Công ty in Đồng Lợi chuyên in nhanh các loại - In cấp tốc name card, danh thiếp - In Thiệp Tết, Giấy Mời - In Tờ gấp - In Tờ Rơi - In Catalog, Cẩm Nang - In Voucher, Thẻ VIP - In Menu nhà hàng quán ăn - In Tem, Nhãn, de-cal - In Phong so bì - In Kẹp tệp tin - In Mác Treo Quần Áo - In hội chứng Chỉ, Giấy Khen - In hồ Sơ kiến trúc - In bộ Nhận Diện thương hiệu - tối ưu Sau In - In bạt - in decal PP - In de-cal trong - In de-cal pp bồi Formex- In thành phầm Cá Nhân


Các kích cỡ của giấy khổ A, theo khí cụ của ISO 216, được chỉ dẫn trong bảng dưới đây trong cả nhì mm cùng inch (đo cm rất có thể thu được bằng cách chia quý hiếm mm 10).

Bạn đang xem: Giấy a6 kích thước

Các form size của giấy khổ A, theo lao lý của ISO 216, được giới thiệu trong bảng sau đây trong cả hai mm với inch (đo cm hoàn toàn có thể thu được bằng phương pháp chia quý hiếm mm 10).

*

Hình biểu đồ dưới đưa ra một lời giải thích trực quan lại của các kích cỡ liên quan đến nhau - ví như A5 là một trong nửa kích cỡ giấy A4 cùng A2 là 1 trong nửa của khung giấy A1.

Xem thêm: Review Dầu Gội Trị Gàu Dứt Điểm Tốt Nhất Hiện Nay, Review 15+ Dầu Gội Trị Gàu Hiệu Quả Tốt Nhất 2022

*

Cách xác định:

Một loạt các form size giấy được giải pháp tại ISO 216 những yêu cầu sau đây:

- Chiều dài chia cho chiều rộng lớn là 1,4142

- kích thước A0 có diện tích s 1 mét vuông.

- Mỗi kích thước sau A (n) được định nghĩa là A (n-1) cắt giảm một nửa tuy vậy song với những cạnh của chính nó ngắn hơn.

- Chiều dài tiêu chuẩn chỉnh và chiều rộng lớn của từng kích thước được gia công tròn mang đến mm gần nhất.


Tin tức khác
Danh Mục thương mại & dịch vụ BẢNG GIÁ IN cấp tốc BẢNG GIÁ IN OFFSET báo giá phun khổ phệ
clip
fanpage
pr

*


Thống kê truy cập
*
Đang online:
84
*
Hôm nay:
211
*
Hôm qua:
484
*
Tổng truy cập:
760,400

*

Quí khách vui tươi xem qua các phương thức và luật của Cty công ty chúng tôi Phương Thức Đặt Hàng Quy Định Chung Phương thức thanh toán Phương Thức Vận Chuyển
contact với công ty chúng tôi để được support trực tiếp - cung cấp 24/7

Cơ sở 1