngôi trường "The Crow" (tạm dịch: Quạ đen) độ tuổi 28. đàn ông Lý tè Long qua đời sau thời điểm bị một diễn viên khác bắn bằng một khẩu súng nạp đạn giả. 

Sau 28 năm, hôn thê của Lý Quốc Hào, Eliza Hutton, 57 tuổi, share với People: “28 năm trước, tôi sẽ tan nát vì cú sốc và cực khổ khi thiếu tính tình yêu của đời mình, Brandon Lee, một cách vô nghĩa. Giờ đây, trái tim tôi lại đau nhói vì chồng và đàn ông của Halyna Hutchins và cho toàn bộ những người khác sau thảm kịch hoàn toàn có thể tránh được này". 

Lý Quốc Hào - con trai Lý đái Long và Eliza Hutton. Ảnh: AFP/Getty

Mới đây, bên trên phim ngôi trường Rust, nam diễn viên Alec Baldwin phun chết khiến đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins và làm đạo diễn Joel Souza bị thương. 

Hôn thê Lý Quốc Hào kêu gọi "xem xét đa số phương án sửa chữa thay thế cho súng thiệt trên phim trường". 

Trước đó, em gái Lý Quốc Hào - Lý hương thơm Ngưng (Shannon Lee) cũng thông báo về tai nạn thương tâm trên phim trường "Rust". 

"Trái tim của chúng tôi hướng về gia đình của Halyna Hutchins và Joel Souza cũng tương tự tất cả những người liên quan mang lại vụ sự cố trên phim trường "Rust".

Bạn đang xem: Con của lý tiểu long

Xem thêm: Review kem dưỡng da tay vaseline có thực sự hiệu quả? đánh giá kem dưỡng da tay và móng tay vaseline

Không nên để ai thường xuyên bị giết do súng đạn trên phim trường" - đàn bà duy tuyệt nhất của huyền thoại Lý đái Long chia sẻ.

Quá trình tiếp tế phim "Rust" đã trở nên đình chỉ với sau vụ diễn viên bắn chết đạo diễn. Thông tin trên lệnh xét nghiệm xét cho biết cả Alec Baldwin với trợ lý đạo diễn đưa súng mang lại nam diễn viên bên trên phim ngôi trường đều lưỡng lự trong súng bao gồm đạn thật. 

Trợ lý đạo diễn sẽ nhắc "cold gun" (tạm dịch: Súng lạnh) trước lúc xảy ra tai nàn trên phim trường, theo bản khai nộp tại tandtc Santa Fe. “Cold gun” dùng để làm chỉ một loại vũ khí không tồn tại đạn thật. 

Tuy nhiên, các nguồn tin bật mý với NBC News vào tuần trước đó rằng, khẩu súng này từng ko nổ vào phần đông lần trước đó và các thành viên vào đoàn làm cho phim đã rời khỏi phim ngôi trường "Rust" do run sợ về an toàn.

Hiện chưa có cá nhân nào bị tóm gọn hoặc bị buộc tội liên quan tới vụ bắn chết fan trên phim trường. Cuộc điều tra thảm kịch đang rất được tiến hành. 

Trong cốt truyện khác, theo CNN, Hilaria Baldwin - bà xã của Alec Baldwin đã và đang lên tiếng thứ nhất sau tai nạn đáng tiếc trên phim ngôi trường "Rust".

Vợ tài tử Alec Baldwin đăng trên tài khoản Instagram hôm 26.10 tưởng niệm đạo diễn hình hình ảnh Halyna Hutchins tương tự như bày tỏ sự chia sẻ với ông chồng và đàn ông nữ đạo diễn với cả gia đình. 

"Người ta nói là "không nói đề nghị lời" vày không thể miêu tả được sự sững sờ và nhức lòng trước tai nạn thương trọng tâm như vậy" - vợ tài tử Alec Baldwin nói. 

Tài tử Baldwin và vợ kết hôn thời điểm năm 2012 và có 6 người con. 

Vợ chồng tài tử Alec Baldwin. Ảnh: AFP

"Không có ngôn ngữ nào nhằm nói lên sự bàng hoàng và buồn bã của tôi liên quan đến vụ tai nạn đáng tiếc thảm khốc đã giật đi sinh linh của Halyna Hutchins - một tín đồ vợ, người bà mẹ và tín đồ đồng nghiệp khôn xiết đáng thương yêu của bọn chúng tôi" - tài tử Alec Baldwin share sau khi xẩy ra sự cố bắn chết đạo diễn trên phim trường. 

Alec Baldwin khẳng định trọn vẹn hợp tác với cuộc khảo sát của cảnh sát về thảm kịch cũng tương tự đang liên hệ với chồng đạo diễn Halyna Hutchins đề nghị hỗ trợ anh ấy và gia đình.