Dưới dây là danh sách cụ thể diện tích của những quốc gia/vùng giáo khu trên nắm giới, được bố trí theo trang bị tự từ những nước có diện tích s lớn nhất mang đến nước tất cả diện tích bé dại nhất. Danh sách bao hàm ba phần chủ yếu gồm: thương hiệu quốc gia/vùng lãnh thổ, tổng diện tích s của từng quốc gia/vùng bờ cõi và xếp thứ hạng diện tích.

Bạn đang xem: Diện tích của các nước trên thế giới

Theo hiendai.edu.vn tìm kiếm hiểu, tổng diện tích mặt phẳng Trái Đất là 510.072.000 km2: 70,8% bề mặt (361.132.000 km2) là nước. 29,2% bề mặt (148.940.000 km2) là khu đất liền.

Top 3 quốc gia có diện tích s lớn nhất quả đât là Nga, Canada và Mỹ. Diện tích việt nam hiện xếp thứ 65 trên thế giới với 331.212,00 km2.

Xem thêm: Cắt Tóc Húi Cua Cực Chất Mà Các Bạn Nam Nên Thử, Kiểu Tóc Húi Cua Cho Nam Giới Năm Nay

Chi máu bảng diện tích các quốc gia/vùng bờ cõi trên cầm cố giới. Nguồn tài liệu Wikipedia.

Thế An (Tổng hợp)

Danh Sách đơn vị Đất bán và thuê mướn Giá tốt Trên hiendai.edu.vn

bên Đất bán Giá Tốt!

Xem ngay danh sách nhà đất cung cấp giá tốt!

bên Đất Thuê giá chỉ Tốt!

Xem ngay list nhà khu đất thuê giá bán tốt!

thị trường

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư chi tiêu bất rượu cồn sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được nhờ cất hộ hàng qua thư điện tử hàng tuần.

bài bác trước

Cập nhật 10 tòa nhà tối đa Việt Nam thời điểm này 2021

bài tiếp theo

Tuyến Metro hàng đầu lùi thời gian ngừng dự kiến mang đến cuối 2023 hoặc đầu 2024

Bài viết tương tự

Mua nhà ở De La Sol để cho thuê được không? Đối tượng thuê bao gồm những ai?
giá thành - giá thuê mướn 80 căn hộ cao cấp Quận 2">
giá thành - giá mướn 80 căn hộ Quận 2
The Classia: dự án công trình nhà phố được thiết kế với bên ngoài tuyệt hảo nhất của Khang Điền?

Xem bất động sản nhà đất theo địa điểm

CÔNG TYDỊCH VỤTHÔNG TINỨNG DỤNG

hiendai.edu.vn HQ

ST01, LakeView 1, Đường Ven hồ nước Trung Tâm, phường An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh