Gel chăm sóc Ẩm giành cho Da Dầu, các thành phần hỗn hợp DầuCliniqueDramatically Different Moisturizing Gellà chiếc kem chăm sóc ẩmnổi tiếng tới từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Clinique(Mỹ), với cách làm không đựng dầu (oil-free) và kết cấu dạng gel màu vàng mỏng tanh nhẹ, thẩm thấu nhanh chóng vào domain authority chỉ vào giây lát, giúp bảo trì và cân bằng độ độ ẩm tối ưu mang lại làn domain authority dầu.

Bạn đang xem: Dưỡng ẩm clinique cho da dầu


020714222857
Danh mục:Dược Mỹ Phẩm,HÀNG MỚI VỀ,KEM DƯỠNG DA
Xuất xứ:PHÁP
Thương hiệu:CLINIQUE
Tiêu đề: Default Title

Gel dưỡng Ẩm CLINIQUE giành cho Da Dầu, các thành phần hỗn hợp Dầu Dramatically Different Moisturizing Gel - 125ml
*

Da dầu và tất cả hổn hợp dầu thường xuyên bị triệu chứng da khía cạnh bị đổ dầu, trở nên bóng nhờn gây mất thẩm mỹ cũng tương tự khó chịu, đặc biệt là vùng chữ T. Việc kiếm được một một số loại kem chăm sóc ẩm tương xứng cho làn da nhờn cũng không hề dễ, vừa phải thấm nhanh, không bệt dính trên da, vừa góp kiềm dầu, giảm bớt tình trạng da bóng nhờn trong những khi vẫn cung cấp đủ độ ẩm cần thiết để da khỏe mạnh.

*

*

Gel chăm sóc ẨmCliniqueDramatically Different Moisturizing Gelsẽ làgiải pháp hoàn hảo dành cho da dầu/hỗn hợp dầu,lý tưởng để cung cấp độ ẩm cho da một ngày dài và đêm, kể cả làm lớp lót trước lớp make-up, giúp có lại cho chính mình một làn da trơn mịn và đầy đủ ẩm, không còn bóng dầu.

Xem thêm: Nước Hoa Hồng Nhật Cho Da Dầu Mụn Nhạy Cảm, Da Khô Tốt Nhất, Lotion Nhật Cho Da Dầu Được Yêu Thích Nhất 2022

*

Công thức thành phầm được điều chế đặc biệt, trọn vẹn không đựng dầu, giúp duy trì độ độ ẩm trên da thông qua việc củng gắng hàng rào độ ẩm của da kiên cố lên đến 54%, từ bỏ đó tăng tốc khả năng thẩm thấu các dưỡng chất thiết yếu trong quy trình dưỡng da.Độ độ ẩm sẽ lưu giữ lại nhiều hơn, làn da sẽ mềm mịn và mượt mà và tươi trẻ hơn, với đến cảm xúc thoải mái vì không trệt dính.Mặc dù thành phầm giúp hạn chế dầu cho da nhưng lại vẫn bù đắp độ ẩm cho làn da, giúp da thêm sáng bóng loáng và căng khỏe. Chúng ta có thể dùng sản phẩm như là cách dưỡng ẩm để làm sáng mượt da cơ bản, hạn chế dầu hoặc kết phù hợp với các các loại serumkhác nhằm có tác dụng tốt hơn.

*

Kết cấu dạng gel màu rubi nhạt mỏng nhẹ, không đựng dầu, thấm nhanh trong tích tắc ngay lúc vừa va vào da.