Thật ra thì em cứ nghĩ, đàn bà trước tuổi 25 đề xuất cắt tóc ngắn một lần. Lại lưu giữ ai đó từng nói với em, cắt tóc là cắt muộn phiền, là buông bỏ những gì khiến mình còn bận tâm, là biến hóa con bạn mình...

Bạn đang xem: Con gái cắt tóc ngắn


Thật ra thì em cứ nghĩ, đàn bà trước tuổi 25 buộc phải cắt tóc ngắn một lần, lại lưu giữ ai đó từng nói với em, giảm tóc là giảm muộn phiền, là buông bỏ những gì khiến mình còn bận tâm, là biến đổi con fan mình...


*

Nhưng trong khi không phải, tóc ngắn chỉ là loại mác khiến bản thân cảm giác mình trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, tự phủ bọc mình hơn với tự đến mình mẫu quyền dũng mãnh hơn là tỏ ra yếu đuối - chứ thực tế mọi sản phẩm vẫn nguyên vẹn bởi vậy - chỉ là bạn dạng thân thấy từ bỏ thương phiên bản thân hơn mà lại thôi....

Câu nói ghim sâu vào lòng mà lại em chắc chắn là có quá nhiều cô gái từng nghe nói: "Nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem". Dường như đúng, à không, bắt buộc là hết sức đúng. Những cô gái tóc ngắn dường như hay được bạn khác mặc định cô gái hẳn là đậm chất ngầu và cá tính lắm, cô bé này khỏe mạnh lắm đây..

Thật ra anh gồm biết, những cô bé đã chịu các tổn thương, hay bao hàm nỗi bi thương sâu thẳm trong lòng họ ấy, họ đã từng lựa chọn lựa cách cắt tóc để giảm tổn thương tuyệt không?

Đáng thương lắm anh ạ... Em tin chắc chắn đã có những người con gái vừa giảm tóc nước mắt bọn họ vừa rơi...

Xem thêm: Cách Uốn Tóc Ngắn - Cách Để Uốn Tóc Ngắn

Mái tóc là thứ gì đó đáng quý cho vô giá chỉ của fan con gái, khi bọn họ lựa chọn giảm đi mái tóc lâu năm mình vốn bao gồm để đến với mái tóc ngắn trẻ trung và tràn trề sức khỏe kia thì có lẽ rằng họ đã bao gồm lựa chọn rất quan lại trọng, bên cạnh đó họ mong muốn đó là cách rất có thể giúp họ cắt bỏ, tháo gỡ những gì đang rối ren vào lòng.

Ngày chúng ta xảy ra quá nhiều chuyện, cái lúc nhưng mà em cảm hứng ở bản thân mình trăm ngàn dấu thương, trăm ngàn vết xước ấy, lúc mà em soi phiên bản thân bản thân trước gương, rồi đơ mình hoảng hốt... Liệu có phải là em trên đây không, đôi môi nhợt nhạt, làn tóc rối tung...Có đề xuất là cô bé vốn nụ cười lúc nào thì cũng nở trên môi trên đây không? Em đã tổn thương do ai? Em trở nên như vậy này vày ai... Thời gian mà hồ hết thứ giữa bọn họ như mớ bòng bong ấy là thời gian em ước ao cắt phăng đi mái tóc ấy như giảm đi mẫu duyên chiếc nợ giữa chúng ta.


*

Tóc dài từng ướt sũng nước mắt mỗi đêm, quá đủ cho việc yếu mềm em có!

Tóc ngắn bảo hộ em, bao bọc em với mẫu cứng cỏi, vẻ ngoài đậm chất ngầu ấy khiến cho em tự tín bước, từ bỏ tin sang chảnh và kiêu sa với cuộc đời như cây trồng dại thử thách bão giông, như thách thức bất kì kẻ nào thì cũng chẳng thể có thêm thời cơ làm em thương tổn nữa.

Dù biết thực chất mọi chuyện vẫn diễn ra, vẫn có những người đã, đang và sẽ làm em tổn thương, và vẫn đang còn những nỗi buồn mặc dù có cắt tóc cũng cần yếu vui lên, tuy vậy mà ít hay các cũng khiến bạn dạng thân tự thương bạn dạng thân hơn là đầy đủ rồi.

Người đích thực yêu yêu mến em sẽ yêu cả mái đầu ngắn rối tung trong gió, đang yêu yêu đương cả sự cố gắng cả sự yếu đuối sau lớp vỏ bọc kia. Bởi khi đó em biết, em sẽ tiến hành là bao gồm em, được là một cô nàng tóc ngắn dù đậm chất ngầu đến đâu, khỏe mạnh nhường nào cũng sẽ hoàn toàn có thể yếu mát trước một bạn mà em thương, cũng có thể nức nở trên vai một bạn khi anh nói "Tóc ngắn của anh, gồm anh tại chỗ này rồi... Em đang trẻ khỏe cho ai xem?".