PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là mẩu chuyện Cậu bé bỏng rất yêu thích hải tặc, và gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu và biến đổi Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: Hải tặc mũ rơm


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé xíu Luffy đội mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc phải đã biến bản thân biến đổi một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu sẽ không lúc nào biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại mang đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp biển cả hãy gặp mặt ta cùng trả lại nó”. Chính lời nói này vẫn thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự.

Xem thêm: Chọn Mua Mắt Kính Cho Nữ Mặt Tròn Dài Đeo Kính Gì, Mặt Tròn Đeo Kính Gì

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để ra đời 1 nhón cướp biển lớn với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên đường đi, cậu kiếm được các thành viên cho nhóm và đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm thành viên và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu lộ diện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) bên trên ấn bạn dạng số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi đến hơn 1 năm sau new được sản xuất bởi Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm cùng ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại vượt thích câu chuyện nên không thể chấm dứt nó trong khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt và xứng đáng buồn. Kế bên khả năng đặc trưng trong quá trình của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có chức năng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn thừa nhận của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- công ty khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật phiên bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bản - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên hiendai.edu.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phim vn2" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !