Rút tiền ATM Vietcombank buổi tối đa được từng nào và gồm mất phí không? chắc chắn là vướng mắc chung của rất nhiều người sử dụng thẻ ATM Vietcombank. Bài viết sau trên đây hiendai.edu.vn sẽ giải đáp vấn đề này với hướng dẫn bạn cách rút tiền thẻ ATM Vietcombank.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách rút tiền atm vietcombank chi tiết nhất

Sau đây hãy cùng hiendai.edu.vn đi tìm hiểu cụ thể cách rút chi phí ATM Vietcombank:


Nội dung bài viết

2 hướng dẫn các cách rút tiền bởi thẻ ATM Vietcombank3 giới hạn ở mức rút chi phí thẻ ATM Vietcombank5 lời giải một số thắc mắc liên quan cho rút chi phí thẻ ATM Vietcombank

Các bí quyết rút tiền mặt thẻ ATM Vietcombank

Rút tiền mặt là hoạt động diễn ra thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu túi tiền và thanh toán giao dịch của fan dùng. Hiện giờ nếu ước ao rút tiền mặt phẳng thẻ ATM Vietcombank, bạn cũng có thể rút theo 1 trong 3 phương pháp sau đây:

Rút tiền khía cạnh tại cây ATM bank Vietcombank hoặc cây ATM các ngân sản phẩm khácRút tiền khía cạnh tại quầy thanh toán giao dịch ngân hàngRút tiền mặt phẳng mã QR tại cây ATM của Vietcombank trải qua Ngân mặt hàng số ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank cơ mà không cần sử dụng thẻ ATM

*

Rút tiền bởi thẻ ATM Vietcombank tại cây ATM

Hướng dẫn những cách rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank

Đối cùng với mỗi biện pháp rút tiền ATM Vietcombank sẽ sở hữu các làm việc khác nhau, sau đây hiendai.edu.vn đã hướng dẫn cụ thể các bí quyết rút tiền phương diện thẻ ATM bank Vietcombank để chúng ta nắm rõ.

Rút tiền khía cạnh từ cây ATM

Đây là biện pháp thông dụng tuyệt nhất hiện nay. Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ ATM Vietcombank tại cây ATM của bank Vietcombank hoặc cây ATM của các ngân sản phẩm khác. Phương pháp rút tiền mặt cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tìm đến cây ATM của bank VietcomBank hoặc cây ATM bank khác ngay sát nhất. Nhớ với theo thẻ ATM VietcombankBước 2: đến thẻ vào khe phát âm theo chiều mũi tên, tiếp đến lựa chọn ngôn ngữ: giờ Việt, giờ Anh hoặc giờ Trung Quốc.Bước 3: Nhập mã pin thẻ ATM VietcomBank. Lưu ý nếu nhập không đúng quá 3 lần thẻ ATM của các bạn sẽ bị nuốt.Bước 4: Chọn chức năng rút chi phí trên màn hình hiển thị cây ATMBước 5: Lựa chọn loại tài khoản tương ứng với thẻ ai đang sử dụng. Chúng ta có thể chọn thẻ khoác địnhBước 6: lựa chọn số tiền phải rút theo các mức tất cả sẵn trên screen hoặc chúng ta cũng có thể chọn “Số khác” nếu muốn rút số chi phí khác. Tiếp nối nhập số tiền mong mỏi rút.Bước 7: khối hệ thống sẽ thực hiện rút chi phí theo yêu thương cầu bạn đã chọn và trả tiền sống khe tiền. Chúng ta nhận tiền kế tiếp nhận lại thẻ sau đi hoàn thành giao dịch. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục rút tiền thì chọn thường xuyên giao dịch khác.

Ưu điểm của biện pháp này là nhanh chóng, chúng ta có thể rút bất kể thời gian nào trong thời gian ngày khi có nhu cầu. Tuy nhiên hình thức rút tiền này bạn cần nhập đúng password thẻ ATM. Ví như nhập không đúng mã sạc thì thẻ sẽ bị khóa với không thực hiện để rút tiền được nữa.


Hướng dẫn giải pháp đổi mã sạc thẻ ATM Vietcombank online với tại cây ATM theo quy định tiên tiến nhất của ngân hàng


Rút tiền phương diện trực tiếp tại quầy giao dịch bank Vietcombank

Khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt chúng ta hoàn toàn có thể trực kế tiếp PGD/chi nhánh Vietcombank và yêu cầu nhân viên cấp dưới giao dịch cung ứng việc rút tiền phương diện từ tài khoản thanh toán kết nối cùng với thẻ ATM.

Cách thức rút tiền khía cạnh này rất đối chọi giản, các bạn mang theo CMND/CCCD cùng thẻ ATM mang lại phòng giao dịch, bỏ ra nhánh ngân hàng Vietcombank với yêu cầu thương mại dịch vụ rút chi phí mặt. Nhân viên giao dịch thanh toán sẽ cung cấp cho bạn giấy yêu cầu rút tiền từ tài khoản, chúng ta điền không hề thiếu thông tin như chúng ta tên chủ tài khoản, số tài khoản, số tiền buộc phải rút… 

Trong vòng 5 – 10 phút sau khi nhận giấy yêu mong rút tiền với đầy đủ thông tin từ bạn, nhân viên thanh toán sẽ giải pháp xử lý và các bạn sẽ nhận được số tiền mặt đề xuất rút.

Nhược điểm của giải pháp rút tiền khía cạnh này là mất thời gian chờ đợi, bạn phải lấy số thiết bị tự và chờ đến lúc được call tên. Chưa tính phòng giao dịch vận động theo tiếng hành chủ yếu nên chúng ta phải mang đến đúng giờ và đến sớm nếu như muốn rút chi phí nhanh.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Mái Nam Đẹp Xuất Sắc Không Thể Dời Mắt

Rút tiền mặt phẳng mã QR không buộc phải thẻ ATM Vietcombank

Nhằm góp tiết kiệm thời gian và tăng mức độ bảo mật cho khách hàng, Vietcombank sẽ triển khai dịch vụ rút tiền bằng mã QR bên trên ứng dụng vcb Digibank nhưng không cần áp dụng thẻ ATM.

Điều kiện để rút tiền ATM Vietcombank bằng mã QR là:

Điều kiện để rút bằng mã QR là điện thoại cảm ứng có cài phầm mềm Vietcombank cùng có đk VCB smartphone banking.Bạn có mở thông tin tài khoản trực con đường xác thực bằng EKYC Bạn có đăng ký và kích hoạt thành công xuất sắc dịch vụ ngân hàng số vietcombank Digibank Bạn có app ngân hàng ngoại thương vcb Digibank trên năng lượng điện thoại

Cách rút tiền bởi mã QR được triển khai theo các bước như sau:


Bước 1: bạn mang theo điện thoại thông minh (có thiết lập app ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank) tới những cây ATM của Vietcombank và chọn lọc nút bấm “Rút tiền bởi mã QR” trên sản phẩm công nghệ ATM. Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình.

*


Bước 2: Đăng nhập ứng dụng vietcombank Digibank, chọn tính năng “rút tiền bằng mã QR” trên tục “Quản lý dịch vụ thương mại thẻ”

*

Bước 3: Đưa camera vào vùng cất mã QR trên cây ATM của VCB, mã QR sẽ tiến hành quét tự động.

*

Bước 4: Trên screen ứng dụng, các bạn chọn mối cung cấp thẻ để rút tiền, nhập số tiền đề nghị rút và ấn nút xác nhận

*

Bước 5: Trên màn hình hiển thị ATM, chúng ta nhập mã sạc pin của thẻ vừa chọn và chọn đồng ý

*

Bước 6: khối hệ thống kiểm tra mã Pin các bạn vừa nhập. Nếu chính xác, ATM trả tiền và dứt giao dịch. Giả dụ nhập sai hệ thống sẽ báo lỗi. Bạn phải tiến hành lại.

Lưu ý: 

Bạn chỉ rất có thể sử dụng dịch vụ rút tiền bằng mã QR Vietcombank tại những máy rút tiền auto của Vietcombank trên toàn quốc. Rút tiền ATM bằng mã QR Vietcombank không được hỗ trợ ở cây ATM khác ngân hàng.

Video chỉ dẫn rút tiền bằng QR tại ATM của Vietcombank:

Hạn nấc rút tiền thẻ ATM Vietcombank

Vietcombank có những quy định cụ thể về hạn mức rút tiền đối với từng các loại thẻ ATM do bank này vạc hành. Giới hạn trong mức rút sẽ sở hữu sự khác biệt tùy thuộc vào các loại thẻ, phạm vi rút (trong giỏi ngoài hệ thống VCB). Giới hạn trong mức rút tiền quy định ví dụ như sau:

Số chi phí rút về tối đa ATM Vietcombank

Tên sản phẩmHạn mức tối đa/lầnHạn mức tối đa/ngày
Trong hệ thống VCBNgoài khối hệ thống CVBTrong và quanh đó lãnh thổ Việt NamNgoài lãnh thổ nước ta (**)
Thẻ Visa debit Platinum10 triệu VNĐKhông lao lý (*)200 triệu VNĐ30 triệu VNĐ
Thẻ ghi nợ thế giới khác5 triệu VNĐ100 triệu VNĐ30 triệu VNĐ
Thẻ ghi nợ nội địa5 triệu VNĐKhông quy định (*)100 triệu VNĐKhông áp dụng rút tiền khía cạnh tại nước ngoài

Lưu ý:

(*): vcb không quy định giới hạn mức rút chi phí mặt so với giao dịch ngoài hệ thống VCB. Hạn mức sẽ vận dụng theo quy định của những Tổ chức giao dịch Thẻ và/hoặc quy định của bạn cổ phần thanh toán non sông Việt phái mạnh (Napas)(**) hạn mức rút chi phí mặt về tối đa/ngày ngoại trừ lãnh thổ vn nằm vào tổng hạn mức rút chi phí mặt về tối đa/ngày trong và quanh đó lãnh thổ nước ta của công ty thẻ ghi nợ VCB.​​​​​​​Hạn mức tối đa/giao dịch: áp dụng tại kênh ATM.Hạn mức tối đa/ngày: vận dụng tại cả kênh ATM cùng quầy, bao gồm tất cả các giao dịch trong hệ thống, ngoài hệ thống và trên nước ngoài.

Đối với giải pháp rút tiền bằng mã QR trên ứng dụng vietcombank Digibank nhưng mà không cần dùng thẻ ATM thì hạn mức thanh toán giao dịch được pháp luật như sau:

Hạn mức tối đa/giao dịch: 5 triệu đồngHạn mức về tối đa/ngày: 100 triệu đồng

Số tiền rút tối thiểu ATM Vietcombank

Với mỗi lần rút tiền, Vietcombank cho phép rút số tiền buổi tối thiểu là 50.000đ. Nếu các bạn rút số tiền nhỏ dại hơn 50.000đ thì khối hệ thống sẽ báo lỗi và chúng ta không thể rút được tiền.


Rút chi phí ATM Vietcombank có mất giá thành không?

Dịch vụ rút chi phí ATM Vietcombank là một trong những loại dịch vụ có tính phí nên lúc rút tiền chúng ta phải chịu một mức phí nhất định, tùy ở trong từng các loại thẻ ATM nhưng Vietcombank thành lập và cách thức mà bạn rút tiền. Theo thông tin trên website chính thức của Vietcombank thì mức phí rút chi phí được điều khoản như sau:

Loại thẻPhí rút tiền ATM Vietcombank
Tại cây ATM trong khối hệ thống VCBTại ATM ngoài khối hệ thống VCB  tại quầy ngoài hệ thống VCBRút tiền bởi mã QR trên vietcombank Digibank
Thẻ ghi nợ nội địa1.000 VNĐ/giao dịch3.000 VNĐ/giao dịch1.100 VND/giao dịch
Thẻ ghi nợ quốc tếMiễn phí– 9.090 VNĐ/giao dịch (Rút tiền phương diện trong lãnh thổ Việt Nam

– 3,64% số tiền giao dịch thanh toán (Rút tiền mặt bên cạnh lãnh thổ Việt Nam)

3,64% số tiền giao dịch

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến rút chi phí thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank rút tối đa được từng nào tiền?

Số chi phí rút buổi tối đa vào một ngày và trong một lần giao dịch với thẻ ATM Vietcombank sẽ khác biệt tùy vào nhiều loại thẻ. Chũm thể:

– Số tiền rút buổi tối đa trong 1 ngày:

Thẻ ghi nợ nội địa: 100 triệu đồngThẻ ghi nợ quốc tế: 100 triệu đồng, riêng biệt thẻ Visa debit Platinum là 200 triệu VNĐ

– Số chi phí rút buổi tối đa trong một lần giao dịch:

Thẻ ghi nợ nội địa: 5 triệu đồngThẻ ghi nợ quốc tế: 5 triệu đồng, riêng rẽ thẻ Visa debit Platinum là 10 triệu đồng

Thẻ ATM Vietcombank ko rút được tiền là sao?

Thẻ ATM Vietcombank không rút được tiền có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong những số đó có một số vì sao cơ bản:

Cây ATM hiện nay đang bị lỗi, đang bảo trì.Số dư vào tài khoản kết nối với thẻ ATM của công ty không đầy đủ để thực hiện theo yêu ước số tiền bạn có nhu cầu rút.Thẻ ATM của bạn đã hết thời gian hiệu lực bắt buộc không thể giao dịch được nữa. Thông thường mỗi thẻ ATM Vietcombank sẽ sở hữu được thời hạn sử dụng tối đa là 5 năm. Hết thời hạn này thẻ sẽ không còn thể dùng làm giao dịch.Thẻ ATM Vietcombank bị khóa vì lâu không phát sinh giao dịch: Nếu trong vòng 12 tháng nhưng mà thẻ không tạo nên ra bất kể giao dịch làm sao thì thẻ của các bạn sẽ bị khóa.Bạn rút tiền trên cây ATM không liên kết với ngân hàng VietcombankBạn nhập không nên mã pin Vietcombank 3 lần khiến cho thẻ đã trở nên tạm khóa cùng không thể giao dịch được.Thẻ bị hỏng, xước, méo đề xuất cây ATM không thể nhận diện được

Để giải pháp xử lý tình trạng này bạn khẳng định nguyên nhân thẻ ko rút được tiền sau đó có phía khắc phục vừa lòng lý.

Thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những bank nào?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền phương diện thẻ ATM Vietcombank tại các cây ATM của những ngân hàng liên kết với Vietcombank. Chúng ta cũng có thể rút tiền được ở những ngân hàng sau đây:

AgribankSacombankABBbankGPbankPGbankNam A bankSaigonbankVietinbankVPbankVIBMBbankBIDVTPBankTechcombankMSB (Maritimebank)VietAbankBac A bankSHBSeAbank

Rút tiền không thành công xuất sắc nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Trong trường hợp này các bạn cần tương tác với Vietcombank ngay chớp nhoáng theo số 1900545413 hoặc điện thoại tư vấn lên chi nhánh/PGD của Vietcombank điểm đặt cây ATM để thực hiện tra rà soát giao dịch.