Outlook mang lại hiendai.edu.vn 365 Outlook mang đến hiendai.edu.vn 365 dành cho máy Mac Outlook 2021 Outlook 2021 for Mac Outlook 2019 Outlook 2019 for Mac Outlook 2016 Outlook 2016 for Mac Outlook 2013 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Business Essentials Office dành đến doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên hiendai.edu.vn 365 Office 365 vì chưng 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 vì 21Vianet điều hành - Admin Outlook 2010 Outlook 2007 New Outlook for Windows Outlook trên web cho Exchange Server 2016 Outlook trên website dành mang lại Exchange hệ thống 2019 Outlook Web phầm mềm Xem thêm...Ít hơn

Có các loại thông tin tài khoản email không giống nhau mà chúng ta có thể thêm vào Outlook, bao gồm tài khoản hiendai.edu.vn 365, Gmail, Yahoo, iCloud và Exchange.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt gmail trong outlook 2010

Một số nhà cung ứng email bên thứ ba, như Gmail, Yahoo và iCloud, yêu mong bạn thay đổi một số cài để trên website của mình trước khi bạn có thể thêm những tài khoản này vào Outlook.

Nhận trình độ chuyên môn về công nghệ với hỗ trợ Doanh nghiệp. Kết nối với những nhà hiendai.edu.vn doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi để giúp tạo nên các sản phẩm hiendai.edu.vn 365 hoạt động hiệu quả cho bạn và mọi bạn trong công ty của bạn.


Mẹo: Nhận chuyên môn về công nghệ với hỗ trợ Doanh nghiệp. Liên kết với những nhà hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp nhỏ dại của cửa hàng chúng tôi để giúp làm cho các sản phẩm hiendai.edu.vn 365 chuyển động hiệu quả cho bạn và mọi người trong doanh nghiệp lớn của bạn. Tìm hiểu thêm.


WindowsmacOSDi độngOutlook for Windows mới

Các đoạn này giống nhau dù ai đang thêm thông tin tài khoản email đầu tiên hay thông tin tài khoản email bổ sung cập nhật vào Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.

*

Giao diện các bạn nhìn thấy tiếp theo nhờ vào vào phiên bạn dạng Outlook của bạn.


Đối cùng với Outlook for hiendai.edu.vn 365 và Outlook 2016, 2019 hoặc 2021


Đối với Outlook 2013 cùng Outlook 2010


*

Nhập địa chỉ email của bạn, rồi nhấp chuột Kết nối.


*

Nhập tên, add email và mật khẩu của bạn, rồi click chuột Tiếp theo.


Nếu được nhắc, hãy nhập lại mật khẩu, rồi chọn OK > Kết thúc để ban đầu sử dụng tài khoản thư điện tử trong Outlook.

Outlook đã không gật đầu đồng ý mật khẩu của tôi

Nếu Outlook không gật đầu đồng ý mật khẩu của chúng ta và các bạn biết mình đang sử dụng mật khẩu cho thông tin tài khoản email, có thể bạn có tài khoản email yêu cầu bảo mật thông tin bổ sung.

Tất cả những tài khoản Gmail, Yahoo, iCloud, Outlook.com và AOL sẽ áp dụng xác thực hai yếu tố sẽ giúp đỡ xác minh rằng chúng ta là bạn đang tìm giải pháp truy nhập tài khoản e-mail của mình.

Để thêm tài khoản email của khách hàng vào Outlook, tùy ở trong vào nhà cung ứng của bạn, chúng ta có thể cần mật khẩu ứng dụng, có cách gọi khác là mật khẩu ứng dụng. Đây là mật khẩu không giống mật khẩu thông tin tài khoản email thông thường của bạn. Một cách các bạn sẽ biết bạn cần mật khẩu ứng dụng là nếu như khách hàng thấy thông tin sau: bảo đảm 2 nguyên tố được tùy chỉnh cấu hình cho tài khoản của bạn. Vui vẻ đăng nhập bởi mật khẩu áp dụng của bạn.

Các cách để dìm mật khẩu ứng dụng sẽ khác nhau so với từng nhà cung cấp email. Chọn nhà cung cấp trong list thả xuống để tìm hiểu hướng dẫn.


Chọn tài khoản e-mail của bạn

Outlook 2019, Outlook 2021, Outlook cho hiendai.edu.vn 365

Với các phiên phiên bản Outlook bắt đầu hơn, chúng ta có thể thêm thông tin tài khoản Gmail của bản thân dưới dạng tài khoản IMAP mà lại không cần thiết lập chính xác hai nguyên tố và các bạn không bắt buộc mật khẩu ứng dụng. Mặc dù nhiên, để bức tốc bảo mật đến tài khoản, chúng tôi khuyên bạn nên bật chính xác hai yếu tố cho tài khoản Gmail của bạn. Thao tác làm việc này sẽ bổ sung cập nhật thêm một lớp bảo mật sau khi bạn nhập mật khẩu bằng cách yêu cầu các bạn nhập mã từ điện thoại cảm ứng để xác thực.

Outlook 2016 phiên phiên bản cũ rộng hoặc nếu sử dụng thông tin tài khoản POP

Nếu ai đang sử dụng Outlook năm nhâm thìn phiên bản cũ rộng hoặc nếu bạn muốn thêm thông tin tài khoản Gmail của chính mình dưới dạng tài khoản POP, bạn sẽ cần phải bật đúng đắn hai bước và chế tác mật khẩu ứng dụng. Bạn sẽ sử dụng mật khẩu áp dụng thay đến mật khẩu thường thì để thêm tài khoản của bản thân mình vào Outlook.

Để bật xác thực hai cách và nhận mật khẩu ứng dụng, hãy sử dụng quá trình sau.

Chọn Tài khoản. Trong Bảo mật, lựa chọn Đăng nhập vào Google.

*

Bên dưới Mật khẩu, nếu Xác minh 2 bướclà TẮT, hãy bấm vào > mặt cạnh TẮT. Ví như không, hãy gửi đến bước 4.

Trên screen đầu tiên, bấm vào Bắt đầu.

Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu tin nhắn của bạn, rồi bấm vàoTIẾP THEO.

Nhập số điện thoại của người sử dụng và lựa chọn xem bạn có nhu cầu nhận mã xác minh của bản thân mình bằng lời nhắn văn bản hay cuộc hotline điện thoại. Sau đó, bấm chuột TIẾP THEO.

Nhập mã bạn đã nhận được được, rồi nhấn vào TIẾP THEO.

Bấm vào BẬT để hoàn thành thiết lập cấu hình xác minh 2 bước.

Trở về màn hình hiển thị trước bằng cách nhấp chuột mũi tên phía trái ở đầu screen cho Xác minh 2 bước.

*

Trong Mật khẩu, lựa chọn Mật khẩu ứng dụng.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Google của bạn, rồi chọn Đăng nhập. Ở cuối màn hình hiển thị tiếp theo, lựa chọn ThưMáy tính Windows từ danh sách thả xuống, rồi chọn Tạo.

*

Google đang hiển thị mật khẩu vận dụng cho bạn. Xào luộc mật khẩu này (không có dấu cách), rồi nhập password này lúc Outlook nhắc chúng ta nhập mật khẩu.

*

Nếu bạn đang sử dụng tuyệt đối hai yếu tố cho Outlook.com, hãy sử dụng quá trình sau để chế tác mật khẩu ứng dụng.

Đi tới https://Outlook.com, bấm chuột tên viết tắt của công ty ở bên trên bên phải, rồi lựa chọn Xem Tài khoản.

Bên bên dưới Bảo mật, chọn Cập nhật.

Bên dưới Tuỳ chọn bảo mật thông tin khác, chọn Khám phá.

Cuộn xuống phần mật khẩu ứng dụng, rồi lựa chọn Tạo mật khẩu ứng dụng mới.

Mật khẩu ứng dụng của các bạn sẽ được hiển thị trên màn hình tiếp theo. Lưu lại mật khẩu này vì các bạn sẽ cần thông tin này khi chúng ta thêm tài khoản của chính mình vào Outlook.

Sử dụng khuyên bảo ở đầu nội dung bài viết này nhằm thêm tài khoản của chúng ta vào Outlook, cơ mà khi Outlook yêu mong mật khẩu của bạn, hãy nhập mật khẩu ứng dụng của bạn.


Chọn Thông tin tài khoản > Bảo mật tài khoản. Gồm thể các bạn sẽ cần đăng nhập lại.

Xem thêm: Cách Quay Video Filter Che Mặt Trên Instagram Che Mặt, Top +15 Filter Instagram Che Mặt

*

Nếu các bạn chưa nhảy Xác minh nhị bước, bạn sẽ cần thực hiện làm việc đó trước khi tiếp tục. Tiếp đến chọn Quản lý password ứng dụng.

*

Chọn Máy tính chạy Outlook từ danh sách thả xuống, rồi chọn Tạo.

*

Yahoo sẽ hiển thị mật khẩu ứng dụng cho bạn. Coppy mật khẩu này (không bao gồm dấu cách), rồi nhập mật khẩu đăng nhập này lúc Outlook nhắc các bạn nhập mật khẩu.

*

Nếu các bạn đã bật tuyệt đối hai bước, bạn sẽ nhận được mã trên giữa những thiết bị của mình. Nhập mã này nhằm tiếp tục. Nếu như không, hãy bật chuẩn xác hai bước.

*

Trong mục Bảo mật, dưới MẬT KHẨU DÀNH RIÊNG cho ỨNG DỤNG, lựa chọn Tạo Mật khẩu...

Nhập tên đến mật khẩu của bạn, như Outlook, rồi lựa chọn Tạo.

*

Apple sẽ hiển thị mật khẩu vận dụng cho bạn. Xào luộc mật khẩu này (không bao gồm dấu cách), rồi nhập password này khi Outlook nhắc các bạn nhập mật khẩu.

*

Bạn chạm mặt sự gắng khi thêm tài khoản email? Sử dụng tùy chỉnh nâng cao.

Bạn rất có thể cần thêm thông tin tài khoản email của bản thân theo cách thủ công. Lựa chọn một trong các cách thức nâng cao dưới đây:


áp dụng thiết lập nâng cao để thêm tài khoản e-mail POP hoặc IMAP vào Outlook đến Windows

Nếu bạn phải nhập những giá trị cụ thể cho tên máy chủ thư đến và đi, số cổng hoặc cài đặt SSL, chúng ta cũng có thể sử dụng tùy lựa chọn thiết lập cải thiện của Outlook. Bạn cũng có thể sử dụng những hướng dẫn này để thêm tài khoản POP hoặc IMAP vào Outlook.

Mở Outlook rồi lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

Trên screen tiếp theo, nhập showroom email của bạn, lựa chọn Tùy chọn nâng cao, sau đó lựa chọn hộp cho phép tôi thiết lập tài khoản của bản thân mình theo cách thủ công cùng chọnKết nối.

Chọn loại thông tin tài khoản của bạn. Trong hầu như các ngôi trường hợp bạn cần sử dụng tùy lựa chọn này, bạn sẽ chọn IMAP.

Nhập mật khẩu đăng nhập của bạn, rồi chọn Kết nối.


áp dụng thiết lập nâng cao để thêm tài khoản e-mail MAPI bên thứ bố vào Outlook for Windows

Nếu bạn đang sử dụng nhà hỗ trợ MAPI bên thứ ba, hãy download xuống và cấu hình ứng dụng nhà cung cấp email MAPI theo đề xuất của doanh nghiệp nhà cung cấp.

Mở Outlook, rồi chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, nhập showroom email của bạn, chọn Tùy lựa chọn nâng cao, chọn hộp có thể chấp nhận được tôi tùy chỉnh cấu hình tài khoản của mình theo cách thủ công, rồi lựa chọn Kết nối.

Trên màn hình tùy chỉnh Nâng cao, chọn Khác.

Trên màn hình khác , chọn loại máy chủ cần kết nối từ danh sách. Lưu ý: Tùy lựa chọn Khác và loại tài khoản của chúng ta được liệt kê dưới nó vẫn chỉ xuất hiện thêm nếu bạn đã cài đặt và thông số kỹ thuật đúng giải pháp nhà hỗ trợ MAPI.

Bấm Kết nối.

Ứng dụng nhà cung cấp MAPI mặt thứ bố được cài ném lên máy của các bạn sẽ khởi chạy.

Hoàn tất tùy chỉnh tài khoản bằng phương pháp làm theo hướng dẫn trong phòng cung cung cấp MAPI.

Bạn đề nghị cập nhật cài đặt cho tài khoản email hiện có trong Outlook?

Nếu chúng ta đã sản xuất tài khoản e-mail nhưng bắt buộc cập nhật thiết đặt hiện bao gồm do sự nắm gần đây, hãy tiếp cận mục thay đổi hoặc cập nhật thiết đặt tài khoản e-mail trong Outlook for Windows.


Lưu ý: Các quý khách hàng AOL với Verizon phải cập nhật setup tài khoản sau biến đổi gần phía trên của AOL đối với cài đặt máy chủ của họ nên coi mục Cập nhật thiết lập email vào Outlook for Mac. Lúc kiểm tra thiết đặt mã hóa của bạn, bảo đảm an toàn cài để được đặt thành SSL, SSL/TLS hoặc auto và không chỉTLS.

Nhanh giường thêm tài khoản mới

Bạn bao gồm thể tùy chỉnh hầu hết các tài khoản email, bao gồm tài khoản hiendai.edu.vn 365, sever Exchange, thông tin tài khoản Outlook.com, Hotmail.com, Live.com và thông tin tài khoản Google trong vài cách nhanh chóng.

Chọn Outlook > Tùy chọn > Tài khoản.

Nhấp vào dấu cộng (+) > Tài khoản Mới.

Nhập add email của bạn > Tiếp tục.

*

Nhập mật khẩu của công ty > Thêm Tài khoản. (Màn hình của chúng ta có thể có đồ họa khác tùy nằm trong vào thông tin tài khoản bạn đã thêm).

*

Nếu thêm một thông tin tài khoản Yahoo hoặc thông tin tài khoản IMAP hay POP khác, bạn cũng có thể được chuyển đến các site đó với được yêu thương cầu được cho phép Outlook truy tìm nhập thư, danh bạ với lịch của bạn. Bấm chuột Cho phép để tiếp tục.

Chọn Hoàn tất để bắt đầu sử dụng Outlook năm 2016 for Mac.

*


Nếu trước đây, các bạn đã thêm một thông tin tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bản phát hành trải nghiệm bảo đảm được cải thiện dành cho những tài khoản IMAP của Google thì các bạn sẽ cần đăng nhập bằng trình coi sóc để kết nối với tài khoản của mình. 

Chọn Đăng nhập vào Google.

*

Chọn tài khoản.

Bạn sẽ tiến hành yêu cầu cho phép Outlook truy vấn nhập thư, danh bạ với lịch của mình. Chọn Cho phép.