Thị trường hiện nay có nhiều loại kem cách nắng đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Một vài loại chỉ có tác dụng chống nắng nóng vô cơ thông thường, nhưng có loại kem lại có tính năng chống nắng và trị nám rất công dụng nhờ chính sách xử lý tia UV và ngăn ngừa chúng tác động ảnh hưởng trên da. Đồng thời những thành phần tinh hóa học của kem rất có thể ngăn chặn đông đảo vết nám lan rộng. Bài viết dưới trên đây cùng chăm trang mày mò top 13 nhiều loại kem che nắng trị nám được chị em tin yêu và sử dụng nhất trên thị phần hiện nay.

Top 13 nhiều loại kem che nắng trị nám được bà bầu tin dùng nhiều nhất

Kem ngăn ngừa nắng trị nám có nhiều sản phẩm khác nhau từ những thương hiệu danh tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn,… quan trọng đặc biệt là bạn cần lựa chọn sao cho tương xứng nhất cùng với làn da để với lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đó là top 13 các loại kem được hút khách nhất bên trên thị trường cũng như chị em sử dụng nhiều tốt nhất và có những nhận xét tích cực.

Bạn đang xem: Kem chống nắng cho da tàn nhang

1.

Xem thêm: Mẫu Tóc Cho Bé Trai 3 Tuổi, Kiểu Tóc Cho Be Trai 3 Tuổi

Kem phòng nắng giỏi cho domain authority nám Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care

Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+/PA+++ là một trong những loại kem ngăn ngừa nắng trị nám rất lừng danh được mẹ tin dùng đến từ thương hiệu Innisfree Hàn Quốc. Ko riêng gì kem chống nắng, các sản phẩm nói phổ biến của Innisfree đều khét tiếng với khối hệ thống thành phần an toàn, tốt cho mang lại làn domain authority và không khiến kích ứng.

Kem cách nắng trị nám Nhật – Sakura Physical Daily Defense

8. Kem che nắng thành phần an ninh Cosrx Aloe Soothing Sun Cream

Cosrx là uy tín mỹ phẩm danh tiếng của nước hàn được thành lập từ năm 2013. Các sản phẩm của Corsx nổi tiếng với thành phần bình yên và lành tính mang lại da, không gây kích ứng. Đặc biệt sản phẩm kem chống nắng Cosrx Aloe Soothing Sun Cream được đông đảo chị em yêu mếm và sử dụng.