Kem chống nắng Eucerin Sun Gel Creme Oil Control nổi lên với hiệu quả tuyệt vời cho rất nhiều làn da sẽ treament với các loại retinol/tretinol tác dụng mạnh. Với mức giá thành khá hợp lý và phải chăng cùng tác dụng đảm bảo an toàn da xuất sắc khỏi tia UV, hãy thuộc hiendai.edu.vn phân tích cùng đánh giá chi tiết ưu yếu điểm của các loại KCN này nhé!


*
*
*
*
*
*
cảm thừa nhận sau khi dùng kcn Eucerin Sun Gel Creme Oil Control

Mình gồm làn da thường, lúc apply em KCN Eucerin lên da, mình bao gồm cảm nhận:

KCN Eucerin Sun Gel Creme Oil Control nặng mùi hóa học, tương đối nồng của mùi rượu cồn và mùi hương liệu, cùng với mình không quá khó chịu.Em Eucerin này còn có texure dạng Gel màu trắng đục, hơi đặc. Vòi pump dễ lấy và điều chỉnh lượng kem đem ra. Lúc bôi KCN Eucerin lên da, kem rất giản đơn tán, thấm nhanh, tạo nhiệt độ mượt tốt, không trệt dính, ko vệt trắng. Chỉ cần vỗ vơi sau 40-60s là kem đã thấm hoàn toàn.

Bạn đang xem: Kem chống nắng eucerin oil control review

KCN Eucerin Sun Gel Creme Oil Control có nâng tone da không: ban sơ mới thoa kem sẽ có hiệu ứng nâng tone nhẹ. Nhưng sau khoản thời gian thấm trọn vẹn thì kem bớt tone tự nhiên và tệp vào da, nâng tone khôn cùng rất ít.KCN Eucerin Sun Gel Creme Oil Control bao gồm bí da không: không hề bí da, mỏng tanh nhẹ với thoáng da.KCN KCN Eucerin Sun Gel Creme Oil Control kiềm dầu giỏi không: công dụng với mình đạt 8/10đ. Rất nhiều ngày trong ổn định sẽ ổn trong nửa ngày. Nếu ra phía bên ngoài trời nhiều thì 3-4 giờ sẽ rót dầu nhẹ vùng T và hai cánh mũi.Khả năng cách nắng của Eucerin Sun Gel Creme Oil Control: hiệu quả tốt, da không black đi hay lộ diện các đốm nâu sạm.

Xem thêm: Review 9 Toner Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Và Thiên Khô Tốt Nhất 2022

Đánh giá kem chống nắng Eucerin Sun Gel Creme Oil Control có xuất sắc không


Ưu điểm của kem hạn chế nắng Eucerin Sun Gel Creme Oil Control

Giá thành nấc trung bình, không thực sự đắt mang lại một thành phầm chống nắng và nóng tốt.Dễ mua.Khả năng ngăn ngừa nắng phổ rộng tác dụng và buổi tối ưu, đảm bảo da khỏi 3 loại tia UVA, UVB và HEV, rất phù hợp với da treatment.Thiết kế vòi pump lau chùi và dễ lấy.Kết cấu dễ tán, ngấm nhanh, thoáng và không khiến bí da.Không gây trệt dính, vón viên hay vệt trắng.Lên tone khôn cùng nhẹ, trường đoản cú nhiên, tương xứng với những bạn có thêm lớp makeup phía sau.Dưỡng ẩm nhẹ, giúp da mềm mượt vào suốt thời gian lưu kem.Là nhiều loại KCN tất cả kết cấu khá bền trên da, rất khó trôi, bảo trì được nửa ngày.

Nhược điểm của kem cách nắng Eucerin Sun Gel Creme Oil Control

Mùi tương đối nồng của hóa học.Không có chức năng chống nước.

Có nên mua kem che nắng Eucerin Sun Gel Creme Oil Control không


Đây là một trong những loại kem kháng nắng tốt nhất với mình, hợp lý và phải chăng trong mức giá với công dụng chống nắng tốt, cùng ít nhược điểm. Chắc chắn rằng mình sẽ thiết lập lại.

Giá tiền KCN Eucerin Sun Gel Creme Oil Control


Giá KCN Eucerin dao dộng từ 360-390k cho tuýp 50ml.