Đã từ lâu, fan ta cứ mang Sinh mệnh của bản thân ra để tìm màu sắc cho hợp tử vi ngũ hành tương sinh, tương khắc. Tác dụng là không hề ít người ko được khô nóng thông như mong mỏi muốn, dẫn đến họ mất lòng tin vào quy luật.

Bạn đang xem: Loại đá phong thủy theo mệnh thủy


*

Đây là 1 trong những vấn đề quan trọng nhất mà mọi người rất quan liêu tâm, cơ mà cũng là bí quyết giải việc hoán cải định mệnh một phương pháp thông minh, tối ưu và đúng chuẩn nhất. Các bạn sẽ đạt được sự hanh hao thông từng ngày khi sử dụng viên quà hợp mệnh
Sinh Mệnh (Hay mệnh tử vi): Là mệnh nhưng mọi tín đồ đã khá quen thuộc, vì hay được sử dụng khi coi tử vi hàng ngày hoặc xem phù hợp tuổi cưới hỏi (ví dụ: Thạch Lựu Mộc, Lư Trung Hỏa, kiếm Phong Kim …). Dù phụ nữ hay nam giới thì giả dụ sinh thuộc năm Âm Lịch, mệnh sinh đã giống nhau. Mệnh sinh lặp lại sau mỗi 60 năm (ví dụ: người sinh năm 1926 và 1986 đều có mệnh sinh là Lư Trung Hỏa)
Mệnh hoàng hậu (Gọi tắt là Cung Mệnh): dựa trên khái niệm hoàng hậu Bát Trạch trong ghê Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Mệnh, Cung với Hướng. Cung Mệnh dựa vào vào năm sinh Âm lịch cùng giới tính. Fan sinh thuộc năm, nhưng nam cùng nữ sẽ có mệnh cung không giống nhau (VD: Nữ sinh năm 90 là mệnh Thổ, cung Cấn, phía Đông Bắc. Còn nam sinh năm 90 là mệnh Thủy, cung Khảm, phía Bắc)
Sinh Mệnh gắn thêm với con tín đồ từ thời gian sinh ra, nó y như tính cách bẩm sinh của người đó. Vì vậy xem hung mèo hàng ngày, xuất xắc xem 2 người có phù hợp với nhau hay không thì áp dụng mệnh sinh sẽ khá chính xác.
Thế nhưng cha mẹ cho ta sinh mệnh, nhưng lại chính cuộc sống thường ngày sẽ làm ta biến đổi số phận. Mọi người khi lớn lên sẽ có được lục thân (Bản thân, phụ thân mẹ, các bạn em, nhỏ cái, vk chồng, các bạn bè) khác nhau, thành quả khác nhau, môi trường thiên nhiên sinh sống khác biệt … để cho số mệnh của mỗi người đều sở hữu biến động. Mệnh cung dựa vào ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn đồ gia dụng trong vũ trụ cùng sự đổi mới đổi, cách tân và phát triển của bọn chúng theo thời gian.
Câu vấn đáp là đúng, nhưng chưa đủ. Để có sự lựa chọn chính xác nhất, phù hợp với chính cuộc sống thường ngày hiện trên của mỗi cá nhân thì buộc phải chọn theo Cung Mệnh.
Một số tín đồ có suôn sẻ là Sinh Mệnh với Cung Mệnh trùng nhau (ví dụ nữ sinh năm 1988, Sinh Mệnh là Đại Lâm Mộc, còn Cung Mệnh là hành Mộc cung Chấn). Tuy vậy trừ một số ít trường hợp đặc biệt như vậy, đại đa phần mọi người đều phải có mệnh sinh với mệnh cung không giống nhau. Vào trường đúng theo này ta vẫn ưu tiên áp dụng mệnh cung.
VD: Nữ sinh năm 1984, mệnh sinh là Hải Trung Kim, mệnh cung là Thổ cung Cấn, do đó theo mệnh cung sẽ cần sử dụng được những màu vàng, nâu, đỏ, hồng, tím, mặc dù các màu sắc thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) khắc với mệnh sinh. Vì Sinh Mệnh rất thân cận với cuộc sống hàng ngày, lại tương quan tới vấn đề trọng đại như hợp tuổi, cưới xin … nên đa số mọi người đều chỉ được hiểu mệnh sinh mà không hề biết mệnh cung của mình.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Relumins 1650Mg Review, Mua Ở Đâu Uy Tín


*

Ta mang năm sinh âm kế hoạch ( tính theo tiết lập xuân, ví như sinh trước huyết lập xuân thì tính năm trước, nếu sinh sau máu lập xuân thì tính là năm sau) công lại lấy tổng rồi phân chia cho 9 và lấy số dư ứng vào trong bảng dưới để tìm hiểu mình là cung mệnh gì. Nếu chia hết mang lại 9 thì lấy luôn luôn là số 9. Vào trường hợp cộng năm sinh mà không đủ 9 thì lấy luôn luôn số đó.
Ví dụ: sinh vào năm 1982. Ta đem 1+9+8+2 = 20: 9 = 2 dư 2. Trường hợp là nam nhi thì ta tra vào bảng số 2 sẽ tiến hành cung ly. Ví như là con gái thì ta tra vào bảng nữ, ta sẽ được cung càn.
Ví dụ: sinh vào năm 1989. Ta lấy 1+ 9+8+9 = 27 : 9 = 3. Vị chia hết buộc phải ta lấy luôn luôn số 9. Giả dụ là nam giới thì ta ứng vào bảng nam, được cung mệnh khôn. Nếu là con gái thì ta ứng vào bảng nữ, được cung tốn.Cung phi chén trạch thừa nhận rất quan trọng trong thuật Phong Thuỷ, thực hiện rất đa dạng như: cưới gả. định phương hướng, tu tạo thành nhà cửa, nhà bếp núc, mồ mả cho đúng cat Phước, Hung họa…
Chính vày vậy, để trả lại đúng vị trí tự nhiên và thoải mái vốn bao gồm của nó, ta hãy sử dụng cung mệnh theo bà xã để tính color hợp mệnh lúc đi cài đá quý.
*

*

*

Đeo đá màu sắc Vàng, Nâu sẽ được Tương Sinh (THỔ sinh KIM): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh đôi mắt hổ, Citrine…Đeo đá màu sắc Trắng, Xám, Ghi để được tương hợp : Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã óc trắng, Đá khía cạnh trăng…Đeo đá greed color lá cây để được tương khắc và chế ngự (Kim khắc được Mộc): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…Kỵ: Đá color Đỏ, Hồng, Tím vì Mệnh cung bị xung khắc (Hoả tự khắc Kim): Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…Không nên dùng: đá color Đen, Xanh nước biển, Xanh domain authority trời vị Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (KIM sinh THUỶ) Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz..
Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím và để được Tương sinh (Hoả sinh Thổ): Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…Đeo đá màu Vàng, Nâu sẽ được Tương Hợp: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…Đeo đá màu sắc Đen, Xanh nước biển, Xanh domain authority trời để được khắc chế (Thổ tương khắc được Thuỷ): Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…Kỵ: Đá blue color lá cây vì chưng Mệnh cung bị khắc (Mộc xung khắc Thổ): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…Không bắt buộc dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vày Mệnh cung bị sinh xuất, giảm tích điện đi (THỔ sinh KIM): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã óc trắng, Đá khía cạnh trăng…
Đeo đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương Sinh (Thuỷ sinh Mộc): Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…Đeo đá màu xanh lá cây lá cây và để được Tương Hợp: Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…Đeo đá màu sắc Vàng, màu sắc Nâu nhằm được chế ngự ( Mộc kìm hãm được Thổ): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh đôi mắt hổ, Citrine…Kỵ: Đeo đá màu sắc Trắng, Xám, Ghi vì chưng Mệnh cung bị xung khắc (Kim tương khắc Mộc): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã óc trắng, Đá mặt trăng…Không nên dùng: đá màu Đỏ, Hồng, Tím vị Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (MỘC sinh HOẢ): Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…
Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi sẽ được Tương Sinh (Kim sinh Thuỷ): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã não trắng, Đá phương diện trăng…Đeo đá màu sắc Đen, Xanh nước biển, Xanh domain authority trời nhằm được tương xứng (Thuỷ hòa hợp Thuỷ): Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…Đeo đá màu sắc Đỏ, Hồng, Tím nhằm được tương khắc và chế ngự (Thuỷ tương khắc và chế ngự được Hoả ): Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã óc đỏ…Kị các màu: Vàng, Nâu vì chưng Cung mệnh bị Thổ tương khắc (Thổ tương khắc Thuỷ): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh đôi mắt hổ, Citrine…Không phải dùng: Đá màu xanh lá cây lá cây do Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…
Đeo đá greed color lá cây sẽ được Tương Sinh (Mộc sinh Hoả): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…Đeo đá màu sắc Đỏ, Hồng, Tím và để được Tương Hợp: Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã óc đỏ…Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi nhằm được kìm hãm (Hoả khắc chế và kìm hãm được Kim): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã óc trắng, Đá phương diện trăng…Kỵ: Đeo đá màu sắc Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời, bởi Mệnh cung bị khắc (Thuỷ xung khắc Hoả):Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…Không cần dùng: đá color Vàng, màu Nâu vì chưng Mệnh cung bị sinh xuất, giảm tích điện đi (HOẢ sinh THỔ): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…
Tra cột 1, ta tìm kiếm năm 1985.Cột 2 thấy Tuổi âm kế hoạch là Ất Sửu xem qua cột 3 kế bên thì thấy mạng là (Hải Trung) KimVì là Nam phải xem mệnh sống cột 4 là Càn ở trong hành Kim
Bạn tất cả cung mạng là Kim còn cung mệnh là Càn, cũng ở trong hành Kim (thuộc đội Tây tứ trạch hợp hướng phía tây Bắc)
Màu thiết yếu cung Mệnh của chúng ta là color trắng, xám của hành Kim.Màu mà mệnh Kim của chúng ta chế tương khắc được là xanh lá cây trực thuộc hành Mộc.Nhưng màu quan trọng đặc biệt nhất, tương có mặt Mệnh bạn là màu Vàng, nâu thuộc hành Thổ. (Thổ sinh Kim)
Như vậy, bạn hãy chọn những nhiều loại đá quý color vàng, nâu kết hợp với màu trắng: rất bổ ích về mức độ khỏe, hạnh phúc, an khang, thăng tiến và thịnh vượng.
thạch anhthạch anh hồngthạch anh khóithạch anh tímthạch anh tóc vàngthạch anh tóc xanhthạch anh tóc đenthạch anh ám khóitrang sức may mắnvòng tay phong thủyvòng tay tử vi cho nữvòng tay đá phong thủyVòng tay đá thạch anh khóivòng treo tayvòng treo tay phong thủyvòng đá phong thuỷvật may mắnđá ngọc hoàng longđá thạch anh tóc xanh
cây tài lộccây đá thiên nhiênmệnh mộcnhan dep da thien nhiennhẫn bạc đãi tài lộcnhẫn hút tài phát lộcnhẫn may mắnthiềm thừthạch anh tímty huuvat pham bo tro mang lại nguoi menh hoavat pham bo tro mang lại nguoi menh thovat pham cau convat pham chieu phat tai loc va cung co quyen lucvat pham chieu tai locvat pham may man tai locvat pham tai locvong binh anvong cho nguoi menh mocvong phong thuyvong tay mang lại nguoi menh thovong tay phong thuyVong tay phong thuy mang lại nguoi menh hoavòng tayvòng tay cho nữvòng tay may mắnvòng tay thạch anhvòng tay đá mắt hổvòng đá thiên nhiênvật phẩm bình anvật phẩm chiêu phát tài phát lộc lộcvật phẩm giữ lại tiềnvật phẩm duy trì tiền cùng chiêu phát tài lộcvật phẩm may mắnvật phẩm như mong muốn công việcvật phẩm phong thủyđá may mắnđá mắt hổ nâu vàngđá thiên nhiênđá thạch anh tímđá thạch anh tóc vàngđá tài lộcđồng xuđồng xu đồng điếuđồng điếu