T-Rex Dinosaur (Google Dino Trò Chơi) - bạn dạng sao của một trò chơi ẩn vào trình ưng chuẩn Chrome khi không tồn tại Internet. Dìm phím cách để bắt đầu. Nhảy lên nhỏ khủng long bằng phương pháp sử dụng phím cách hoặc mũi tên lên và mũi tên xuống (↓) nhằm vịt.

Bạn đang xem: Game khủng long nhảy


*
*

Crôm Dino Trò nghịch - Sự miêu tả

Có lẽ mọi người tiêu dùng Internet rất nhiều phải đối mặt với thực tiễn là internet đã phát triển thành mất. Điều này rất có thể xảy ra bởi vì nhiều vì sao - từ thiếu mạng di động đến cáp Internet bao gồm dây bị hỏng. Tuy nhiên, trong hầu như trường hợp, người tiêu dùng trình phê chuẩn Google Chrome thấy trong trường đúng theo này không chỉ là một trang trống bị lỗi kết nối mà còn hơn thế nữa - trò chơi "Dinosaur", rất có thể chơi mà lại không đề xuất Internet.Trò chơi khủng long nhảy nước ngoài tuyến để giúp đỡ bạn thừa qua thời hạn khi bạn tới trường hoặc đi làm, với Internet không ở trong vòng tay.

Mặc dù thực tế là trò chơi là fan chạy nguyên thủy độc nhất được tích hòa hợp ngay trong trình chuẩn y Google Chrome, dẫu vậy nó vẫn xứng đáng được những nhà phát triển ghi công - đồ vật họa solo sắc cụ thể và sự 1-1 giản cân xứng với trò chơi. Bên trên khắp rứa giới, trong quy trình tồn tại của trò chơi, không ít người hâm mộ đã xuất hiện.

Nhân vật đó là một con khủng long cổ điển - Tyrannosaurus Rex, rất có thể được kiếm tìm thấy những nhất trong các bộ phim truyền hình và sách về khủng long. Nó là loài khủng long thời tiền sử ăn thịt từ kỷ Phấn trắng. Trong trò chơi, anh ta chạy nước kiệu trong sa mạc, nơi trên tuyến đường đi anh ta chỉ chạm chán xương rồng và pterodactyls, từ đó bạn chỉ cần né tránh, khom người xuống hoặc nhảy. Lúc quãng đường dịch chuyển tăng lên, thì vận tốc T-Rex chạy cũng vậy. Vị vậy, trò đùa tuy rất đơn giản nhưng sẽ khá khó nhằm một người chơi chưa có kinh nghiệm ghi được nhiều điểm.

Chắc chắn rằng mọi bạn sẽ lưu ý đến việc trò đùa Google Dino T-Rex đã có phát triển như vậy nào, vì chưng vậy chúng ta hãy tua nhanh ngược thời hạn một chút.

Môn lịch sử

Sự trở nên tân tiến của trò chơi bước đầu từ mon 9 năm 2014. Tuy nhiên, những bạn dạng sửa đổi sau cuối đã được xong vào tháng 12 cùng năm. Các bạn dạng sửa lỗi rất có thể cung cấp cung ứng cho các phiên bản trước của hệ quản lý và điều hành Android.

Theo nhà xây đắp của Google Chrome, Sebastian Gabriel, sự lựa chọn lâm vào con khủng long thời tiền sử là để tham khảo một phương pháp vui vẻ về thời "xưa" đó, khi internet chưa cải tiến và phát triển quá táo tợn và không phổ biến.

Cái thương hiệu Tyrannosaurus cũng không hẳn ngẫu nhiên. Trò chơi offline khủng long Chrome được đặt biệt danh là "Project Bolan" theo thương hiệu của Mark Bolan, giọng ca lừng danh của ban nhạc những năm 1970 T-Rex. Trong khi làm việc với trò chơi, các nhà xây dựng đã suy xét về giải pháp cho Dino tài năng gầm gừ, cũng như thực hiện những cú đá. Tuy nhiên, những phát minh này sau cuối đã bị bác bỏ nhằm trò nghịch vẫn giữ được sự đơn giản dễ dàng hay nói cách khác là mang lòng tin "thời chi phí sử".

Làm cụ nào để mở trò chơi khủng long thời tiền sử Google Chrome?

Để mở trò nghịch trong trình phê chuẩn Google Chrome, chỉ cần viết chrome://dino/ vào thanh địa chỉ. Trò đùa được tích phù hợp trong trình chú ý sẽ mở tức thì cả khi chúng ta có Internet, bởi vậy bạn không nhất thiết phải tự tắt Internet.

Xem thêm: 25 Kiểu Tóc Uốn Cụp Đuôi Ngắn Uốn Cụp Trẻ Trung, Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt

Đại đa phần người cần sử dụng Internet áp dụng Chrome làm trình duyệt bao gồm của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn đang áp dụng một trình săn sóc khác, thì trang web của shop chúng tôi sẽ góp bạn. Bên trên đó, bạn cũng có thể chơi khủng long thời tiền sử Dino Tirex trực tuyến đường trên hầu như trình coi sóc và trên gần như thiết bị, ngay cả trên laptop để bàn, thậm chí trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Làm nỗ lực nào để chơi?

Như sẽ đề cập nghỉ ngơi trên, Google Chrome Dinosaur là một người chạy vô vàn miễn phí, trong các số đó T-Rex phải vượt qua vô số vật cản vật trên tuyến đường đi của mình, chẳng hạn như xương rồng cùng pterodactyls. Chú khủng long bắt đầu auto di đưa ngay khi người tiêu dùng nhấn phím phương pháp hoặc đụng vào hero Chrome Dino bé dại bé giả dụ trò chơi đang làm việc trên nền tảng gốc rễ di động.

Để không va chạm tới xương rồng, chúng ta nên nhảy qua chúng bằng cách nhấn phím phương pháp hoặc mũi tên lên, với để thừa qua chướng ngại vật vật thứ hai (pterodactyls bay), ngược lại bạn sẽ phải cúi xuống bằng phương pháp nhấn mũi tên xuống. Trong bất kỳ va va nào, trò đùa sẽ hoàn thành và tỷ số được hiển thị. Số điểm kiếm được được tính cho thời gian trôi qua.

Mục tiêu của trò đùa là trường thọ càng thọ càng tốt. Lúc bạn văn minh qua trò chơi, màu sắc nền sẽ biến đổi từ sáng sủa sang tối và ngược lại (thay thay đổi ngày và đêm). Vào trò chơi gồm trình duyệt cài sẵn, T-Rex sẽ tạm dừng không chỉ nếu bạn chơi không thể tránh khỏi chướng ngại đồ vật tiếp theo, ngoại giả khi bộc lộ Internet được khôi phục.

Bạn chắc chắn rằng sẽ ko thể chấm dứt trò chơi cho đến phút cuối cùng, bởi theo những tác giả, các bạn sẽ mất khoảng tầm 17 triệu năm để xong xuôi nó. Khoảng thời gian này, khủng long Tyrannosaurus Rex vẫn còn đó sống trên hành tinh. Không tính ra, do tốc độ trận đấu không xong xuôi tăng lên, mang lại một dịp nào kia thể chất của một người không đủ để sở hữu thời gian phản nghịch ứng với chướng ngại vật vật. Ngay cả những mạng thần ghê được đào tạo và huấn luyện để chơi khủng long tại một số trong những thời điểm cũng thua và lose cuộc, bởi vì tốc độ làm cho mới khung người không còn đầy đủ nữa - tốc độ T-Rex chạy đang tăng thêm rất nhiều.

Thủ thuật

Đối với phiên phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi, gồm có mã gian lận mà bạn có thể cải thiện hiệu quả của mình, chẳng hạn như bằng cách đặt tốc độ thấp cố định và thắt chặt hoặc tắt tính năng vượt mặt khi va chạm với xương rồng và các vật thể khác.

Tuy nhiên, việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những người khác luôn thú vị hơn, bởi vậy, để trò chơi công bình nhất bao gồm thể, cửa hàng chúng tôi đã loại bỏ hóa kĩ năng sử dụng gian lậu tiêu chuẩn trên Chrome Dino. Vị đó, tất cả các xếp thứ hạng được hiển thị trên trang web của công ty chúng tôi là hoàn toàn trung thực, fan chơi đã hoàn toàn có thể tự bản thân ghi được tương đối nhiều điểm.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang đùa một trò chơi dựa vào trình duyệt, thì các thủ thuật sau hoàn toàn có thể hữu ích. Mã này cần được chèn vào trong dòng nhập của tab "Bảng điều khiển" của thanh công cụ giành cho nhà vạc triển, hoàn toàn có thể được mở bằng cách nhấn phím F12 trên bàn phím hoặc bằng cách nhấn Ctrl+Shift+I.

Vô hiệu hóa các chướng ngại đồ dùng Runner.instance_.gameOver = function();

Thay đổi tốc độ của khủng long (thay bởi 100, bạn có thể chỉ định bất kỳ giá trị nào khác) Runner.instance_.setSpeed (100);