Khế Ước Đàn Ukulele của Ân tầm luôn mang lại cho tôi một cảm giác rất chân thật khi đặt mình là trong những nhân đồ trong câu chuyện tình ấy. Cùng với từng bỏ ra tiết nhỏ tuổi như thẩm thấu vào tim tôi, thiệt sự kiểu như như cuộc sống thường ngày này, tất cả yêu bao gồm hận, gồm vui có buồn, cũng có si mê ngu dột. Người ta xuất xắc nói rằng, hồ hết cuốn sách làm cho cuộc đời, quả ko sai.

Bạn đang xem: Hào môn kinh mộng 2 review

Đầu tiên là văn án điểm qua cho các bạn đã nhé!

“Cô và anh ban đầu đầy bất minh nhưng chỉ giới hạn ở “Tình nhân dự tiệc”. Trước mặt bạn khác, cô với anh quấn quýt yêu thương. Nhưng sau lưng họ, cô cùng anh là hai tín đồ xa lạ, xa lạ đến mức chỉ biết tên họ và số điện thoại của nhau.Đến một ngày anh chạm mặt được mặt mộc của cô, đến một ngày cô trông thấy tình ái đầu của mình.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Đậu Phộng Đường Cát, Cách Làm Kẹo Lạc (Kẹo Đậu Phộng) Truyền Thống

“Em còn yêu anh ta?” Ánh mắt anh dừng trên mặt cô.Cô gật đầu.Anh bình thản như không, “Được, tôi thành toàn đến em.”Từ được đề bạt mang lại thăng tiến, từ bỏ bị đồng bọn bán đứng cho tìm được công việc khác, trường đoản cú vật quyết tử đến gầy dựng sự nghiệp thành công. Cuộc sống của cô trong khi đã không còn liên quan tiền tới anh.Rồi một ngày ái tình đầu của cô quay về, cô bắt đầu biết niềm hạnh phúc nhìn như mật ngọt chỉ là khế ước.”~~~****~~~Tiếp theo là vấn đề qua về nhân vật thiết yếu đã ^^

Nam chính: Giang Mạc Viễn Mình phát âm thì anh nam vẫn còn đấy rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất và nhiều năng, luôn giúp sức nữ chính, hình trạng galant từ bỏ trong thực chất chứ không phải galant có mục đích í. :3 Còn là một trong những người lũ ông cực kỳ hiểu chuyện người thương thế thái, không còn bắt nghiền hay sở hữu phụ nữ chính.Nữ chính: Trang Noãn Thần.Nữ chủ yếu này khá là vui vui, tiến công yêu và siêu tỉnh, thực tế quá đà nữa, thỉnh thoảng làm anh nam tía chấm dở khóc dở cười luôn luôn :)) Kiểu thanh nữ thế này rất điển hình trong cố kỉ 21 hiện nay, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp chính mình ở đâu đó trong thành tích này mang đến xem. ^^
Hào môn ghê mộng II