Tên fanpage facebook Facebook là nhân tố khá đặc trưng trong câu hỏi thu hút được lượt tiếp cận, quan trọng với những người tiêu dùng Fanpage Facebook để kinh doanh online hoặc quảng bá thương hiệu. Nhưng có tương đối nhiều trường đúng theo khi tạo bắt đầu Fanpage Facebook, thường lấy đại một chiếc tên nào kia để làm cho nhanh, trong tương lai chính cái thương hiệu đó khiến bạn có nhu cầu thay đổi. Và nếu như khách hàng đang vướng mắc làm rứa nào để thay tên Fanpage Facebook thì chớ lo, nội dung bài viết dưới đây sẽ trả lời cách đổi tên Fanpage Facebook trong một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

1. Chú ý khi thay tên Fanpage Facebook#

*

Trước khi hợp tác vào việc đổi tên Fanpage Facebook, nhằm việc thay tên Fanpage được ra mắt nhanh chóng và xác suất thành công cao, các bạn cần nắm rõ các lưu ý sau:

Để thay đổi được tên fanpage Facebook, điều để ý đầu tiên kia là chúng ta phải là cai quản trị viên của fanpage mà bạn có nhu cầu đổi tên.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage đơn giản, nhanh nhất, dễ dàng cho bạn

Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn không nên biến đổi quá các tên mang đến Fanpage của bạn. Hiện tại Facebook chưa có quy định về thời gian được đổi tên là sau bao lâu tính từ lúc lần thay tên trước đó. Tuy nhiên, nếu như trong một khoảng thời hạn ngắn cơ mà bạn biến đổi tên fanpage facebook Facebook quá nhiều lần thì fanpage của chúng ta có thể bị Facebook nghi hoặc spam cùng khoá chúng.

Vị trí chúng ta lựa chọn đổi tên Fanpage không bị Facebook tinh giảm tính năng biến đổi tên trang Fanpage.

2. Lí giải cách thay tên Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại#

Chẳng cần phải dùng cho máy tính, chúng ta cũng có thể thay thay đổi trang Fanpage của khách hàng ngay trên chiếc điện thoại di cồn của bạn. Và bao gồm 2 phương pháp để bạn đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại, kia là:

Đổi tên fanpage Facebook thông qua ứng dụng Facebook

Đổi tên fanpage Facebook trải qua ứng dụng Trình thống trị trang

Cách 1: Đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thông qua ứng dụng Facebook#

Các bước thực hiện đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thông qua áp dụng Facebook như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân là quản lí trị viên của fanpage mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập, tại giao diện home tài khoản Facebook cá nhân, bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh phải phía dưới screen và chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 3: Tại giao diện của mục Trang của các bạn sẽ xuất hiện toàn bộ các trang fanpage Facebook hiện ai đang quản lý. Hôm nay bạn nhấn vào trang fanpage Facebook mà bạn có nhu cầu thay đổi tên.

Bước 4: sau khi bạn bấm vào trang fanpage facebook Facebook mà bạn muốn thay thay đổi tên, giao diện trang chủ xuất hiện. Tiếp đó, bạn nhấp chuột hình bánh răng cưa ở góc cạnh trái phía bên trên màn hình smartphone => bấm lựa chọn mục tin tức Trang tại vị trí Cài đặt.

*

Bước 5: Tiếp theo, bạn click chuột mục Tên sinh sống phần trình làng để biến đổi tên trang fanpage facebook Facebook.

*

Sau khi chúng ta điền tên fanpage Facebook mới, bạn lưu lại sau đó chờ Facebook phê coi sóc tên Fanpage new thì việc đổi tên mới bước đầu có hiệu lực.

Cách 2: Đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại thông minh thông qua vận dụng Trình cai quản trang#

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi tên Fanpage Facebook trên smartphone thông qua áp dụng Trình thống trị trang, điều trước tiên bạn đề nghị tải ứng dụng này về máy điện thoại. Sau khi đã mua thành công, bạn triển khai theo các bước hướng dẫn sau để thay đổi tên fanpage Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở vận dụng Trình làm chủ trang trên smartphone di động của người tiêu dùng và lựa chọn trang fanpage facebook mà bạn muốn thay đổi tên.

*

Bước 2: trên giao diện trang chủ của Fanpage bạn muốn thay thay đổi tên, bạn click chuột biểu tượng hình chiếc túi xách tay ở góc dưới mặt phải screen điện thoại. Tiếp theo đó, bạn bấm chọn mục download đặt.

*

Bước 3: Từ đồ họa của mục thiết lập đặt, các bạn kéo xuống dưới với bấm chọn mục tin tức Trang.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Su Kem Không Cần Lò Nướng, Bánh Su Kem Siêu Ngon

*

Bước 4: Khi giao diện của mục tin tức Trang xuất hiện, bạn click chuột Chỉnh sửa thương hiệu để biến đổi tên. Sau khoản thời gian điền hoàn thành tên new cho Fanpage, bạn kéo xuống bên dưới và nhấp chuột Lưu.

*

Sau khi chúng ta bấm Lưu, sẽ sở hữu thông báo từ bỏ Facebook về bài toán xem xét yêu ước của bạn.

Như vậy là chúng ta đã dứt xong việc đổi tên Fanpage trải qua ứng dụng Trình cai quản trang. Tiếng bạn chỉ cần chờ ngóng Facebook xét coi sóc nữa là việc thay tên trang fanpage Facebook của người sử dụng thành công.

3. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook trên vật dụng tính#

Bên cạnh việc thay đổi tên fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thì trên vật dụng tính chúng ta cũng có thể thực hiện tại được. Quá trình thực hiện cũng tương đối đơn giản và cấp tốc chóng, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập vào website facebook.com trên trình để mắt tới web. Tiếp đến đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân là quản ngại trị viên của Fanpage bạn có nhu cầu thay đổi tên.

*

Bước 2: thời điểm này, xuất hiện giao diện home của thông tin tài khoản Facebook cá nhân, bạn nhấn vào mục Trang ở chỗ menu phía tay trái màn hình hiển thị máy tính.

*

Bước 3: sau thời điểm bạn bấm chuột mục Trang sẽ xuất hiện tất cả trang fanpage facebook Facebook mà thông tin tài khoản Facebook cá thể của ai đang quản lý. Bạn click chuột chọn trang fanpage Facebook mà bạn có nhu cầu thay đổi tên.

*

Bước 4: khi chúng ta đã bấm lựa chọn vào Fanpage bạn muốn thay đổi tên, giao diện trang chủ của Fanpage kia xuất hiện, tại thực đơn phía phía trái màn hình laptop bạn bấm chọn mục chỉnh sửa thông tin trang.

*

Bước 5: sau khi bạn bấm chuột Chỉnh sửa thông tin Trang giao diện mới xuất hiện, hôm nay bạn nhấn vào phần thương hiệu trang ngơi nghỉ mục phổ biến để biến hóa sang tên khác mà chúng ta muốn.

*

Bước 6: Khi đang điền ngừng tên trang fanpage mới, bạn trỏ loài chuột ra phía bên cạnh ô thương hiệu trang ngay lập tức lập tức sẽ sở hữu thông báo xác nhận yêu cầu đổi tên.

Tại thông báo này, bạn sẽ thấy Facebook đưa ra tên hiện tại của Fanpage với tên sau khi biến đổi để bạn chứng thực lại lần cuối. Dịp này, nếu bạn không có đổi khác gì nữa thì click chuột Yêu cầu thế đổi.

*

Như vậy, chỉ cách vài bước solo giản, các bạn đã đổi tên trang Fanpage thành công rồi nhé.

Hy vọng với đều thông tin share trên phía trên đã giúp bạn biết được cách thay tên Fanpage Facebook cả trên điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay trong một nốt nhạc. Nếu như khách hàng có thắc mắc hay góp ý gì thì hãy nhờ rằng để lại bình luận ngay mục bên dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời hạn sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn tiến hành thành công!