bán Chó Cảnh Ở thủ đô ! nhằm mục tiêu để phục vụ rất tốt cho các bạn chó, mình sẽ tổng thích hợp tất cả các cửa hàng mua chào bán chó cảnh sống Hà Nội trong nội dung bài viết này. Vày hiểu biết có hạn, bắt buộc số lượng siêu thị mình tìm hiểu được không nhiều, chúng ta độc giả nếu biết thêm cửa hàng bán chó cảnh nào, hoặc mong report cửa hàng nào làm ăn không đường hoàng, hay lừa đảo, thiếu tách biệt xin hãy nhằm lại ý kiến trong phần bình luận. Mình sẽ xem xét cảnh giác và chuyển vào vào bài, xin cảm ơn!

*


Nội dung chính


Các cửa hàng mua phân phối chó cảnh sinh hoạt Hà NộiQuyền lợi của chúng ta khi mua thú cưng tại Thú Kiểng

Các siêu thị mua bán chó cảnh ngơi nghỉ Hà Nội

*

*

Giao dịch thẳng tại hà nội thủ đô và TPHCM. Ship toàn quốc!

Quyền lợi của chúng ta khi mua thú nuôi tại Thú Kiểng

Bảo hành 15 ngày với mọi thú cưng bán ra từ khối hệ thống của Thú Kiểng.Miễn giá tiền vận chuyển toàn nước chặng đầu tiên.Hỗ trợ thú y khám chữa trị bệnh tận nhà với người tiêu dùng ở tp. Hà nội và Tp.HCMHỗ trợ ngân sách chi tiêu khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng ở Hà Nội, thành phố hồ chí minh và vùng lạm cận.Tư vấn chăm lo trọn đời về bổ dưỡng và mức độ khỏe.

Bạn đang xem: Giá chó cảnh hà nội

Địa chỉ (quý khách vui vẻ liên hệ trước lúc đến):

Hà Nội: Số 93/108, ngõ 93 Hoàng Văn Thái – thanh xuân – Hà NộiTPHCM: 22/5 – Đường 65 – p. Thảo Điền – q.2 – thành phố hồ chí minh (chi nhánh thanh toán giao dịch và bảo hành)

2. Siêu thị chị Hồng – 137 hàng Bông – Hà Nội

Shop bắt đầu hoạt động từ đầu xuân năm mới 2013, chuyên phân phối chó toy Poodle cùng với đủ màu sắc đen, vàng, xám, sococla, cafe,… Đây là một địa chỉ quen nằm trong với các bạn yêu giống như chó viên bông này, kể từ khi hoạt động, sát 500 em cục bông đã về công ty mới. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cửa hàng Tại đây

3. Voodlehouse Shop4. Siêu thị chó cảnh XXX5. Trại chó pitbull Ngọc Thụy

Đây là trại chó pitbull không hề nhỏ của hero Tím, được rất nhiều đồng đội chơi chó Pitbull biết đến. Trại rất lớn rãi, các đại lý đầy đủ, phù hợp với nhu cầu tập luyện của như là chó cơ bắp này. Hiện tại trại đang sẵn có hàng chục em Pitbull giống đẹp mắt trai, khoai to và đang ở lứa tuổi sung mãn.

Xem thêm: Uốn Xoăn Đuôi Tóc Ngắn - 25 Kiểu Tóc Ngắn Uốn Xoăn Hot Hơn Bao Giờ Hết

Dường như còn hàng trăm em pitbull khác sẵn sàng chuẩn bị về nhà mới. Bạn có thể đọc thêm thông tin về trại Ngọc Thụy trên đây

6. Trại chó Bình Xoáy Thái

Đây cũng là 1 trong những trại chó khá lớn ở Hà Nội, chuyên các dòng chó mập như xoáy Phú Quốc, Pitbull, Bully,… Trại thuộc sở hữu của anh Bình, được hotline là Bình xoáy Thái, sinh sống Từ Liêm – Hà Nội. Anh Bình là người cực kì đam mê và tận tâm với chó, anh đã các lần xuất ngoại để tìm hiểu thêm các dog show của Thái và lựa chọn chó giống mang lại trại. Bạn có thể liên hệ với anh Bình qua Facebook – tại đây

7. Trại gồm pitbull Tuấn Trắng

Trại này không ở thành phố hà nội mà ở tận Hải Phòng, mà lại lại được giới chơi chó pitbull cả nước biết đến bởi vì chủ trại, anh Tuấn Trắng, “đại gia” khu đất cảng, là người thứ nhất nhân giống như chó pitbull thuần chủng sống Việt Nam, vào khoảng thời gian 2003. Trại của anh ấy sở hữu một loạt những em pitbull phệ mà dân đùa Pit luôn luôn “thèm dỏ rãi”. Mình không rõ add trại này vì, chỉ biết anh ngơi nghỉ quận Đông Hải. Để biết add chi tiết chắc rằng bạn đề nghị lên những hội về pitbull trên face nhằm hỏi tham. Về tận tp hải phòng để rước 1 em pitbull về có vẻ như quá tốn công sức, tuy nhiên trọn vẹn xứng đáng vì đối kháng giản đó là pit của anh ấy Tuấn Trắng.

8. Viet Pet Shop 

Việt Pet shop bán nhiều giống chó như Bulldog, chow chow, Cane Corso (chó vệ sĩ Ý), doberman,…. Chó hầu hết được đảm bảo an toàn thuần chủng và bh vơi các bệnh phổ biến. Chúng ta cũng có thể đến thăm siêu thị tại địa chỉ cửa hàng 543 – giải hòa – thành phố hà nội hoặc liên hệ qua facebook – tại đây (nên gọi điện, inbox face hơi lâu trả lời).Sẽ tiếp tục cập nhật….