Tùy theo yếu tố hoàn cảnh của gia chủ, mâm bái vía Thần Tài sẽ bao gồm những lễ vật khác nhau.

Bạn đang xem: Đồ cúng ngày thần tài


*

Một chủ siêu thị kinh doanh tại q.5 bày tỏ hy vọng về 1 năm Quý Mão nhiều điều như ý và dễ dãi trong công việc. Ảnh: Duy Hiệu.

Chuyên gia văn hóa Dương Hoàng Lộc xem xét hoa thờ Thần Tài không nên dùng hoa giả, đề xuất mua hoa tươi, có nụ, có mùi thơm càng tốt. Quả cũng không nên dùng quả vật liệu nhựa mà phải cúng Thần Tài bằng quả tươi, ngon.

Sau lúc cúng, đồ vật cúng bằng muối cùng gạo thì lưu lại trong đơn vị cho gồm lộc. Rượu cùng nước sau khi cúng xong phải mang tưới xung quanh nhà. Bánh kẹo đã cúng dứt thì giữ lại một nửa để ăn, còn một nửa cướp đi phát lộc.

Tiền vàng thật phải cất giữ mặt mình để lấy may, còn tiền quà mã mang đốt ở ngoại trừ cổng để cầu xin Thần Tài độ trì cho cuộc sống gia đình sung túc, bình an, phạt tài phát tài cả năm.

Xem thêm: Top 10 Bài Viết, Stt Bán Yến Sào, Cách Đăng Bài Bán Yến Sào Hiệu Quả


Bà trường đoản cú uốn tóc cho con cháu trai 3 tuổi ăn uống Tết

Vì tiệm tóc gần bên quá đông, phụ huynh quyết định đưa nam nhi về quê, dựa vào bà tạo nên kiểu tóc xoăn afro. Thái độ hợp tác của cậu nhỏ nhắn trong suốt quá trình khiến nhiều fan thích thú.


*

Đôi VĐV tất cả màn ước hôn "gây bão" sống SEA Games 31 về tầm thường một công ty

0

Mới đây, đôi bạn trẻ Nguyễn Tiến Trọng và Nguyễn Thị Phương Trinh thông tin chính thức về phổ biến một bên sau màn ước hôn "gây bão" ngơi nghỉ SEA Games 31 vừa qua.

*

khung người săn chắc, 6 múi chiếm phần sóng show thực tiễn Hàn

0

Các lịch trình truyền hình thực tế được biểu hiện là địa điểm hình hình ảnh cơ thể được tự khắc họa một phương pháp phi lý, phản chiếu nỗi ám ảnh ngoại hình của thanh niên xứ kim chi.

*

bà mẹ đưa đàn ông đi khám tinh thần vì 38 tuổi còn độc thân ở china

0 22

Mỗi thời gian Tết Nguyên đán, người bầy ông lại được mẹ mang theo kiểm tra tại khám đa khoa tâm thần. đoạn phim ghi lại hình hình ảnh này dấn về hàng triệu lượt xem sống Trung Quốc.

Bài viết liên quan