Hiện nay, bên trên thị trường có nhiều dòng kem chăm sóc ẩm khác biệt nhưng kem dưỡng độ ẩm Johnson Baby vẫn cháy khách trên thị trường. Vậy thành phầm kem chăm sóc johnson baby có xuất sắc thật không, tác dụng sử dụng như nào, giá bán bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài reviews dưới đây nhé!

Một đôi điều về Johnson’s Baby

Nhắc mang lại thương hiệu Johnson’s Baby, các ông bố bà mẹ nào thì cũng đều biết đến. Là 1 trong thương hiệu tới từ Mỹ cùng đang có mặt tại khôn cùng nhiều non sông trên nhân loại với đa dạng các sản phẩm âu yếm trẻ như dầu gội, sữa rửa ráy , sữa dưỡng thể, phấn, xà phòng và dầu thoa.

Bạn đang xem: Johnson baby lotion có dùng cho da mặt được không

ĐẶT tải SẢN PHẨM JOHNSON"S BABY CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

Sản phẩm của Johnson’s Baby luôn được xem như là “người bạn bè thiết với đa số nhà” bởi vì sự an toàn, nhẹ êm và an toàn khi áp dụng cho trẻ. Ko kể ra, hoàn toàn có thể bạn chưa biết đó là sữa tắm cùng dầu gội đầu Johnson thực hiện công thức độc nhất “no more tear” dành cho trẻ bên dưới 6 tuổi quan trọng điều tiết nước mắt để làm sạch mắt được.

Kem dưỡng ẩm Johnson Baby

Kem dưỡng ẩm Johnson Baby được các chị em tin dùng bởi vì nó chứa các thành phần chính là mầm gạo với sữa tươi vô cùng an ninh và không khiến ra dị ứng đối với ngẫu nhiên loại domain authority nào, vì vậy đây được coi là thương hiệu hút khách nhất trong thị trường kem chăm sóc ở Việt Nam. Sản phẩm luôn bảo đảm an toàn chất lượng được các chuyên viên kiểm nhận.

Kem dưỡng ẩm johnson baby có tác dụng chính là tăng độ ẩm cao mang đến làn da tất cả cho bé nên không có tính năng trắng da. Ngoài chức năng chính là âu yếm da mặt, nó còn tồn tại công dụng chăm sóc da tay, domain authority chân với dót chân bị khô, nứt nẻ, bong tróc, đem lại làn domain authority mịn màng lên tới mức 24h.

Có 4 một số loại đặc trưng: dạng chai bơm lotion màu trắng và xanh, dạng hủ cream nắp hồng và xanh.

Sữa chăm sóc ẩm quyến rũ Johnson"s baby cotton touch 200ml

Giới thiệu

Sữa dưỡng ẩm toàn thân Baby cốt tông touch đến từ công ty Johnson và Johnson với phương pháp chứa dưỡng hóa học tự nhiên. Sữa dưỡng ẩm có mừi hương dịu, góp nuôi dưỡng làn domain authority khô mịn màng hơn. Sản phẩm phù hợp sử dụng mang đến cả nhỏ bé và tín đồ lớn.

Xem thêm: Dầu Gội Bồ Kết Thorakao Review, Review Dầu Gội Bồ Kết Thorakao Có Tốt Không

Ưu đãi tốt nhất

Thành phần

Công thức gồm chứa gai bông 100% đến từ thiên nhiên

Không chứa paraben, phthalate hoặc dung dịch nhuộm, hypoallergenic

Glycerine và những loại cồn to có tác dụng dưỡng độ ẩm và làm cho mềm da

Mineral oil (dầu khoáng) với dimethicone có tác dụng chữa vết thương trên da và cung cấp ẩm.

Ưu điểm

Dạng lotion dịu nhẹ, không gây kích ứng da.Da mượt mà hơn và ít bị bong trócThiết kế vỏ chai color hồng dễ thương và đáng yêu đối cùng với béChất sữa vào chai màu hồng sệt hơn để bôi lên da không trở nên rítGiá rẻDễ kiểm soát lượng lotion muốn lấyDễ tìm cài đặt ở những cửa hàng

Mùi tương đối hắc cùng nồng khó chịuDễ cài nhầm sản phẩm giả

Hướng dẫn sử dụng

Sau lúc tắm hoặc tẩy domain authority chết dùng kem chăm sóc thoa phần đa lên da trong tầm 1-2 phút để lotion thẩm thấu vào da.

Có thể quẹt kem ngăn ngừa nắng thêm để thấy kết quả tốt nhất.

Kem dưỡng độ ẩm Johnson"s Baby Milk Rice mang đến da thô 200ml

Giới thiệu

Sữa dưỡng ẩm có mừi hương dịu, giúp nuôi dưỡng làn domain authority khô bóng mịn hơn. Sản phẩm tương thích sử dụng mang lại cả nhỏ bé và tín đồ lớn. Vày chỉ có chức năng dưỡng ẩm nên không có khả năng làm white da mang đến chị em.

Thành phần

Sữa khiến cho da bạn luôn luôn trong trạng thái quyến rũ và giữ lại ẩm.Chiết xuất gạo có ích cho domain authority của nhỏ nhắn làm làn da trắng hồng và mềm mịn.Độ PH ổn định định, công thức không đựng xà phòng nên cực kỳ bình yên cho làn da mỏng tanh manh của bé.

Ưu điểm

Bao bì kiến tạo đơn giản, luôn tiện lợiDưỡng ẩm giỏi cho daChống nứt nẻ, khô da cho cả mẹ cùng béCó kĩ năng tấy da bị tiêu diệt nhẹ nhàng giúp da đàn hồi tốt hơn.

Nhược điểm: Kem bám mùi hơi hắc, nhiều các bạn sẽ không thích

Kem dưỡng độ ẩm Johnson"s Baby Cream dạng hủ nắp xanh 50g

Giới thiệu

Da rất cần phải được đảm bảo an toàn và desgin được hệ thống phòng kháng kịp thời vì chưng những hóa học ô nhiệm gây hư tổn từ môi trường xung quanh ngoài, nhất là làn da của trẻ nhỏ sơ sinh. Vì thế một loạt kem chăm sóc ẩm có mặt trên thị trường ngày càng phổ biến, trong đó Johnson"s baby đã cho ra đời loại kem dưỡng ẩm dành riêng cho da thô dạng hũ nắp xanh.