Instagram thỉnh thoảng vẫn “dở chứng”, khiến người cần sử dụng lâu lâu cảm giác ức chế.

Bạn đang xem: Ig không dùng được filter

Ví dụ điển hình khi không dùng được filter trên Instagram, bạn cũng dĩ nhiên cảm thấy cạnh tranh chịu. Do filter là giữa những tính năng sống ảo hot nhất với “thần thánh” duy nhất trên ứng dụng phổ cập này.

Nếu đã tìm tới Instagram để thỏa mãn nhu cầu tinh thần sinh sống ảo “bất diệt” của phiên bản thân, có lẽ rằng bạn ko thể vứt qua tuấn kiệt filter đình đám.

Xem thêm: Các Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa, Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh

Với vô vàn các filter cùng hiệu ứng màu khác nhau, cân xứng cho cả chụp vật dụng lẫn chụp người, chụp cảnh lẫn selfie, Instagram dễ ợt mang đến các bức hình lung linh có đậm đậm chất ngầu của người sử dụng.

Là một tính năng không thể thiếu trên Instagram, nhưng không ít người lại black đủi gặp phải lỗi filter Instagram không hoạt động. Lúc đó, các bạn không thể thêm, mua filter về tài khoản của bản thân và sử dụng chúng nhằm “make up” cho các tác phẩm của bản thân. Vậy chúng ta phải làm sao để giải quyết tình trạng chẳng mấy dễ chịu và thoải mái này?


*
*
*
*
*
*
Xóa và thiết lập lại Instagram

Hy vọng với các thủ thuật dễ dàng và đơn giản được Learn With Me giới thiệu, các bạn sẽ sớm khắc phục sự nạm không cần sử dụng được filter trên Instagram thành công!