Bạn vô tình coi được tự DDD trên Facebook, nhưng bạn lại đo đắn DDD là gì trên Facebook, DDD là viết tắt của trường đoản cú gì?. Hãy thuộc Tin nhanh Plus khám phá về từ DDD qua bài viết sau đây chúng ta nhé!

DDD là gì trên Facebook?

“DDD” là viết tắt của tự “Destroy Dick December”, trên đây được xem như là một thách thức chỉ dành cho người đã thắng lợi trong thử thách “NNN – No Nut November” ở hồi tháng 11. Trọng trách của thách thức này đã yêu cầu người chơi trường đoản cú sướng liên tục trong vòng 12 tháng.

Bạn đang xem: Ddd là gì trên facebook


*
*
*
Đánh giá về thách thức DDD tháng 12

DDD được dịch sang phần đa nghĩa khác

Khi bạn đã nắm vững được “DDD là gì”, thì bản thân sẽ reviews đến bạn DDD còn được dịch sang hầu như nghĩa khác trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau.

DDD trong nghành y tế là viết tắt của trường đoản cú “Defined Daily Dose”, được dịch sang tiếng Việt tức là “Liều lượng dùng mỗi ngày của một lần uống thuốc, một thành phầm thuốc làm sao đó”.

Xem thêm: 3 Kiểu Tóc Ngang Lưng Duỗi Cúp Ngang Lưng, 20+ Kiểu Tóc Ngang Lưng Chưa Bao Giờ Hết Hot

DDD được ghi trên bao bì của sản phẩm, để cho người dùng rất có thể biết được liều lượng sử dụng, tránh tình trạng sử dụng quá liều, hoặc áp dụng không đủ liều.


DDD đó là từ viết tắt của “Domain Driven Design”, đó là một nhiều từ dành riêng cho technology thông tin. DDD được xem như là một cách để tiếp cận ứng dụng khó và phức tạp, thông qua sự nối của việc xúc tiến ứng dụng và sự trở nên tân tiến của các quy mô kinh doanh.

Trong nghành tiền số, DDD là tự viết tắt của “Decentralized DropDeck”, đó là một loại tiền đa chức năng, nó được tạo thành và trở nên tân tiến dự trên công nghệ DropDeck, nền tảng gốc rễ này được ứng dụng công nghệ AI với Blockchain để tiến hành review các nhà đầu tư.

Lời kết


Trên trên đây là nội dung bài viết “DDD là gì“, DDD là một trong thử thách điên rồ, chính vì vậy bạn không nên tham gia nhằm không bị tác động đến sức khỏe của mình. Bản thân xin chúc bạn có khá nhiều niềm vui trong cuộc sống và bao hàm trải nghiệm thú vị tại Tin cấp tốc Plus! > gợi nhắc thêm giành cho bạn: