Hiện nay thị phần băng vệ sinh có rất nhiều chủng loại mặc dù thì Diana vẫn chính là hãng BVS rất được yêu thích hơn cả nghỉ ngơi Việt Nam. Phiên bản mát lạnh đang được giới thiệu khá lâu, nhưng mà vẫn nhiều người vướng mắc những thắc mắc như Diana sensi cool fresh có hại không? Vậy hãy tò mò ngay dưới đây nhé!

Uống riệu bia đỏ mặt nhóm máu gì?

Nhiều anh chị em bên trên bàn nhậu uống rượu rất nhanh đỏ. Vậy nguyên nhân do đâu? gồm thể một phần do cơ thể bạn đang chứa bệnh, hoặc rất có thể do nhân tố rượu làm các bạn nhanh đỏ. Giữa những lý do được không ít người tuyền tai nhau đó là do nhóm máu. <…>

Bạn đang xem: Băng vệ sinh diana sensi cool fresh có tốt không, giá bao nhiêu?

Hỏi đáp về viêm tuyến Bartholin

Viêm tuyến đường bartholin là căn bệnh phụ khoa thường chạm chán ở không ít chị em phụ nữ. Mặc dù nhiên, hiểu biết của mẹ về bệnh lý này thường không nhiều. Nếu không nắm vững hầu như kiến thức quan trọng về bệnh dịch thì chị em sẽ khó lòng phân biệt khi mắc viêm tuyến đường bartholin <…>

tởm nguyệt hầu hết nhưng bị buồng trứng nhiều nang?

Nếu như tởm nguyệt không đều, tởm thưa, vô kinh,…thì khi thăm khám, kiểm tra sức mạnh sinh sản hay được chẩn đoán buồng trứng đa nang. Mặc dù nhiên, cũng ko hiếm số đông trường hợp người mẹ có tởm nguyệt gần như nhưng bị phòng trứng đa nang và do dự với kết luận này. Để <…>

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Búi Đi Dự Tiệc, Top 10 Kiểu Tóc Ấn Tượng Cho Nàng Đi Dự Tiệc Cưới

Quá trình công tác1993: giỏi nghiệp đại học Y thái Nguyên1997: xuất sắc nghiệp bác sĩ siêng khoa I chuyên Sản phụ khoa Đại học Y Hà Nội.1997 – 2000: công tác tại khám đa khoa Đa khoa tỉnh yên Bái2000 – 2005: Cử đi học nâng cấp và công tác tại một số bệnh viện phệ của Thủ đô. Bác sĩ từng tham gia những chương trình huấn luyện quốc tế về chuyên ngành sản phụ khoa (hội nghị mẹ khoa Việt Pháp…). Những năm đạt lao động tiên tiến và phát triển trong chuyên môn.2006 mang lại nay: bác bỏ sĩ Huệ công tác tại bệnh viện Đa khoa Y học Hà Nội.
Thành tích đạt đượcBác sĩ Hà Thị Huệ với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghành nghề Sản phụ khoa, đã đoạt được không ít thành tích xuất sắc trong công tácĐạt lao động tiên tiến trong nhiều nămBác sĩ từng tham gia tương đối nhiều cuộc hội thảo khoa học tập về những bệnh lý phụ khoa ở các tỉnh thành trên cả nước, bác sĩ được vinh danh là lương y xuất sắc có tâm huyết với nghề.