Một tấm hình thay mặt vừa nóng bỏng sự chăm chú của tín đồ ta khi vô tình nhìn thấy sẽ khiến cho tài khoản Facebook của bạn tăng được tăng lượng liên can của chủ yếu mình. Mà lại thay vị là phần lớn bức ảnh đại diện tĩnh lặng, bình thường thì sao chúng ta không tự tạo ra cho mình một bức ảnh gif ngắn sinh động để làm avatar Facebook có tác dụng profile của bạn thêm phần thú vị và cuốn hút.

Sau trên đây RedCross sẽ chia sẻ cách đặt hình ảnh GIF làm Avatar bên trên Facebook. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới trên đây nhé!

Chia sẻ cách đặt hình ảnh GIF có tác dụng Avatar bên trên Facebook

Chia sẻ cách đặt hình ảnh GIF làm Avatar bên trên Facebook

Bạn thấy để ảnh đại diện bởi hình ảnh đax quá buồn rầu với bạn. Bạn cũng muốn thổi làn gió bắt đầu cho nick Facebook của doanh nghiệp trở đề nghị càng thú vị và thu hút với đông đảo hình ảnh gif. Dưới đấy là cách đặt hình ảnh GIF làm cho Avatar trên Facebook. Mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Dùng ảnh gif làm avatar facebook

Chia sẻ biện pháp đặt hình ảnh GIF làm Avatar Facebook trên trang bị tính

Chia sẻ phương pháp đặt hình ảnh GIF làm cho Avatar Facebook trên lắp thêm tính

Hiện nay có sẵn rất nhiều kho hình ảnh Gif độc đáo trên các ứng dụng, trạng có hay website mặc dù nhiên chúng ta có thể tạo Gif đến riêng minh trường đoản cú thumbnail đoạn clip trên máy tính.

Quá trình up clip lên Facebook cấp tốc hay đủng đỉnh tùy theo kích thước (kích thước), sau khi tải thành công video, nó đang xuất hiện hình ảnh avatar video clip mặc định. Facebook sẽ tự động hóa chọn khung hình thích hợp cho đoạn clip mà các bạn vừa cài đặt lên.

Chia sẻ bí quyết đặt ảnh GIF làm cho Avatar Facebook trên năng lượng điện thoại

Chia sẻ bí quyết đặt hình ảnh GIF có tác dụng Avatar Facebook trên điện thoại cảm ứng Iphone

Nếu chúng ta xài Iphone, bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 2: Phía dưới màn hình góc bên nên thì nhấn vào More nhằm xem được rất nhiều các bản lĩnh hơn.Bước 3: Khi gồm một loạt danh sách xuất hiện, bạn bấm vào tên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Kế tiếp truy cập vào trang hồ sơ cá nhân.Bước 4: Nhấn vào avatar thay mặt đại diện mà ai đang dùng.Bước 5: trong danh sách các bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn chính là Take a New Profile Video, kế tiếp bạn vào phần máy hình ảnh và up đoạn clip ngắn mà các bạn chọn lên facebook để làm hình ảnh đại diện cho tài khoản của mình.
Chia sẻ biện pháp đặt ảnh GIF có tác dụng Avatar Facebook trên điện thoại Android

Còn nếu bạn dùng Android, đây chính là các bước bạn đề xuất thực hiện:

Bước 2: Ở góc nên của màn hình, dấn vào biểu tượng ba vết chấm và lựa chọn tên tài khoản Facebook của mình để đến trang cá nhân.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Môn Nhân Đậu Xanh Giòn Thơm, Cách Làm Bánh Khoai Môn Nhân Đậu Xanh Thơm Ngon

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấp vào hình ảnh đại diện của bản thân mình và ấn chọn Take a New Profile clip hoặc ấn lựa chọn Select Profile Video.Bước 4: Nếu bạn không có hay chưa xuất hiện video sẵn để làm ảnh đại diện thì phải chọn Take a New Profile video clip .Bước 5: Khi bạn đã sẵn sàng sẵn sàng để tạo ra một video, bạn bấm vào biểu tượng chấm tròn màu đỏ ở phía dưới điện thoại để triển khai quay. Khi đang hoàn tất câu hỏi quay thì bấm tiếp vào chấm tròn đấy một lần nữa để dừng quay.Bước 6: Chỉnh sửa video clip theo ý mong muốn như tắt âm thanh, giảm ảnh, điều chỉnh size của video. Chỉnh sửa ngừng thì bạn bấm vào nút Save.Bước 7: Chọn đoạn clip bạn vừa tạo nên để làm ảnh đại diện, nhận Lưu.Bước 8: Nếu bạn đã có sẵn cho doanh nghiệp một video được tảo từ trước thì dìm vào hình ảnh đại diện tài khoản của chính bản thân mình trên Facebook, lựa chọn Select Profile Video. Chọn ra đoạn phim bạn muốn, kế tiếp nhấn lưu lại và chúng ta đã đổi khác được hình ảnh đại diện bắt đầu trên facebook rồi.

Trong chuyên mục kiến thức kì này RedCross đã share cách đặt ảnh GIF có tác dụng Avatar trên Facebook vừa dễ dàng và đơn giản lại nhanh chóng đúng không nhỉ nào. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được lưu lại *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.