BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân vật dụng 12 tháng, pin sạc 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 mon - coi điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vì chưng NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường hòa hợp hết hàng -Hoặc hoàn vốn mất phí tổn 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời hạn chờ bh (giá trị phải chăng hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng trước tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí tổn 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Giá samsung galaxy a3 2016

Thegioididong.com cung ứng chuyển TTBH hãng, người sử dụng chịu chi phí sửa chữa.

Đánh giá chỉ Samsung Galaxy A3 2016

Samsung Galaxy A3 2016được trình làng khá sớm cùng rất Galaxy A5 với Galaxy A7 phiên bạn dạng 2016. Mặc dù nhiên, máy bao gồm thức đẩy ra ở thị trường nước ta phiên bản chính hãng sản xuất lại khá chậm.

Điện thoại Samsung A3 2016mang kiến thiết mới được reviews rất cao về vẻ đẹp, bộ khung cứng cáp cùng cùng với nhiều nâng cấp về ứng dụng lẫn phần cứng khiến cho máy được vô cùng nhiều quý khách hàng quan tâm.

Samsung Galaxy A3 2016được làm cho từ kim loại và kính cao cấp, screen có kính làm cho cong 2.5 chiều hiện đại. Camera bao gồm được nâng cấp chất nhận được người cần sử dụng chỉnh tay siêng nghiệp, camera phụ selfie góc cực kỳ rộng.

Thiết kế điện thoại thông minh Samsung Galaxy A3 2016

Có thể nói rằng, Samsung Galaxy A3là một bước đổi mới vượt bật về mặt thi công trên sản phẩm của phòng sản xuất Hàn Quốc. Samsung A3 2016có một thi công phải nói là khôn xiết đẹp, toàn cục thân lắp thêm được hoàn thiện từ kim loại rất chắc chắn và sang trọng trọng.

Xem thêm: Cách Làm Full Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất 2022, Access Denied

Cạnh viền của thiết bị cũng được cắt vát vô cùng đẹp y hệt như mẫu flagship Samsung S6 trước đó.

Nhìn tổng thể, hình dạng của Samsung Galaxy A3 2016sẽ trông phái nam tính không dừng lại ở đó hệ cũ, tứ góc máy vẫn được bo cong dịu để mang lại trải nghiệm nạm máy xuất sắc hơn. Ở phần mặt trước cùng sau của Samsung Galaxy A3 (2016) những được ốp kính cao cấp, phương diện trước còn được thiết kế cong dạng 2.5d theo đúng lúc đại.

Trên tay đánh giá Galaxy A3 2016:

Samsung Galaxy A3 (2016) sở hữu kiến tạo kim loại nguyên khối bé dại gọn cùng đẹp

Cạnh trái của Galaxy A3 (2016) là phím tăng bớt âm lượng, cạnh viền máy được vạt tinh tế

Cạnh phảiSamsung Galaxy A3 (2016) là nút nguồn, khay sim (thẻ nhớ)

Dưới chân đế củaSamsung A3 (2016) là cổng sạc, loa ngoài, mic thoại với jack cắn tai nghe 3.5 mm

Trên đỉnh máy trọn vẹn trống trơn, nhì dải nhựa vào vai trò như nạp năng lượng ten bắt sóng

Màn hình điện thoại Samsung Galaxy A3 2016

Galaxy A3 2016 chính hãngđược trang bị màn hình hiển thị rộng 4.7 inch độ phân giải HD 720p cho chất lượng hiển thị chi tiết sắc nét, góc nhìn rộng dù đổi khác góc nhìn. Kỹ năng nhìn ngoài trời của thứ được đánh giá rất cao nhờ vào tấm nền Super AMOLED có ánh sáng cao, màu sắc sống động.

Camera điện thoại Samsung Galaxy A3 2016

Hệ thống camera bên trên Samsung A3 2016được reviews cao ở phân khúc thị phần thiết bị cỡ trung bình với camera bao gồm 13 MP, f/1.9, autofocus, LED flash được cho phép người dùng thiết lập tay đưa tới chất lượng hình ảnh đẹp hơn, máy cũng cung ứng quay phim Full HD ở 30fps.

Thiết bị Galaxy A3 (2016) cũng trở nên hỗ trợ một camera phụ 5 MP dùng khẩu f/1.9.

Hiệu năng smartphone Samsung Galaxy A3 2016

Cấu hình là chi tiết mà Samsung A3 2016chưa được reviews cao so với phiên bảnSamsung Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016) khi chỉ sở hữu bé chip Exynos 7578 (và Qualcomm Snapdragon 410 ở một số trong những thị trường khác), CPU Quad-core 1.5 GHz Cortex-A53 dùng RAM 1.5GB, bộ lưu trữ trong 16GB có cung ứng thêm thẻ nhớ kế bên dùng chung với khay sim lắp thêm hai.