Cùng học cách có tác dụng thạch rau xanh câu thơm ngon để ăn với với trà sữa. Thạch dai dai hòa quyện cùng chút ngọt ngào, phệ thơm đặc thù của trà sữa là sự phối hợp “kinh điển” chỉ đứng sau trâu châu. Xem thêm và lưu lại tuyệt kỹ làm thạch rau củ câu tiếp sau đây của Dạy pha chế Á Âu nhé!

*

Thạch rau câu thơm ngon để pha cùng trà sữa

Trước những thông tin về trà sữa bẩn hay các loại thạch ăn với không có bắt đầu gốc xuất xứ rõ ràng, kém quality thì thạch trà sữa trường đoản cú làm tận nơi trở thành lựa chọn của tương đối nhiều người. Ai đang tìm kiếm bí quyết làm các các loại thạch rau câu chuẩn? sát bên thạch rau củ câu truyền thống, Dạy pha chế Á Âu sẽ hướng dẫn bạn cách biến tấu với thạch rau xanh câu phô mai, thạch rau xanh câu hoa quả để tăng lên hương vị cho món trà sữa.


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm thạch rau câu

Mục Lục

Cách có tác dụng thạch rau xanh câu trà sữa kiểu truyền thốngCách làm cho thạch rau củ câu phô mai béo thơmCách làm thạch rau xanh câu hoa quả

Xem thêm: Review Đam Mỹ Abo H Nặng Hay Nhất Năm Nay, Truyện Đam Mỹ Abo Nên Đọc Mà Mình Đề Cử (P1)

Cách có tác dụng thạch rau câu trà sữa dạng hình truyền thống

*

Thạch rau xanh câu truyền thống là topping trà sữa được yêu thích

Nguyên liệu có tác dụng thạch rau câu


10gr bột rau xanh câu dẻo100gr đường cát700ml nước lọcSyrup hoa bụp giấm sinh sản màuDụng cụ: nồi, muôi, khuôn làm cho thạch…

Cách có tác dụng thạch rau câu dẻo solo giản

Bước 1: Trộn đa số 100gr đường bờ cát trắng xóa với 10gr bột rau xanh câu dẻo. Đây là bước rất quan trọng đặc biệt vì bột rau xanh câu dẻo rất cực nhọc tan trong nước, dễ vón cục. Khi trộn cùng con đường cát để giúp đỡ bột rau củ câu tan cấp tốc và mọi hơn.Bước 2: Cho 700ml nước lọc vào nồi, nấu bếp sôi rồi mang đến bột rau xanh câu vào, đôi khi khuấy phần đông và chỉnh lửa bé dại nấu mang lại khi các thành phần hỗn hợp chuyển sang trong veo là tắt bếp.Bước 3: chuẩn bị syrup hoa bụp giấm, cho vào nồi thạch rau xanh câu, vừa rót syrup vừa cần sử dụng muôi khuấy cho rất nhiều màu với thấy thạch đạt màu may mắn thì giới hạn lại.Bước 4: Cuối cùng, bạn rót thạch vào khuôn, để nguội và bỏ vô ngăn non tủ lạnh khoảng 30 phút là thạch vẫn đông lại.

Bạn rất có thể sử dụng nhiều một số loại syrup khác nhau để tạo nên màu mang đến thạch. Lưu ý chọn tải syrup của rất nhiều nhà cung ứng uy tín để bảo vệ chất số lượng hàng hóa nhé! ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích, bạn có thể thay rứa bột rau xanh câu dẻo bằng bột rau củ câu giòn. Biện pháp làm thạch rau củ giòn cũng như ở trên.