Ghost Win XP là phương thức cài để lại hệ quản lý Windows XP mà không ít người dân vẫn thực hiện cho tới tận ngày nay. Tệp tin Ghost Win XP này được nhiều người thực hiện và reviews cao về hiệu năng cũng giống như về độ định hình cao.

Bạn đang xem: Download ghost win xp, win 7, 8, 10 32 and 64bit link google drive

Chúng ta cùng hiendai.edu.vn xem thêm về bạn dạng Ghost Win XP này để nắm rõ hơn vì sao tính đến tận thời nay mà đa số người vẫn thực hiện nó.


Ghost Win XP là gì?

Ghost Win XP hay chúng ta thường call tắt là phiên bản Ghost XP là một bạn dạng nén hệ quản lý và điều hành Windows XP, cơ mà được tạo nên từ trước nhằm mục tiêu giúp người dùng thiết lập lại hệ điều hành máy tính một cách nhanh chóng mà không hẳn cài đặt Win từ đầu, siêu mất thời gian.

Cũng giống như như bản Ghost của những hệ điều hành và quản lý Windows khác như Ghost Win 10, Ghost Win 7, 8, 8.1 32bit, 64bit full Driver, tự thừa nhận Driver hoặc phiên bản Ghost white thì Ghost Win XP cũng tương tự như vậy.

Link tải bạn dạng Ghost Win XP về máy

Ghost Win XP Full driver

tải về Ghost Win XP Đa cấu hình

download Ghost Win XP SP3 Full Driver, Soft

tải về Ghost Win XP SP3 siêu Nhẹ, Đa Cấu Hình

tải về Ghost Win XP SP2 Đa Cấu Hình

tải về

*

Đặc điểm của phiên bản Ghost Win XP

– hoàn toàn miễn phí

– dung lượng nhẹ, dễ dàng download hay download về thiết bị hoặc dịch chuyển sang các thiết bị khác ví như USB, ổ cứng…

– chuyển động ổn định, ít xảy ra lỗi phát sinh

– chỉ chiếm ít khoáng sản máy: Ram, CPU chỉ chiếm rất ít. Vì đó tương xứng với những người dân có cấu hình máy thấp.

– dễ dàng sử dụng, tương thích số đông với những thiết bị hiện giờ như lắp thêm in, photocopy, ứng dụng đồ họa…

*

Nên sử dụng bạn dạng Ghost Win XP nào?

Hiện nay trên mạng tất cả rất nhiều bạn dạng Ghost Win XP khác nhau, tuy nhiên cũng tiềm tàng nhiều khủng hoảng và nguy khốn đến người dùng.

Xem thêm: 15 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Quán Cafe Cho Nữ, 30 Tips Chụp Ảnh & Tạo Dáng Ở Quán Cafe

Bởi vậy chúng tôi đã học hỏi và bình chọn kỹ lưỡng những bạn dạng Ghost Win XP này nhằm bảo đảm người sử dụng được bình ổn và bình an nhất.

Để làm rõ hơn về các phiên bạn dạng Ghost Win XP thì các bạn cần núm được một trong những thông tin cần thiết sau:

Thông thường xuyên thì phiên bản Ghost Win XP SP2 cùng Ghost Win XP SP3 là được áp dụng nhiều nhất, vì sự định hình và vô cùng nhẹ, mượt mà.Windows XP SP3 là phiên bản cuối cùng của hệ điều hành và quản lý Windows XP, vì thế nó được hoàn thành xong và bổ sung cập nhật nhiều luật giúp buổi tối ưu cho người dùng. Vì vậy các bạn nên sử dụng bản Ghost Win XP SP3 để được cập nhập, vá lỗi đều lỗi của những phiên phiên bản trước.Nếu bạn là 1 trong người tất cả chút thông thuộc về thiết lập máy tính thì lựa chọn phiên phiên bản Ghost Win XP white hay nói một cách khác là bản Ghost XP no soft, tiếp nối bạn về setup Driver, các phần mềm cần thiết. Vì thường thì đây là bản Ghost được tạo thành từ bản Win XP cội của Microsoft, không xẩy ra chỉnh sửa xuất xắc can thiệp sâu vào hệ thống.Nếu các bạn có ít kiến thức và kỹ năng về máy vi tính PC thì tốt nhất sử dụng phiên bạn dạng Ghost Win XP SP3 đa cấu hình, tự nhận Driver, full soft để đỡ mất công về buộc phải dò tìm kiếm Driver để cài đặt.

Vậy tóm lại bạn cần sử dụng phiên bản Ghost Win XP SP3 đa cấu hình, full soft, tự dấn Driver nhé. Nếu không thì thực hiện phiên phiên bản Ghost XP SP3 đa cấu hình, siêu nhẹ cũng được.

*

Cách Ghost Win XP SP3 khôn cùng Nhẹ, Đa Cấu Hình

Có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ trong việc Ghost lại đồ vật như thực hiện Hiren Boot, Rufus tạo nên USB Boot…nhưng sử dụng phần mềm Onekey Ghost là phương pháp dễ và kết quả nhất.

Chỉ với 1 cú nhấn vào là bạn đã có thể Ghost lại thứ với bản Ghost Win XP SP3 này rồi.