Zoom là một ứng dụng call đoạn phim trực tuyến đường đình đám,một cách thức đắc lực cho người dùng đùa hệ remote. áp dụng Zoom thọ như thế, vậy bạn đã hiểu cách thức đổi ảnh nền ảo Zoom trên máy vi tính chưa? Hãy thuộc hiendai.edu.vn mày mò cách biến hóa virtual backgroundngay sau đây nhé!

Zoom là gì?

Zoom là một phần mềm điện thoại tư vấn điện đoạn clip trực tuyến cực kì nổi tiếng được nhiều công ty, tổ chức, cơ quan, trường học,...lựa lựa chọn tin sử dụng khi phải triển khai những buổi họp hay buổi học tập trực đường từ xa. ứng dụng này cung ứng đầy đủ mọi tính năng rất nổi bật như chia sẻ màn hình, share tài liệu, bảng trắng thuyết trình, hay hỗ trợ những tính năng vẽ thông minh cho học sinh,...

Bạn đang xem: Đổi phông nền trên zoom

*

Đây là một phần mềm trọn vẹn miễn chi phí và bao gồm sẵn trên đa số các hệ quản lý và điều hành thông dụng như Windows, Mac OS, game android hay iOS. Zoom như một công cụ"cứu cánh khẩn cấp" cho gần như ai liên tiếp phải đi công tác làm việc xa. Ứng dụng ko tốn vượt nhiều dung lượng trên máy tính xách tay hoặc laptop nhưng vẫn cho phép bạn tổ chức 1 trong các buổi online meeting với sức cất hơn 100 người.

Tải áp dụng cho PC vàlaptop TẠI ĐÂY!

Kích hoạt chế độ hình nền ảo bên trên Zoom

Một trong những lỗi thường gặp nhất khi người tiêu dùng muốn đổi khác hình nền ảo (virtual background) trên Zoom chính là không kiếm tìm thấy tài năng trên ứng dụng. Thực chất, tính năng thay đổi hình nền ảokhông đề nghị là nhân tài mặc định màbạn cần được kích hoạt để có thể sử dụng nó. Để kích hoạt chính sách hình nền ảo, chúng ta có thể thực hiện nay theo những điều sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Zoom trải qua trang web chủ yếu thức.

Bước 2: Bạn hãy điền add email cùng mật khẩu vào form như hình bên dưới để triển khai đăng nhập. Hoặc triển khai đăng nhập gián tiếp bằng tài khoản Google, Apple, Facebook,...

*

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, tìm và lựa chọn mục “Cài đặt” làm việc cột bên trái màn hình.

Bước 4: thời điểm này, giao diện sẽ đưa chúng ta đến nhiều thiết lập khác. Hãy tra cứu mục “Nền ảo hình ảnh” rồi nhảy tùy chọn này lên. Tiếng đây, bạn đã có thể thiết lập hình nền ảo để đổi mới cuộc họp thêm phần tấp nập và độc đáo rồi.

*

Bạn cũng rất có thể tick vào ô dưới để rất có thể chèn video làm virtual background.

Cách biến đổi hình nền Zoom trên sản phẩm tính

Đổi background tại hình ảnh chính

Cách này có thể được áp dụngtrên cả hệ điều hành và quản lý Mac OS cùng Windows.

Bước 1: sau thời điểm đã truy vấn Zoom và đăng nhập, hãy dìm vào biểu tượng răng cưa ở góc cạnh trên bên đề nghị màn hình.

*

Bước 2: Sau đó, lựa chọn “Background & Effects”. Khi bạn đã kích phim hoạt hình nền ảo, Zoomcó nhắc nhở sẵn một vài ba option để các bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn hình nền ảo bạn hâm mộ là xong.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Đúc Bằng Cơm Nguội, Ăn Cực Cuốn, Cách Làm Bánh Đúc Bằng Cơm Nguội Từ A

*

Ngoài ra, Zoom còn có thể chấp nhận được bạn setup bộ lọc tuyệt vời ở mục “Studio Effects”, để người dùng có thể tự tin hơn trước camera.

Đổi background khi đang họp

Để cầm cố virtual background ngay trong cuộc họp, chúng ta cũng có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: nhận vào biểu tượng mũi tên hướng lên nghỉ ngơi icon "Start/Stop Video" góc trái bên dưới màn hình. Một menu khác đã hiển thị ngay bên cạnh.

Bước 2: Chọn “Choose virtual background”.

*

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào hình nền bạn có nhu cầu set background.

*

Thêm ảnh nền ảo bên trên Zoom

Nếu như các bạn không ưa chuộng những nền ảo hiện có, ứng dụng Zoom được cho phép bạn thêm ảnh nền hoặc video clip mới từ vật dụng tính, laptop của bạn.

Bước 1: Tại bối cảnh "Background and Effects", nhận vào biểu tượng dấu “+” như hình mặt dưới.

Bước 2: thời điểm này, việc của bạn làchọn mua hình ảnh/video mà bạn mến mộ lên vận dụng và sửdụng chúng.

*

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần nhấn vào vệt “X” ở góc trênđể xóa đi hình ảnh hoặc video không yêu cầu thiết.

Tổng kết lại, trên đó là cách chuyển đổi hình nền Zoom trên trang bị tính rất là đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, bạn phải kích hoạt nhân kiệt này mới có thể sử dụng được nhé. Hy vọng bài viết có thể giúp ích đến bạn. Hẹn chạm chán lại bạn trong những nội dung bài viết sau tạihiendai.edu.vn - Blog Thủ Thuật & Giải Đáp.