Hiện nay, hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K đã gồm hơn 400 trụ sở và ở rải rác ở rất nhiều tỉnh thành trên mọi cả nước. Và triệu tập nhiều duy nhất là sinh sống hai thành phố lớn: thủ đô và TP.HCM. Để tìm được địa chỉ một cửa hàng Circle K sát nhất, thì các bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết sau trên đây để nắm rõ được hệ thống các siêu thị của Circle K nhé.

Bạn đang xem: Địa chỉ circle k hà nội


*

Circle K là chuỗi cửa hàng gì?

Theo như tư tưởng từ trang web Wikipedia: Circle K là 1 trong chuỗi siêu thị tiện lợi quốc tế, được thành lập và hoạt động vào năm 1951 trên El Paso, Texas, Hoa Kỳ. Doanh nghiệp đã trải qua một vài chủ sở hữu, và bây giờ nó đang được điều hành quản lý bởi Alimentation Couche-Tard và gồm trụ sở tại Canada.

Circle K là một chuỗi shop tiện lợi rất danh tiếng trên toàn nắm giới, vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ âu yếm khách hàng thường rất tuyệt vời. Và hiện tại nó đã có hơn 16.000 siêu thị trên khắp chũm giới.

*

Tại Hoa Kỳ, Circle K hiện nay đã có mặt ở đa số 50 tè bang. Tất cả các thức giấc của Canada cùng một số quốc gia Châu Âu (Đan Mạch, Estonia, Ireland, Latvia, Lithuania, na Uy, bố Lan, Nga và Thụy Điển) cũng hồ hết đã có sự hiện hữu của chuỗi siêu thị Circle K. Còn sinh hoạt châu Á và lục địa châu mỹ Latinh, thương hiệu này cũng đã được sử dụng bởi các nhà nhượng quyền.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Bếp Nướng Than Hoa Không Khói Dùng Cho Các Nhà Hàng Nướng

Tại Việt Nam, Circle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế trước tiên xuất hiện. Và tính tới thời điểm này cũng đã gồm hơn 12 năm hoạt động với rộng 400 shop trên khắp cả nước.

Địa chỉ khối hệ thống các shop Circle K tại Việt Nam

Cửa hàng Circle K sớm nhất ở tại Hà Nội

Hiện nay, tại thủ đô đã có khoảng 163 shop thuộc vào chuỗi shop tiện ích Circle K được phân bố rộng rãi mọi quận huyện, để thỏa mãn nhu cầu cho nhu cầu tiêu dùng của người dân.

*

Và nếu như bạn ở khu vực vực tp hà nội thì hoàn toàn có thể tham khảo một số cửa hàng Circle K gần nhất ở những địa chỉ cửa hàng sau:

*

Tại Tp. Hồ Chí Minh, hệ thống Circle K hiện đã có tầm khoảng 227 cửa hàng với một số showroom ở các khu vực trung tâm lừng danh như:

*

Tại tỉnh cần Thơ, chuỗi siêu thị tiện ích Circle K lúc này đã có khoảng 10 cửa hàng với một số showroom được nhiều người biết đến như là:

*

Nếu các bạn sinh sinh sống và làm việc tại tỉnh tp hải phòng thì có thể tham khảo một số showroom cửa sản phẩm Circle K như:

Cửa sản phẩm Circle K số 341 Lô 22C Lê Hồng Phong, p Đông Khê, Q. Ngô Quyền, Hải PhòngCửa mặt hàng Circle K tiên phong hàng đầu – 3 hai Bà Trưng, p An Biên, Q. Lê Chân, Hải PhòngCửa hàng Circle K số 117 Bạch Đằng, phường Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải PhòngCửa hàng Circle K số 372 – 374 Lạch Tray, phường Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, thành phố Hải PhòngCửa sản phẩm Circle K số 62 – 64 Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Ngoài tại những tỉnh thành trên, hệ thống chuỗi siêu thị tiện ích Circle K hiện tại đã xuất hiện tại những tỉnh thành khác ví như Bình Dương, Long Xuyên, Vũng Tàu, Hạ Long.

Hy vọng hồ hết thông tin mới nhất về add hệ thống chuỗi siêu thị Circle K được cung cấp ở bên trên đây để giúp các bạn cũng có thể tìm được một cửa hàng Circle K gần nhất cho bản thân nhé.


*

Trụ sở Chính: 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, tp Biên Hòa, Đồng NaiTrụ sở Miền Bắc: Ngõ 13 – Phố Hồng Mai – Quận hai bà trưng – Hà NộiTrụ sở Miền Tây: số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ