Báo thức bằng điện thoại cảm ứng thay vì đồng hồ thời trang truyền thống đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Chúng ta có thể đặt báo thức trải qua ứng dụng Đồng hồ nước của iPhone hoặc nhờ vào Siri trợ giúp.

Bạn đang xem: Đặt báo thức trên iphone


Cách thiết lập báo thức trên iPhone

1. Mở ứng dụng Đồng hồ > lựa chọn tab Báo thức

2. Nhấp vào dấu (+) góc trên cùng bên đề nghị màn hình

3. Đặt thời hạn cho báo thức. Đồng thời điều chỉnh một trong những tùy chọn sau:

Lặp lại: chọn để thiết đặt báo thức định kỳNhãn: Chọn để đặt tên đến báo thức của bạnÂm báo: Chọn để tại vị âm thanh phân phát ra khi báo thức kêuBáo lại: bật để Báo lại sau khi chúng ta tắt báo thức

4. Chọn Lưu

*


Cách đổi khác âm lượng chuông báo

1. Mở áp dụng Cài để >Âm thanh & Cảm ứng

2. Trong mục Chuông & Âm báo, kéo thanh trượt lịch sự trái hoặc phải biến hóa mức âm lượng to hay nhỏ dại tùy ý bạn. Khi kéo, điện thoại thông minh sẽ phân phát thử âm báo để chúng ta có thể nghe thấy âm lượng thay đổi như gắng nào.3. Nhảy Thay đổi bởi nút để đổi khác âm lượng chuông báo bởi nút cứng bên cạnh hông điện thoại.

*


Cách chỉnh sửa, biến đổi chuông báo thức

Ứng dụng Đồng hồ nước trên hệ điều hành quản lý iOS chứa tương đối nhiều âm thanh báo thức không giống nhau. Để biến hóa tiếng chuông mang định thành những âm thanh khác, bạn chỉ cần:1. Mở ứng dụng Đồng hồ > chọn tab Báo thức2. Chọn Sửa ở góc cạnh trên cùng phía trái màn hình, tiếp nối nhấn vào ngẫu nhiên báo thức nào mà bạn có nhu cầu thiết lập lại âm thanh.3. Chọn Âm báo cùng nhấn vào bất kỳ âm thành nào tất cả sẵn. Bạn sẽ được nghe phạt thử sau mỗi tùy lựa chọn của mình.4. Dìm Lưu.Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thay đổi chuông báo thức bằng phương pháp mua trên iTunes. Tuy vậy cách này sẽ không được khuyến khích vì có rất nhiều nhạc chuông miễn phí hoàn toàn có thể dùng làm nhạc chuông báo thức đến iPhone của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Bít Tết Ngon Như Nhà Hàng, Cách Làm Bánh Mì Bò Bít Tết

*


Cách xoá chuông báo thức

Vuốt lịch sự trái báo thức và nhấn XóaHoặc chọn Sửa > đụng vào biểu tượng dấu (-) màu đỏ > nhấn XóaHoặc lựa chọn Sửa > va vào báo thức > dấn Xóa báo thức

*


Cách xử trí khi chuông báo thức quá bé dại hoặc vượt to

Báo thức của iPhone vẫn sẽ kêu dù các bạn có bật chính sách Không làm phiền hay gửi từ Đổ chuông sang yên lặng đi chăng nữa. Nhưng nếu báo thức không phát ra âm thanh, âm thanh quá bé dại hoặc điện thoại thông minh chỉ rung thì chúng ta cũng có thể khắc phục như sau:

Đặt lại âm thanh iPhone: Nếu âm thanh báo thức của khách hàng quá nhỏ tuổi hoặc quá to, hãy nhấn nút âm thanh lên hoặc xuống để điều chỉnh mức phù hợp. Hoặc đi tới setup >Âm thanh và Cảm ứng > Kéo thanh trượt trong phần Chuông với Âm báo.Nếu báo thức của người tiêu dùng chỉ rung, thử bình chọn xem chúng ta đã kích hoạt chuông báo xuất xắc chưa. Bạn hãy mở ứng dụng Đồng hồ nước > lựa chọn tab Báo thức > chọn Sửa > bấm vào báo thức > thừa nhận vào Âm báo và chọn Nhạc chuông. Hãy chắc chắn bạn không bấm vào mục Không trong phần Nhạc chuông này.Ngoài ra, báo thức sẽ được phát thông qua tai nghe hoặc loa mà bạn đang kết nối với mức âm thanh bạn tùy chỉnh thiết lập trên iPhone.