Bạn đang muốn biến đổi văn bạn dạng thành các giọng nói để reviews phim, ẩm thực, mỹ phẩm, du lịch,.. Với viral, tiếp thị lên MXH TikTok, Facebook, Youtube? với cách biến đổi văn bản thành giọng nói đánh giá trên trang web FakeYou, bạn cũng có thể dễ dàng tạo thành dựng các phiên bản thu giọng nói chuyên nghiệp, sáng sủa tạo.

Bạn đang xem: Giọng review phim miễn phí


Ứng dụng công nghệ sao chép các giọng nói hiện đại, website FakeYou.com có thể chấp nhận được bạn chuyển văn bản thành tiếng nói review của bất kể ai, trường đoản cú MC, fan nổi tiếng cho đến các diễn viên chăm nghiệp.

*

Bước 4: Ở dòng "See more details about the...." phía dưới, chúng ta copy văn phiên bản muốn chuyển đổi thành giọng nói, ấn "speak" để tiến hành chuyển quý phái thành giọng nói.

*

Bước 5: Ở tùy lựa chọn "Session TTS Results" các bạn sẽ thấy văn phiên bản vừa nhập đã được gửi thành tệp tin giọng nói. Tại đây, bạn cũng có thể ấn vào vết mũi thương hiệu hình tam giác ngang để nghe thử hoặc ấn Permalink & tải về để xem thông tin cho đoạn âm thanh.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Avatar Đẹp

*

Bước 6: Cuối cùng, bạn ấn chọn "download file" cùng ấn vào biểu tượng 3 chấm, chọn "tải xuống" để sở hữu xuống file âm thanh vừa gửi đổi.

*

*

Trên trên đây là chi tiết cách đưa văn phiên bản thành giọng nói reviews qua website FakeYou.com. Hy vọng để giúp bạn thay thêm một thủ pháp để triển khai các mục tiêu tạo dựng video, chuyển đổi giọng nói trong tệp tin thu âm của bản thân được siêng nghiệp, sáng sủa tạo.

https://hiendai.edu.vn/cach-chuyen-van-ban-thanh-giong-noi-review-68432n.aspx kế bên ra, nhằm biết nhiều hơn các công cụ biến hóa text sang tệp tin âm thanh, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết chia sẻ top phần mềm, Ứng dụng gửi văn bản thành giọng nói mà chúng tôi share trước đây.