Nội dung bài bác viết2. Cách update phiên bản mới của Facebook trên Android3. Cách update Facebook trên iPhone lên phiên bản mới nhất4. đáp án các câu hỏi thường gặp liên quan liêu về update ứng dụng Facebook bạn dạng mới

Cập nhật Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất giúp tự khắc phục những lỗi sẽ tồn tại nghỉ ngơi phiên bản cũ. Đồng thời người tiêu dùng có thời cơ trải nghiệm thêm các tính năng mới do Facebook cung cấp. Mày mò thủ thuật cách cập nhật Facebook trên smartphone Android và iPhone ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Facebook

1. Vì chưng sao nên update Facebook phiên bạn dạng mới nhất hiện tại?

Facebook thường cung cấp các phiên bản cập nhật ứng dụng. Hầu như phiên phiên bản mới này để giúp đỡ sửa chữa trị lỗi trên phiên bản cũ. Đồng thời cũng đem lại nhiều tính năng mới giúp nâng cấp trải nghiệm của người dùng một cách tốt hơn. Đó là lý do Facebook luôn khuyến khích người dùng nhanh chóng cập nhật Facebook mới nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Tóc Nam Xanh Khói Cho Nam Nổi Bật Hợp Với Tất Cả Mọi Người, Màu Tóc Nam Đẹp Nào Hot 2023 Nhất


*
*
*
*
*
*
Mở thông tin tài khoản CH Play

3. Cách cập nhật Facebook trên iPhone lên bản mới nhất

Đối cùng với trường đúng theo sử dụng smartphone iPhone, các bạn sẽ sử dụng ứng dụng App Store để cập nhật Facebook. Phía dẫn cụ thể từng cách ngay bên dưới đây.

3.1. Update Facebook bằng cách thủ công

Bước 1: Mở ứng dụng Store và bấm vào biểu tượng tài khoản của bạn.