Bạn sẽ tìm kiếm đa số tựa game thể các loại thủ thành (tower defense) tuyệt nhất mang đến PC của mình? Vậy thì ngay lập tức sau đây bạn sẽ có thể tìm thấy chúng.

Bạn đang xem: Game thủ thành offline cho pc

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://hiendai.edu.vn/game-thu-thanh-offline-cho-pc/imager_1_11774_700.jpg 780w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2021/06/game-thu-thanh-tower-defense-hay-nhat-cho-pc-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">

Những tựa game tower defense dường như thường bị xem như là những game phương án đơn giản để phù hợp với không ít người chơi càng nhiều hơn, tuy nhiên với người mến mộ sẽ rất có thể dễ dàng nhận ra chúng là hầu hết tựa game sở hữu tính giải pháp cao, yên cầu tư duy nhanh nhạy cùng kĩ năng phản xạ cùng ứng trở thành nhanh.

Mặt khác, chúng cũng khá dễ tạo nghiện, kia là vì sao tại sao một lượng lớn tựa trò chơi tower defense vẫn được ra mắt đều đặn sản phẩm năm. Mặc dù hiện nay, thể một số loại game này thường được chuyển sang chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng sẽ thuận lợi hơn, nhưng vẫn có rất những game tower defense hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho PC.


Mục lục bài xích viết hiện tại mục lục
1. Plants vs Zombies
2. Defense Grid: The Awakening
3. Sanctum 2
4. Bloons TD 6
5. Dungeon Defenders
6. Anomaly: Warzone Earth
7. Orcs Must Die! 2
8. Iron Brigade
9. Bardbarian
10. Rock of Ages 2: Bigger & Boulder

1. Plants vs Zombies

*


*

Đối với nhiều người, Plants vs Zombies có thể nói là tựa trò chơi huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của họ. Đúng theo thể nhiều loại tower defense, nhưng lối chơi của nó khá dễ dàng và đơn giản – không còn có bạn dạng đồ to lớn mà gần như là chỉ luân chuyển quanh việc đảm bảo một khu vườn, những thây ma sẽ tới từ bên ngoài và bạn chơi cần cùng thực vật cản lại chúng. Người chơi sẽ thua thảm nếu để thây ma lọt qua được khu vườn, tuy nhiên ở mỗi làn đường sẽ sở hữu thêm công cụ cung cấp là chiếc máy cắt cỏ.

Khi yêu cầu Plants vs Zombies, bạn sẽ nhanh chóng nhấn thấy đây là một tựa trò chơi tower defense rất dễ khiến nghiện. Qua mỗi màn nghịch mới, nó đều đem lại một điều gì đấy mới mẻ để khiến cho bạn bị lôi cuốn theo – rất nhiều thây ma mới thách thức hơn, cũng tương tự nhiều thực vật mạnh khỏe hơn dần dần được giới thiệu, và còn không hề ít minigame để gia công mới lối chơi.

Kết đúng theo giữa đồ họa có phong cách thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương, âm thanh thì có những lúc vui nhộn nhưng lại lại có lúc mạnh mẽ, thật dễ dàng để thấy Plants vs Zombies đã trở thành hiện tượng của thể một số loại game tower defense như vậy nào. Dẫu vậy thật không mong muốn rằng, chỉ bao gồm phần Plants vs Zombies trước tiên là giành cho PC, những phần tiếp sau như Plants vs Zombies 2 cùng Plants vs Zombies 3 chỉ giành riêng cho thiết bị di động.

2. Defense Grid: The Awakening

*


*

Defense Grid: The Awakening là sự hoàn hảo tới từ rất nhiều gì đối chọi giản, và không giống hệt như nhiều tựa trò chơi tower defense không giống trong danh sách này, ở đây bạn mới thực sự sử dụng các tòa tháp để bảo vệ đúng theo nghĩa đen.

Nhiệm vụ của bạn chơi Defense Grid: The Awakening là ngăn chặn người ngoài trái đất đánh cắp lõi năng lượng từ người bạn sát cánh đồng hành British AI. Đánh bại người vũ trụ sẽ nhận được tài nguyên để sở hữ hoặc tăng cấp các một số loại tháp khác nhau.

Tóm lại, Defense Grid: The Awakening là một trong tựa trò chơi tower defense thuần túy rất đáng để để các bạn thử trải nghiệm.


3. Sanctum 2

*


*

Sanctum 2 khác biệt ở chỗ nó là việc kết hợp hoàn hảo nhất giữa thể một số loại game tower defense cùng FPS. Nếu khách hàng chỉ mới chơi vài ba giây đầu tiên, chúng ta rất có thể sẽ nghĩ về rằng tôi đã mua nhầm yêu cầu một tựa game đột kích co-op hình dáng như Borderlands, cho tới khi các bạn đến đấu trường và đề xuất dựng tường, lưới điện, tháp pháo với nhiều phương án phòng thủ không giống để ngăn ngừa đám người dải ngân hà lấy đi không còn lõi tích điện của bạn.

Tuyệt vời hơn, tựa trò chơi này còn cho phép bạn phối hợp với anh em trong chính sách co-op tối đa bốn bạn chơi. Các bạn hãy tự ném trực tiếp tựa game Sanctum 2 vào mặt bất kể ai dám bảo rằng thể loại game tower defense không còn thú vị.

4. Bloons TD 6

*


*

Bất cứ ai đã bỏ qua tựa trò chơi Bloons TD 6 bởi nhìn hình ảnh nó có vẻ trẻ con, thông qua đó nghĩ luôn rằng lối chơi cũng chỉ dành riêng cho con nít luôn, vậy thì chắc chắn rằng họ đã phải xem xét lại, vị Bloons TD 6 chính là tựa trò chơi thể một số loại tower defense được xếp hạng tối đa trên Steam. Bên cạnh ra, tựa game này còn có một lever chơi cực cực nhọc để nâng nó lên một nút độ khiến nghiện trọn vẹn mới.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Cell Fusion C Màu Hồng, Có Tốt Không

Bloons TD 6 có thiết kế có nhà đích thứ họa mang tính chất hoạt hình – nhiệm vụ chính của người sử dụng là đặt hầu hết chú khỉ có sức mạnh đặc biệt quan trọng xuang quanh bản đồ để phòng lại đa số quả bóng cất cánh ác độc.


Tựa trò chơi Dungeon Defenders là hiệu quả của sự phối hợp 1 phần thể loại MOBA, một phần thể một số loại nhập vai hành vi và một trong những phần thể các loại tower defense. Các bạn phải đảm bảo vùng đất giả tưởng Etheria cản lại một bạn hữu orc, goblin,… bằng cách lựa lựa chọn nhân vật từ khá nhiều class, với theo đúng những trang bị bắt buộc thiết, nâng cấp kĩ năng và sẵn sáng sủa ra trận.

Từ đây, người chơi được ném vào một trong những đấu trường nhỏ, nơi kẻ thù sẽ tiến công theo từng đợt từ những hướng nuốm thể, điều này nghe có vẻ như rất quen thuộc thuộc. Từng class đều phải sở hữu hệ thống phòng thủ cá biệt để đặt, dường như còn có hệ thống sửa chữa, bán, nâng cấp trang bị,…

6. Anomaly: Warzone Earth

*


Nếu bạn vẫn ưa thích thể một số loại game tower defense nhưng lại lại cần những thứ mới mẻ và lạ mắt hơn, Anomaly: Warzone Earth là phiên phiên bản đảo ngược trọn vẹn của thể nhiều loại này. Chũm vào đó, bạn chơi sẽ điều khiển các đơn vị đang cố gắng lẻn qua sản phẩm rào phòng ngự của đối phương.

Sau lúc lập kế hoạch cho hành trình thông qua nhà tù vị người ngoài hành tinh kiểm soát, bạn chơi yêu cầu giữ cho những đơn vị của mình an toàn, rồi upgrade chúng bất cứ lúc nào có thể để giành được mục tiêu tàn phá các tháp phòng thủ khác nhau trên đường đi. Đây có thể không phải là tựa game tower defense tuyệt nhất vào danh sách, tuy thế sẽ là một tựa game trí tuệ sáng tạo và thú vui về thể các loại này.


The Orcs Must Die! – Seri game kết hợp giữa thể loại phun súng ánh mắt thứ ba, chặt chém, thực hiện ma thuật với tower defense phong cách giả tưởng, nó yêu cầu tín đồ chơi phải phối kết hợp thật thuần thục giữa giải pháp và năng lực của mình. Đám đông sẽ càng ngày càng trở phải hoang dã và nguy hiểm hơn, vì thế bạn cần tăng cấp cả bẫy và vũ khí của chính mình một cách phù hợp nhất.

Phần trang bị 3 vào seri hiện nay là tựa game độc quyền của Stadia, nhưng shop chúng tôi vẫn rất mong muốn về một bạn dạng phát hành chung cho các nền tảng khác.

8. Iron Brigade

*


Iron Brigade là bản kết thích hợp của thể các loại game trang thiết bị chiến đấu ánh mắt thứ tía và thể một số loại game tower defense. Trong kết quả của Chiến tranh quả đât thứ Nhất, một nhà công nghệ điên nỗ lực chiếm lấy cả nhân loại với lực lượng sát thủ, nhưng may mắn là những chiến binh gan dạ đã xuất hiện ở đây để cản lại chúng.

Người chơi cảm nhận một bộ máy được đồ vật vũ khí đầy đủ, vấn đề này thật thú vị, nhưng lại họ cũng sẽ quan trọng lập cả khối hệ thống phòng thủ để hạn chế lại sự tấn công dữ dội của kẻ thù. Lối đùa độc đáo, anh tài co-op cùng với việc hóm hỉnh đặc thù đã hỗ trợ cho Iron Brigade là tựa game rất đáng để trải nghiệm.


Cả seri trò chơi The Rock Of Ages là sự kết hợp lôi cuốn giữa thể các loại tower defense, Super Monkey Ball và những phân đoạn hoạt hình của Monty Python. Mỗi cấp độ có 1 căn cứ sinh hoạt phía cuối dốc mà người chơi phải bảo đảm an toàn bằng những biện pháp phòng ngự khá kỳ quái. Đồng thời, địch thủ của fan chơi – là người chơi khác hoặc AI – cũng đang làm điều tương tự.

Khi 1 trong những hai fan đã sẵn sàng, họ rất có thể điều khiển một tảng đá lăn để nỗ lực phá vỡ gần như hàng phòng ngự và đâm vào căn cứ đối phương. Rock of Ages 2 có lẽ rằng là phần hay độc nhất vô nhị trong cả seri, vị phần nghịch thứ ba vừa mới đây có vẻ quá triệu tập vào độ khó, khiến cho mất đi những niềm vui.

Ghi chú: chúng tôi cũng gồm sẵn nội dung bài viết Top 10 người chơi thành (tower defense) hay độc nhất trên Android/iOS <2022>, chúng ta có thể tham khảo thêm nếu vẫn muốn chơi thể loại game này trên những thiết bị di động.