Bạn muốn tinh chỉnh và điều khiển tivi samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh Iphone, loại iphone biến chuyển một Remote điều khiển. Điều này là hoàn toàn khả thi, bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách điều khiển tivi samsung bằng điện thoại cảm ứng iphone.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi samsung bằng iphone


Một số để ý trước khi tiến hành điều khiển truyền họa Samsung bằng iPhone

Điện thoại Iphonecủa các bạn phải chạy hệ điều hành quản lý IOS 7 trở lên.

Những cách hướng dẫn này chỉ vận dụng cho trường hợp áp dụng Iphone để điều khiểnSmart truyền họa Samsung, đối với Tivi thông thường hoặctivi internet thì ko thể vận dụng được.Tivi với Iphone sử dụng chung 1 mạng wifi hoặc Iphone sử dụng wifi toàn cục do dòng Smart Tivi phạt ra.

Phần mềm điều khiển và tinh chỉnh tivi samsung bằng iphone

Để tinh chỉnh và điều khiển tivi Samsung bằng iPhone bạn phải sử dụng đến công cụ hỗ trợ là Samsung Smart View. Ứng dụng này có dung lượng khá nhẹ và hoàn toàn miễn phí tổn nên chúng ta có thể yên vai trung phong khi sử dụng.

*

Cách điều khiển tivi samsung bằng điện thoại iphone

Bước 1: nhảy chế độ được cho phép ứng dụng truy cập kho ảnh của iPhone (bật cơ chế này mới rất có thể chuyển hình hình ảnh lên tivi).

Bước 2: Mở vận dụng Samsung Smart View rồi chọnConnect to TV

Lưu ý: bạn phải đảm nói rằng tivi Samsung và điện thoại apple iphone phải thực hiện chung 1 đường truyền mạng WiFi nhằm thực hiện quá trình điều khiển truyền hình Samsung trên iPhone.

Xem thêm: 11+ Kiểu Tóc Dài Cúp Đuôi - 40 Kiểu Tóc Uốn Cụp Đuôi Đẹp Dành Cho Các Cô Nàng

Bước 3: Đợi một thời gian tivi sẽ tiến hành dò tìm, sau đó bạn lựa chọn vào tivi mong muốn kết nối.

Bước 4: sau khoản thời gian chọn đúng loại tivi muốn kết nối và điều khiển, lúc này màn hình tivi đã hiển thị một mật khẩu, các bạn nhập đúng đắn mật khẩu này lên iphone của mình.

Bước 5: trả tất quá trình kết nối, các bạn nhấn vào hình tượng có hình điều khiển và tinh chỉnh ở góc mặt phải phía trên màn hình.

Bước 6: cho tới đây, điện thoại thông minh sẽ đưa về giao diện tinh chỉnh tivi với các tính năng như: tăng bớt âm lượng, gửi kênh, mở giao diện home (trang chủ), nhập chữ, số,... Từ bây giờ bạn thoải mái thao tác trên iPhone giống hệt như đang tinh chỉnh và điều khiển một dòng điều khiển bằng tay bình thường.

*

Với những người tiêu dùng iPhone thì các thao tác làm việc trên màn hình chạm màn hình sẽ dễ chịu hơn những so với cách sử dụng điều khiển như cũ, bên cạnh đó nó cũng giúp bạn có được trải nghiệm new mẻ. Hãy thử trải nghiệm tinh chỉnh và điều khiển tivi samsung bằng điện thoại apple iphone dựa theo phía dẫn trên đây.