Nếu bạn là 1 người giỏi xem truyền hình và yêu thích các chương trình tivi của VTV thì nên sử dụng vận dụng VTV Go. Đây là ứng dụng xem truyền hình cung cấp nhiều căn nguyên cả trên laptop lẫn di động. Với vận dụng VTV Go bạn cũng có thể xem được tất cả các lịch trình tin tức, thời sự, thông tin, giải trí, gameshow, phim truyện...

Bạn đang xem: Đăng kí vtv go

 


*
VTV Go cho PCVTV Go Online


*
VTV Go mang lại iOS
*
VTV Go mang lại Android


Hướng dẫn thực hiện VTV GO giúp xem tivi trên điện thoại

Bước 1: cài đặt về ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của bạn ở trên, tiếp nối khởi cồn lên. Lựa chọn mục Trực tuyến, trên đây bạn sẽ thấy kênh VTV đang phát trực tuyến công tác hiện tại.

Muốn chuyển kênh khác bạn hãy nhấn vào biểu tượng Chuyển kênh phía bên dưới góc phải.

Bước 2: Ngoài các kênh chủ yếu của VTV ra thì chúng ta còn rất có thể chuyển sang các kênh VTVGO, sinh sống mục kênh quảng cáo khác sẽ có những kênh truyền dường như ANTV, Truyền Hình quần chúng HD, Quốc chống Việt Nam, TTV, THVL1, VTC1 HD...


Bước 3: lúc xem, chúng ta có thể chọn các mốc thời gian để xem lại những chương trình trên kênh đang xem, bấm vào biểu tượng kế hoạch ở dưới trình phân phát và chọn mốc ngày nhằm xem.

Tiếp đó nên lựa chọn chương trình trong mốc giờ ao ước xem lại. Chúng ta cũng có thể thấy thời lượng của lịch trình đó sinh hoạt trên trình phát, đồng thời có thể tua đi tua lại công tác đó trường hợp muốn.


Bước 4: ngoại trừ chương trình tivi ra bạn cũng có thể theo dõi các series phim vn hoặc của nước ngoài. Bấm vào biểu tượng Kho Video chính giữa để lựa chọn video.

Ở đây sẽ sở hữu những Series phim đã từng chiếu bên trên VTV như Người Phán Xử, Sống tầm thường Với bà mẹ Chồng, Cả một đời ân oán, Mộng phù hoa... Hoặc một số trong những phim tư liệu khác.

Xem thêm: Thực Sự Có Cách Làm Kẹo Lạc Không Cần Mạch Nha ? Top 6 Cách Làm Kẹo Lạc Bằng Mật Mía Siêu Đơn Giản

Với Kênh phim nước ngoài, bạn sẽ có các thể nhiều loại phim như phim hài, hành động, ghê dị, trung tâm lý... Từng thể một số loại khi bấm chuột sẽ không ngừng mở rộng ra với rất nhiều phim liên quan đến thể một số loại đó.

Ngoài những kênh phim ra thì VTV GO cũng sẽ phân loại các chương trình truyền hình, game show, chương trình truyền hình thực tế... Theo từng thể một số loại như giải trí, du lịch, thiếu hụt nhi, đời sống, khiếp doanh, cố kỉnh hệ số...

Nếu muốn chia sẻ chương trình vẫn xem đến mạng xã hội Facebook hoặc qua lời nhắn sms, bạn chỉ việc vuốt sang bên bắt buộc và chọn phương thức share là được.


Hai mục cuối là Kho với Chương trình Đặc Sắc. Mục Kho đang chứa những video, công tác VTV, ý muốn xem chúng ta hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm kiếm ở góc cạnh trên bên phải đặt tìm tìm chương trình mong muốn xem.

Mục Đặc Sắc sẽ có thể chấp nhận được bạn biết được sự khiếu nại theo chương trình, hoặc phần đông loạt phim hot đang được phát trên VTV.

Một tính năng đặc biệt khác của VTV GO chính là chạy nền âm thanh khi màn hình tắt, ví như chỉ ý muốn nghe mà lại không nhìn bạn hãy bật nút Chạy nền lên, vạc một chương trình nào kia chỉ ý muốn nghe cùng tắt screen đi. Tiếp đến bật mối cung cấp lên, bạn sẽ thấy một trình phát của VTV GO.

Đó những nhân kiệt trên VTV GO giúp chúng ta cũng có thể xem vô tuyến trên năng lượng điện thoại, quanh đó xem truyền họa trên smartphone ra chúng ta có thể sử dụng VTV GO để xem tivi trên máy tính. Coi qua bài viết Hướng dẫn sử dụng VTV GO để xem tivi trên lắp thêm tính.


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA