Danh mục:Dưỡng thể
Quy cách:Chai
Xuất xứ yêu thương hiệu:Canada
Công dụng:Cetaphil Moisturising Cream chứa một lượng lớn các chất có tác dụng mềm da, có tác dụng ẩm, ngăn ngừa sự mất nước trên da, góp khắc phục chứng trạng da nứt nẻ, domain authority khô bong tróc, khô căng.

Bạn đang xem: Kem dưỡng ẩm da mặt cetaphil

Hỗ trợ:Da khô - mất ẩm, da khô

Bộ phận chăm lo khách hàng bên thuốc Long Châu sẽ liên hệquý khách khi có thông tin mới về sản phẩm.

Khôi phục màng ẩm tự nhiên - Da luôn đủ ẩm, mịn màng

Cetaphil Moisturising Cream bức tốc độ độ ẩm cho làn da, tránh chứng trạng da mất nước, nuôi dưỡng da độ ẩm mượt, căng mịn, khỏe khoắn khoắn. Sản phẩm sử dụng đến da mặt cùng cơ thể, cân xứng với mọi nhiều loại da, nhất là da khô và da nhạy cảm.

Kem dưỡng độ ẩm toàn thân Cetaphil Moisturising Cream 50g.

Bên cạnh da mặt, làn da khung người cũng phải nhìn thấy với lão hóa, các tác cồn từ môi trường khiến cho da trở phải tệ hơn như thời tiết, sương bụi, ô nhiễm…; da cũng dễ dẫn đến nổi mụn, kích ứng, bong tróc, chai sần,... Vày thế, làn da khung người cần được dưỡng ẩm và quan tâm nhiều hơn nữa để duy trì sự khỏe khoắn mạnh, hạn chế những vấn đề da tiềm ẩn.

Việc dưỡng ẩm da khía cạnh và khung người đều thật sự quan trọng nên chúng ta đừng bỏ qua bước này nhé. Dưỡng độ ẩm giúp giữ nước ngơi nghỉ lớp da quanh đó cùng như một rào cản tạm bợ thời, bảo đảm an toàn da trước vi trùng và yếu tố ô nhiễm và độc hại bên ngoài. Hơn thế, dưỡng độ ẩm đủ còn tiêu giảm tiết bã nhờn vượt mức, ngăn ngừa đậy tắc lỗ chân lông với mụn.

Cetaphil Moisturising Cream cung cấp chiến thuật dưỡng ẩm toàn diện làn da mỗi ngày, công thức nhẹ nhàng và lành tính có thể sử dụng cho cả da mặt cùng cơ thể, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và gớm phí chăm sóc da cơ mà vẫn đảm bảo an toàn duy trì sự ẩm mượt bên trên da.

Hiệu quả với lại

Kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Cream mang lại nhiều hiệu quả quan tâm da như:

Làm độ ẩm tối nhiều và kéo dãn hiệu quả

Cetaphil Moisturising Cream cấp ẩm tối đa cho da một bí quyết nhanh chóng. Bên cạnh đó, với bí quyết độc đáo, kem dưỡng ẩm còn sở hữu đến tác dụng kéo dài cho các vùng da khô như bàn tay, khuỷu tay, đầu gối.

Tạo lớp màng phòng ngừa mất nước qua da

Ngoài việc bổ sung độ ẩm, cấp ẩm cho da, kem dưỡng còn chế tác lớp màng ngăn ngừa mất nước qua da, giữ lại sự tươi sáng cho domain authority suốt cả ngày dài cho dù bạn thao tác làm việc trong môi trường thiên nhiên máy lạnh.

Ưu điểm nổi bật

Không gây kích ứng: Kem dưỡng đựng thành phần lành tính; không cất kiềm, không mùi hương liệu, không paraben. Đã được chứng minh lâm sàng về độ an toàn và không khiến kích ứng.

An toàn với rất nhiều loại da: Do không cất hoá chất tạo mùi, sản xuất màu và các chất độc hại, Cetaphil Moisturising Cream cân xứng với nhiều loại da khác nhau: từ da thường, da khô, da dầu cho tới da mẫn cảm hoặc da em bé. Hơn thế nữa nữa, thành phầm còn thích hợp cho các người chạm chán các sự việc da điển trong khi da chàm thể tạng và da khô dễ dàng kích ứng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Gai Từ Lá Gai Tươi, Hướng Dẫn Làm Bánh Gai Dẻo Thơm, Ngon Chuẩn Vị

Chất kem đặc tuy thế thấm nhanh: Kem có kết cấu khá sệt nhằm cải thiện hiệu trái giữ độ ẩm nhưng lại thẩm thấu nhanh, chế tạo lớp nền sáng khỏe trên da, không gây bết dính hay nhớt rít, không khiến bít tắc chân lông sinh mụn.

Thành phần hoạt chất

Glycerin: Dưỡng ẩm và có tác dụng mềm da, phòng ngừa chứng trạng da thô mất nước.

Propylene Glycol: có tác dụng giữ độ ẩm da.

Vitamin E: Chất phòng oxy hóa, bảo đảm tế bào da, tôn tạo và cung cấp phục hồi những tế bào tổn thương.

Dầu hạnh nhân: tăng tốc hàng rào đảm bảo an toàn da, giảm nguy cơ tiềm ẩn kích ứng da, góp da khỏe mạnh và phòng ngừa mất nước qua da.

Sodium Hydroxide: cân đối độ pH mang lại da.

Glyceryl Stearate: làm chậm quá trình mất nước xuyên biểu bì bằng phương pháp hình thành lớp màng trên bề mặt da nhằm gia hạn sự cân đối độ ẩm quan trọng cho da trẻ trung và tràn đầy năng lượng và sứt trơn bề mặt da để đem đến vẻ quyến rũ và mềm mại và mịn màng. Nó cũng đã được chứng minh là đảm bảo an toàn da khỏi hiểm họa của những gốc tự do.

---------------

Cetaphil Moisturising Cream là thành phầm của Galderma Laboratories - doanh nghiệp dược nổi tiếng bậc nhất châu Âu cùng với 5 trung tâm nghiên cứu và phân tích da liễu R&D cùng hơn 34 trụ sở độc quyền trên toàn vậy giới.

Với nhóm ngũ chuyên viên bác sĩ mặt hàng đầu, Galderma Laboratories đã cho ra đời hàng loạt thành phầm giúp nuôi dưỡng và quan tâm toàn diện mọi một số loại da. Các sản phẩm của Galderma Laboratories luôn đảm bảo an toàn đạt những tiêu chuẩn chỉnh về y tế với da liễu với nhân tố an toàn, không cất chất độc hại.

Cetaphil đồng ý gia nhập thị trường nước ta từ năm 2006 và chỉ với sau 3 năm, Cetaphil đã trở thành sản phẩm chăm sóc da bán chạy nhất. Đến nay, các sản phẩm Cetaphil luôn được rất nhiều người yêu chuộng và tin dùng.