Review Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Za True white Ex Perfect Protector SPF 50 PA++++ (30g)

Tầm đặc biệt của kem kháng thì ko cần tranh cãi rồi, tình cờ lượm lượm từ các đoạn phim review trên youtube thì mình nghe biết em này, em ấy nhận được những phản bội hồi tích cực và lành mạnh nên mình ra quyết định mua demo ngay. Quả thực em nó đang không làm bản thân thất vọng.

Bạn đang xem: Kem chống nắng za review

ZA là yêu đương hiệu phía trong cty bà bầu của nhãn mặt hàng Shiseido đề xuất các chúng ta có thể hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng.

Xem thêm: Cách Làm Nộm Đu Đủ Cà Rốt Chua Ngọt, Giòn Giòn Cực Hấp, Cách Làm Nộm Đu Đủ Cà Rốt Chua Ngọt Siêu Hấp Dẫn

- Sản phẩm: Đây là kem chống nắng vật lý của ZA, tên thường gọi là True white Ex Perfect Protector cùng với chỉ số SPF 50, pa ++++. Em ấy được có tương lai là một sản phẩm kem phòng nắng gồm thể đảm bảo an toàn làn da lên tới 12 giờ, giúp phòng lại các tác nhạn gây hư tổn của môi trường, ngăn ngừa sự đột nhập của tia UV cũng giống như chống tối đa tia UVA/UVB. Chống bài bác tiết buồn phiền nhờn, mồ hôi, góp cho bạn gái luôn cảm thấy thoải mái khi áp dụng sản phẩm. Quanh đó ra, chúng ta có thể sử dụng thành phầm như một tấm lót trang điểm. Thành phần Vitamin C còn làm da trắng sáng, phần lớn màu hơn.- Bao bì: Em ấy là chai nhựa màu trắng, quan sát khá đơn giản. Thương hiệu ZA cùng thông tin sản phẩm được in màu hồng bên ngoài sản phẩm rất dễ dàng thương, gợi cảm các bạn nữ như mình. Không giống với phiên phiên bản dạng chai ZA True White power nguồn Block UV, em này có vỏ hộp dạng tuýp nên rất có thể gây bất tiên trong quá trình sử dụng thành phầm gần hết.- Thành phần: Như mình bao gồm nên ngơi nghỉ trên, em này là kem dưỡng da chống nắng gồm thành phần vi-ta-min C cùng bột ngọc trai thoải mái và tự nhiên ngay nhanh chóng làm sáng da, với mịn màng. Bên cạnh đó có đủ thành phần Zinc Oxide với Titanium Dioxide, nên đấy là kem chống nắng vật lý chắc chắn hơn kem hạn chế nắng hoá học, ko nên thoa đi trét lại các lần trong thời gian ngày nhé.

- bí quyết sử dụng: Mình áp dụng em này sau công việc skincare và trước khi trang điểm. Với em này thay thế sửa chữa kem lót trang điểm luôn luôn nhé.

- Trải nghiệm: do em này là kem hạn chế nắng vật lý nên lúc sử dụng sẽ vướng lại vệt trắng trên da. Nhưng chúng ta đừng quá băn khoăn lo lắng nhé, chúng ta cũng có thể khắc phục bằng cách đánh nhanh và hầu như tay hơn. Hơn nữa lớp vệt trắng đó ko thừa trắng đâu. Về mặt kiềm dầu và bịt phủ thì em này làm khá tốt. Do những hôm mình đi không tính đường, chỉ thoa một lớp kem chống nắng thôi nhưng cả ngày luôn khô thoáng, mịn màng. Còn phương diện trắng hơn hay ko thì mình chưa kiểm chứng được bởi vì thời gian cách đây không lâu mình di chuyển cũng tương đối nhiều. Thêm nữa, so với mình kem chống nắng là dùng để làm chống lại các tác nhân gây hư tổn của môi trường thiên nhiên chứ ko buộc phải là dùng để "chống đen" đâu hehe. Cuối cùng, bản thân thấy đây là một sản phẩm với giá bình dân nhưng unique rất xứng đáng gờm. Thiệt Đáng trải nghiệm!

Công dụng của kem chống nắngZa True trắng EX Perfect Protector

- Kem bổ sung cập nhật thành phần dưỡng trắng từ Vitamin C cải thiện tối ưu màu sắc da mang đến bạn, mặt khác ngăn bài tiết buồn chán nhờn, mồ hôi, góp cho nữ giới luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng sản phẩm

- phòng nắng, ngăn ngừa cho tới 99% ảnh hưởng của tia UV

- giảm bớt tác động của những chất ô nhiễm nhất là Carbon lên làn da