Mùng 4 đầu năm Nhâm dần dần 2022 xuất xứ hướng nào, giờ đồng hồ nào cân xứng nhất để đón tài lộc cả năm là điều được không ít người quan liêu tâm.
coi và chọn hướng xuất hành cực tốt Tết Nhâm dần dần 2022 là vấn đề nhiều mái ấm gia đình quan tâm.

Bạn đang xem: Giờ đẹp ngày mùng 4 tết 2022

Ngày mùng 4 tết Nhâm dần dần 2022 gồm nên căn nguyên và giả dụ đi, hãy lựa chọn hướng xuất hành, giờ xuất hành cố gắng nào?

Theo quan niệm truyền thống cuội nguồn văn hóa của fan Việt, chọn lựa được hướng với giờ xuất xứ cho năm mới phù hợp sẽ khiến cho cả năm được gặp mặt nhiều như ý và thuận lợi.


*

Hướng và giờ xuất hành cực tốt ngày mùng 4 tết Nhâm dần 2022 là điều nhiều mái ấm gia đình quan tâm.

Những ngày đầu năm mới mới là thời gian quan trọng, người dân thường chọn mọi giờ thiêng, ngày thiêng nhằm xuất hành, với ước muốn cả năm mọi việc sẽ khô giòn thông.

Hướng và giờ xuất hành cực tốt ngày mùng 4 tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 là điều được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Top 6 Viên Uống Trắng Da Của Mỹ Chị Em Nên Dùng, Viên Uống Trắng Da Mỹ


Ngày mùng 4 đầu năm mới Nhâm Dần chính là thời điểm trời khu đất giao hòa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được xem như là ngày đại cát. Chính vì thế hầu không còn mọi người đều xem ngày giờ và hướng phát xuất tốt, tương xứng để cầu một năm dễ dãi và may mắn.

Theo các chuyên viên phong thủy, hướng xuất hành thông thường sẽ có hai hướng đó là Tài Thần (để ước tài lộc) với Hỷ Thần (để ước may mắn mắn, tin vui khí).

Giờ xuất hành cực tốt là tiếng Thân (15 – 17h chiều), hướng Đông Nam. ước danh, hôn sự. Thăng quan lại tấn chức, hôn nhân gia đình cát khánh, tiền tài hưng thịnh.

Bài viết: "Hướng và giờ xuất hành tốt nhất có thể ngày mùng 4 đầu năm mới Nhâm dần 2022?" mang ý nghĩa chất tham khảo.


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức bắt đầu và chính xác nhất.
hiendai.edu.vn
xem theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

thông tin nhân loại công ty nông thể thao điều khoản kinh tế tài chính văn hóa - vui chơi giải trí mái ấm gia đình chuyển động số du lịch Ô sơn - Xe sản phẩm công nghệ Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn và trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận mong Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
hiendai.edu.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang đãng ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu lại Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

bạn dạng quyền thuộc về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi bề ngoài sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.