Cách lập Facebook thông qua số điện thoại là một trong những thông tin mà đầy đủ người bước đầu sử dụng social này quan tâm.Mỗi một vài điện thoại bạn có thể lập được một nick Facebook duy nhất. Để lập nick Facebook ngoại trừ số năng lượng điện thoại bạn có thể sử dụng gmail.Sau đó là những thao tác làm việc đơn giản, hối hả giúp chúng ta tạo một tài khoản Facebook mới từ số năng lượng điện thoại. Mời theo dõi.

Bạn đang xem: Đang ki facebook bang so dien thoai

1.Facebook là gì?

- Facebook là một trong những mạng làng hội bự và phổ biến trên thế giới hiện nay, giúp tất cả mọi người ở khắp phần nhiều nơi có thể kết nối và ảnh hưởng với nhau qua các bề ngoài như chat, download hình ảnh lên, bình luận, theo dõi những thông tin mới, giải trí,...

- cùng với Facebook, bạn cũng có thể trò chuyện với bằng hữu mọi lúc hầu như nơi khi tất cả thiết bị có kết nối Internet, search kiếm bạn bè xung quanh tương tự như giải trí với hầu như trò chơi hấp dẫn.

*

2. Bí quyết lập Facebook thông qua số điện thoại

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook ví như điện thoại bạn đã sở hữu ứng dụng này. Nếu chưa xuất hiện bạn hãy tải vận dụng này về nhé!

Bước 2: nhấn vào "TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI" > lựa chọn "Tiếp".

Xem thêm: Hướng Dẫn 10+ Cách Làm Thiệp Sinh Nhật 3D, Làm Thiệp Sinh Nhật 3D Đơn Giản

*

Bước 3: Nhập Họ cùng Tên của doanh nghiệp > dấn "Tiếp" > tùy chỉnh thiết lập ngày sinh > nhấn "Tiếp" > lựa chọn Giới tính > thừa nhận "Tiếp".

*

Bước 4: Nhập Số di động của chúng ta để sản xuất tài khoản thứ nhất > nhận "Tiếp".

*

Bước 5: chế tạo ra Mật khẩu cho thông tin tài khoản Facebook > dấn "Tiếp" > sau đó chọn "Đăng ký" > dìm "Tiếp" để tự động xác nhận thông tin tài khoản làhoàn thành cáchlập Facebook bằng số điện thoại rồi.

*

Với cách lập Facebook bằng số điện thoạiđơn giản, cấp tốc chóng, công dụng và tiện lợi trên đây, chúc bạn triển khai thành công.