Nếu đồng đội đang có ý định đk làm Shipper giao món ăn cho Now hay còn được gọi là Deliverynow thì hãy quá qua chi tiết quy trình các bước đăng ký cũng giống như hồ sơ, túi tiền chuẩn bị bên dưới đây nhé.Hiện Now cũng đã chính thức cho đăng ký online trực con đường vậy buộc phải cũng dễ ợt cho bạn bè đăng ký bởi vì trước đây đăng ký chạy Now rất rất lâu mới đượt call đi bỏng vấn.

Bạn đang xem: Đăng ký now cần những gì

Thủ tục đk Now cũng khá giống với phương pháp hãng xe cộ ôm technology như: Grab, Go-Viet... Vắt thể đồng đội phải chuẩn bị đầy đủ các sách vở và giấy tờ sau:Lý lịch tư pháp (bản gốc)CMND hoặc thẻ căn cướcBằng tài xế (công chứng)Cà vẹt xeThẻ ATM Sacombank (Có internet banking), có thể lên văn phòng công sở Now làm.Hộ khẩu hoặc KT3 (công chứng)Sơ yếu đuối lí lịch(Công chứng)Giấy khám sức mạnh (6 tháng sát nhất)Trong đó Giấy đi khám sức khỏe đồng đội có thể bổ sung sau cũng được và giấy này hồ hết người có thể đến các bệnh viện cấp Phường trở lên để gia công khoảng không đến 100k hoặc ở những bệnh viện tư nào cung ứng làm giấy này.Còn về giấy Lí lịch bốn pháp là băn khoăn và làm cho lâu tốt nhất và chi tiết cách làm cho giấy này hiendai.edu.vn đã được đặt theo hướng dẫn đến mọi bạn rồi bạn có thể xem nội dung bài viết bên bên dưới đây.Làm LLTP hay mất 200k đối với người bình thường, 100k so với sinh viên và bằng hữu có thể lấy giấy hứa hẹn lên đk rồi bổ sung LLTP bạn dạng gốc sau cũng rất được nhé.Đối với thẻ ATM bank Sacombank thì sau thời điểm đăng ký Now dứt làm cũng khá được rồi bổ sung cập nhật sau, đó là tài khoản nhưng mà Now trả tiền mang đến shipper và cần phải dùng Sacombank, nếu bằng hữu chưa có thì đến những địa dưới đây để triển khai miễn giá tiền nhé, bạn bè ở tp khác thì cứ ra chỗ Sacombank gần nhất làm thẻ ATM đk thêm dịch vụ thương mại Internet Banking nhé.CN sài gòn : 177 - 179 -181 Nguyễn Thái Học, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1PGD Nguyễn Thái Bình: 132 Nguyễn Thái bình, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1PGD Cao Thắng: 87-87A Cao Thắng, P3. Q.3PGD Cống Quỳnh: 260 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1GGD Huỳnh Thúc Kháng: 2-4-6 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1Nếu anh em đã bao gồm thẻ bank rồi thì nhớ đăng ký luôn ví năng lượng điện tử AirPay nhé, bởi vì khi chạy Now bằng hữu sẽ sử dụng ví này nhằm nạp tiền, rút tiền hoặc mua món ăn để được phân tách khấu.Và khi lên văn phòng anh em cũng sẽ phải đăng ký ví AirPay do vậy trước sau gì bằng hữu cũng phải làm, đưa ra tiết anh em xem hướng dẫn tiếp sau đây nhé.
Như mình đã nói thì để tiết kiệm thời gian mọi fan nên đk online trực tuyến đường thay vị đến công sở now (hiện không hỗ trợ đăng ký kết tại văn phòng) vì hoàn toàn có thể phải đi các lần bởi thiếu sách vở và giấy tờ hoặc trục trặc gì đó, để đăng ký và thi trực tuyến đường mọi tín đồ sẽ làm như sau:

Bước 1.Điền tin tức đăng ký

Đầu tiên mọi visitor vào trang: https://www.now.vn/tuyen-dung để triển khai điền tin tức đăng cam kết như bên dưới nhé,

Bài kiếm tra cũng tương đối dễ chỉ cần bạn bè xem chấm dứt hết các đoạn phim ở trong bài xích thi là rất có thể làm được rồi với đương nhiên bạn bè đã phần sẽ vấn đáp được hết vì tôi đã có bài biết chỉ dẫn đáp áp bên dưới đây đồng đội xem so sánh để thi nhé.
Sau khi làm dứt bài thi thì sẽ có được 2 trường hòa hợp xảy ra:Trường hòa hợp 1: Đúng 13 câu trở lên trên => bạn đã quá qua bài bác kiểm traTrường phù hợp 2: Đúng 12 câu trở xuống => chúng ta chưa quá qua bài bác kiểm tra, vui mắt kiểm tra hộp thư của gmail để làm lại.

Xem thêm: 6 Kiểu Tóc Highlight Ẩn Sau Tai Hot Nhất 2022, Các Màu Nhuộm Highlight Ẩn Sau Tai Cho Tóc Đen

Bước 3.Chờ thư điện tử lên văn phòng

Sau lúc làm bài kiểm tra đúng 13 câu trở lên các bạn sẽ đợi đánh giá từ Now qua email ví dụ là 1 email mời nhận việc.Trong email sẽ sở hữu được ghi rõ địa điểm, thời hạn và thông tin hồ sơ thủ tục quan trọng để chúng ta cầm theo khi lên đăng ký.
Các bạn thắc mắc là bao lâu vẫn nhận được e-mail này thì câu trả lời là 4 tuần.Bên now sau 4 tuần kể từ khi bạn thừa qua bài xích kiểm tra 13/15 câu nhé.Còn các bạn lưu ý vấn đáp sai 12 câu thì sẽ không tồn tại email này đâu nhé, cần mẫn làm lại bài xích kiểm tra.Ngoài ra sau khoản thời gian nhận được thư điện tử thông báo thời gian lên văn phòng Now dấn việc nếu không sắp xếp được thời hạn thì anh em có thể dời ngày lên văn phòng tại khuyên bảo dưới đây:
Việc đk chạy Now thì bạn sẽ tốn một khoản tiền bao gồm tiền mua đồng phục + túi ba lô giữ nhiệt với tiền cam kết quỹ ví dụ các mức tiền như sau:
Theo update mới nhất từ thời điểm tháng 06/2019 đk Now không cần thiết phải đặt cọc tiền 2 triệu nữa mà chỉ việc chuẩn bị 600.000đ để mua đồng phục balo thôi nha anh em
Hiện tại khi đk Now bằng hữu có thể chạy các dịch vụ không giống nhau như: giao đồ dùng ăn, xe pháo ôm NowMoto, NowShip... Cùng mỗi dịch vụ có một mức cước phí khác biệt và bạn bè có thể bật tắt nếu không thích chạy những dịch vụ làm sao đó.
Ngoài ra khi chạy giao món ăn Now thì từng Part (Part ở đây tựa như như lớp, các bạn chạy Part như thế nào thì vận dụng chương trình thưởng Part đó) sẽ có một mức thưởng solo khác nhau cụ thể mình nói bên dưới nhé.Về mặt chiết khấu bây giờ Shipper Now đã nhận 10% từ tổn phí Ship ship hàng cho khách bạn hãy liếc qua hình hình ảnh chi tiết solo hàng dưới đây để làm rõ hơn nhé.