Hạn chót nhằm các giang sơn và đoàn kết nộp hồ sơ đăng cai VCK triệu euro 2028 là vào trong ngày mai (23-3, giờ quốc tế). Đến thời điểm này, ko có non sông hay liên kết nào gởi hồ sơ “đấu thầu” ngoại trừ liên minh quốc gia Anh với Ireland.

Bạn đang xem: Euro nước nào đăng cai

*
Ronaldo đổ mồ hôi vì nguy cơ tiềm ẩn vắng mặt ở World Cup

(hiendai.edu.vn)- Cristiano Ronaldo đương đầu với nguy cơ bỏ qua VCK World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của chính bản thân mình cùng tuyển tình nhân Đào Nha.

Nếu không có bất ngờ lớn như thế nào xảy ra, sẽ không còn có bất kỳ ai nộp làm hồ sơ đăng cai VCK euro 2028 lên LĐBĐ châu Âu (UEFA) vào 24h tới. Vì chưng thế, nghiễm nhiên liên minh vương quốc Anh và Ireland sẽ tiến hành chọn đăng cai VCK euro 2028 bởi vì không có đối thủ nào tuyên chiến đối đầu với họ.

Theo Mirror (Anh), UEFA sẽ sớm bao gồm một thông báo công bố Vương quốc Anh cùng Ireland đã đăng cai VCK euro 2028. UEFA cho rằng chắc chắn sẽ không tồn tại thêm ai nộp hồ nước sơ trước lúc thời hạn kết thúc. Chính vì vậy UEFA sẽ chào làng 5 tổ quốc đồng tổ chức Euro 2028.

*

Vương quốc Anh và Ireland sát như chắc chắn rằng sẽ đăng cai euro 2028. ẢNH: GETTY

Theo đó, trường đoản cú đây mang đến cuối năm, quốc gia Anh với Ireland đề nghị được chính phủ gật đầu đồng ý tổ chức triệu euro 2028. Nếu cơ quan chính phủ không bảo đảm điều này cùng với UEFA, thì tổ chức bóng đá lớn số 1 châu Âu sẽ đề nghị tìm kiếm gia chủ Euro 2028 lại tự đầu.

Trước đây, Thổ Nhĩ Kỳ từng mong muốn nộp hồ sơ đăng cai euro 2028 hoặc 2032, Ý cũng dự tính điều tương tự. Nhưng mà theo tờ Times (Anh), bất chấp mong mong đó, Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến sẽ không đưa ra “một nỗ lực muộn” nhằm mục đích thách thức liên minh quốc gia Anh và Ireland.

UEFA vừa mới đây đã mở rộng số đội tham gia VCK euro từ 16 đội tuyển lên 24. Họ có chức năng như vậy một lần tiếp nữa và nâng số nhóm lên 32 vào thời điểm năm 2028. Mặc dù nhiên, dựa trên quy tắc đồng đăng cai, không có chức năng cả 5 nước thuộc quốc gia Anh tất cả Anh, Scotland, xứ Wales, Bắc Ireland và cùng hòa Ireland nghiễm nhiên gồm suất dự VCK Euro.

Xem thêm: Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Nam Đẹp Mặt Dài Các Chàng Hãy Thử Ngay

Quyết định tổ chức triển khai Euro 2028 tại vương quốc Anh và Ireland chắc chắn sẽ vấp nên những chỉ trích từ một vài bộ phận, vì chưng chỉ vừa mới đây thôi, quốc gia Anh đang đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức triển khai VCK triệu euro 2020 (diễn ra năm 2021 vì đại dịch COVID-19 đề nghị hoãn 1 năm).

*

Đội trưởng tuyển Anh, Harry Kane cúi đầu trải qua chiếc quắp vô địch triệu euro 2020. ẢNH: GETTY

Euro 2020 được tổ chức triển khai tại rất nhiều địa điểm ở châu Âu chứ không cố định ở 1 xuất xắc 2 quốc gia. Đây là lần thứ nhất trong lịch sử UEFA triển khai điều này.

Euro 2020 chứng kiến sân Wembley của Anh tổ chức nhiều trận đấu quan lại trọng, trong số đó có nhì trận chào bán kết cùng trận tầm thường kết. Tuyển chọn Anh đã nghịch 6/7 trận trên sân Wembley trong hành trình vào chung kết gặp Ý. Sân Hampden Park của Scotland cũng tổ chức một trong những trận đấu tại triệu euro 2020.

Trong lúc đó, VCK euro 2028 làm việc 5 tổ quốc sẽ được tổ chức triển khai tại nhiều sân không giống nhau, bao hàm Wembley, Principality, Hampden Park, the Aviva cùng Windsor Park, phần nhiều sân vận động lớn số 1 ở các nước nhà này.

Anh chắc chắn sẽ đương đầu với những thắc mắc về việc kiểm soát an toàn ở sảnh Wembley sau sự vậy đáng mắc cỡ trước, trong với sau trận chung kết triệu euro 2020, nơi tận mắt chứng kiến Anh thất bại Ý trên loạt sút luân lưu.

Những sự ráng tồi tệ như vậy hoàn toàn có thể khiến Anh bị UEFA chỉ thị phạt “treo sân” hoàn toàn có thể lên mang đến 2 năm. UEFA có thể viện dẫn tại sao theo chế độ “để mất đơn lẻ tự và kỷ luật phía bên trong và bao phủ sân vận động”. Tuyển Anh chưa từng vô địch euro với bài toán vào thông thường kết euro 2020 là thành tích cực tốt lịch sử của họ.

*

Sân Wembley chắc chắn là vẫn là vị trí tổ chức những trận quan trọng đặc biệt ở euro 2028. ẢNH: MIRROR

Tại triệu euro 2020, xứ Wales và Scotland với Anh phần lớn vượt qua vòng sơ loại góp phương diện ở VCK, còn Bắc Ireland và cộng hòa Ireland đều vứt lỡ. Chiến lược trước đôi mắt của 5 đất nước này là cố gắng vượt qua vòng loại, góp mặt ở VCK euro 2024 được tổ chức triển khai ở Đức.

*
chỉ đạo Manchester United phân chia rẽ, nhiều loại HLV Tuchel

(hiendai.edu.vn)- HLV Maurico Pochettino của PSG và Erik Ten Hag của Ajax là hai ứng viên được yêu thích nhất cho công việc ở Manchester United vào mùa hè, tuy nhiên dàn lãnh đạo có tiếng nói quyết định ở Old Trafford vẫn không thể giới thiệu được lựa chọn.