Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện tại đại, tình cảm, ngọt sủng, sân vườn trường, cường cường, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng, 1×1.

Bạn đang xem: Đừng có giả nghèo với tôi review

Editor: Key (wattpad Kar_Lyk)

Tình trạng: trả (82 chương + 15 phiên ngoại)

————-

Văn án

Ngày trước tiên Tống Yếm chuyển trường, cậu tình cờ gặp gỡ người chúng ta cùng phòng mới của bản thân đang bị một đội xã hội black chặn ngơi nghỉ đầu ngõ để đòi nợ.

Bạn thuộc phòng bắt đầu tay cố kỉnh gậy, lũ côn đồ dùng chạy trối chết, vừa chạy vừa hùng hầm hố hổ chửi rủa: “Mày nói xem cái mặt mi trắng trẻo hồng hào cầm cố này, đi kiếm một phú bà có tác dụng giàu trường đoản cú sớm thì sợ gì không tồn tại chút chi phí ấy chứ!”

Mặt bạn cùng phòng bắt đầu lộ vẻ hài lòng rồi bừng tỉnh đại ngộ: “Có lý.”

Tống Yếm: “…” có lý cái rắm.

Vì thế, để ngăn cản bạn cùng phòng mới lầm mặt đường lạc lối, Tống Yếm ban đầu bước lên nhỏ đường giúp sức nam sinh cấp cha xinh đẹp mắt thanh thuần xóa đói sút nghèo một đi không trở về.

Không tất cả tiền ăn uống cơm tối, cậu mua, không tồn tại tiền nộp phí tổn sách vở, cậu nộp, không có tiền thiết lập khăn quàng cổ, cậu quá dịp cài đặt một khuyến mãi ngay một tặng ngay hắn một cái.

Tống đại thiếu thốn gia vốn đang bị người trong đơn vị hạn chế tài chính không thể không học tập cách tiết kiệm chi phí cần cù.

Sau đó, bố ruột dẫn cậu tham gia một buổi tiệc tối: “Lại đây, tiểu Yếm, trình làng với nhỏ một chút, đấy là cháu trai của ông Hạ, Hạ đưa ra Dã.”

Tống Yếm chú ý Hạ đưa ra Dã mặc phục trang được đặt may riêng nhưng trên cổ lại đeo loại khăn rách nát mua một khuyến mãi một mà cậu tải ở cổng trường, phương diện không cảm giác mà giơ dao lên.

Xem thêm: Derma Forte Dụng Cho Da Gì, Giải Đáp: Derma Forte Bôi Toàn Mặt Được Không

.

Đêm ấy, ký túc xá của phái nam sinh cấp ba nào kia truyền mang đến tiếng đấm đá bạo lực gia đình: “Cút người mẹ đi, đừng gồm giả nghèo cùng với tôi.”

Đối tượng bị bạo lực gia đình lại kiên nhẫn dỗ dành riêng đối phương: “Không có giả nghèo cùng với cậu mà, là nghèo thật đó. Nhưng sau đây tôi sẽ có nhiều tiền, cũng trở nên đưa tiền cho chính mình trai quản, cho nên cậu gồm muốn quan tâm đến chút không?”

Không biết xấu hổ tính tình tốt nhất có thể thích nói lời chọc ghẹo nhả công × mạnh bạo miệng mềm lòng tính tình vô cùng kém cool boy thụ.2

Vai chính: Hạ bỏ ra Dã × Tống Yếm.1

Một câu nắm tắt: Không trả nghèo, chỉ là hiểu nhầm trở thành chân ái.

Đàn ông ko thể dính váy.

Bìa truyện: Des By Piu From Pinguin.

Lời của tui:

Đây là đầu tiên edit và bản thân tui đắn đo tiếng trung hoa nên sẽ có nhiều thiếu sót, thỉnh thoảng sẽ cà giựt cà giựt nên ước ao mọi người giơ cao tiến công khẽ cùng cứ quan tâm góp ý. Cực kì cực kỳ cực kỳ hoan nghênh mọi tín đồ sửa lỗi thiết yếu tả và câu chữ giúp vì đôi lúc tui ko soát hết được ý.

Quan trọng là hoàn hảo nhất không được KY, nếu khách hàng thật sự yêu quý truyện mà phiên bản thân đang đọc thì tránh việc nhắc nó trong một bộ truyện khác, nếu như tui thấy tui đang xóa comment nên gồm thấy comment của mình bặt tăm thì cũng đừng vướng mắc nhé.Cũng không vô duyên vô cớ bình luận chửi rủa thừa khích khiến cho người khác nặng nề chịu, tất cả tag hẳn hoi nên chưa hợp gu thì lẳng yên rút lui, không comment nói này nói nọ.