Vào tháng 7, đội nhạc BTS đã được chỉ định vào vị trí gianh giá đặc phái viên bởi không có ai khác đó là Tổng thống Hàn Quốc, Moon Jae In. Một trong những bức hình ảnh BTS đăng trên thông tin tài khoản Twitter chính thức của nhóm, các thành viên khoehộ chiếu nước ngoài giaomàu đỏmà họ nhận được tại Nhà Xanh.

Bạn đang xem: Đặc phái viên của tổng thống hàn quốc

*

Các member từ trái qua phải bao gồm V, Jungkook, RM, Jin, Suga, Jimin với J-Hope. Ảnh: bts-bighit


Theo Nghị định thực hành Đạo giải pháp Hộ chiếu của hàn Quốc, phần đa hộ chiếu ngoại giao này chỉ được cấp cho tổng thống, sệt phái viên, thành viên chính phủ và những người dân khác có chức vụ cao.


Tổng thống Moon Jae In trao chứng nhận đặc phái viên quan trọng của Tổng thống về tương lai với văn hóa, đồng thời đội nhạc trái đất BTS cũng trở thành nhận hộ chiếu ngoại giao trên Nhà Xanh.

*
Nhóm nhạc BTS là niềm từ hào của hàn quốc khi gồm vinh dự biến hóa đặc phái viên được thiết yếu Tổng thống Moon Jae In xẻ nhiệm. Ảnh: KOREABOO

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm đặc phái viên đặc biệt diễn ra trên Nhà Xanh vào trong ngày 14-9, Tổng thống hàn quốc Moon Jae In đã gửi lời cảm ơn tới những thành viên team BTS vì những tác động toàn cầu của group đã đóng góp cho các hoạt động ngoại giao của hàn quốc Quốc.

Xem thêm: Tóc Ngắn Nhuộm 2 Màu - 13 Màu Nhuộm Đẹp Cho Nữ Tóc Ngắn

Chủ đề về team nhạc BTS luôn xuất hiện trong những cuộc rỉ tai của Tổng thống và các nhà chỉ đạo khác trên ráng giới.

Thay mặt cho các thành viên trong đội BTS, trưởng đội RM đãi đằng niềm vinh dự lúc được Tổng thống chỉ định làm quánh phái viên về nước ngoài giao công chúng.

Còn nhớ vào khoảng thời gian 2018, trưởng team RM cũng đã đại diện phát biểu tại lễ trình làng Thế hệ không giới hạn của UNICEF thuộc cỡ của Đại hội đồng liên hợp quốc lần sản phẩm công nghệ 73.

*
Tổng thống Moon Jae In vàTrưởng nhóm RM (nhóm nhạc BTS). Ảnh: KOREABOO

Sắp tới đội BTS sẽ sở hữu chuyến công du nước ngoài cùng Tổng thống Moon Jae In.Họ sẽ tháp tùng tổng thống với tư phương pháp là đặc phái viên tại new york cho Đại hội đồng phối hợp quốc (UNGA) lần vật dụng 76.


*
5 di sản văn hóa truyền thống Thái Lan lộ diện trong MV Lalisa của Lisa (BLACKPINK)

(hiendai.edu.vn)- mặc dù chọn theo xua đuổi sự nghiệp ở hàn quốc nhưng Lisa (BLACKPINK) vẫn luôn tự hào về di sản văn hóa quê hương mình. Điều này được cô miêu tả qua từng khung cảnh trong MV solo Lalisa.