Cùng bộ với sản phẩm OST Pure vitamin C 21.5 advanced Serum cực được mếm mộ sử dụng, dẫu vậy mọi fan lại không để ý rằng để áp dụng serum hiệu quả cần phải có sự hỗ trợ của kem dưỡng C20 giúp da giữ được lượng nước đủ ẩm, sau nhiều tiếng sử dụng mỹ phẩm trên domain authority mặt.

Bạn đang xem: Kem dưỡng c20 review

*

Kem chăm sóc C20 vitamin SLEEP 9 khổng lồ 5 CREMA là kem dưỡng đêm có thiết kế riêng để sử dụng cùng với OST Pure vitamin C21.5 Advanced Serum, nhằm tối nhiều hóa tác dụng của thành phầm vào ban đêm, bức tốc dưỡng chất, dưỡng độ ẩm sâu và tăng kết quả của vitamin C. 

*

Được đựng vào lọ thủy tinh buổi tối màu giúp tiêu giảm tiếp xúc thẳng với ánh sáng mặt trời, có nắp đậy nhựa màu đen.

Chất kem màu trắng đục, với kết cấu khá mỏng dính và nhẹ. Trét lên không có cảm hứng bí da. Cân xứng với da nhờn , các loại da hỗn hợp nhưng không cân xứng lắm với domain authority khô và rất khô. Các bạn đầu lúc bôi sẽ hơi hơi bóng nhưng tiếp đến vài giây là kem thẩm thấu nhanh trả lại mang lại mình mặt phẳng da thô thoáng.

*

Mùi hương thơm cam quýt thoang thoảng tự nhiên, dễ chịu.

Xem thêm: Các Mẫu Tóc Ngắn Đẹp 2022 Giúp Chiếm Trọn Trái Tim Chàng, Top 45 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2022 Cho Nữ Phải Thử

Sau thời gian sử dụng 3 tháng, da sáng hơn, hằng sáng dậy da căng mịn. Dù là thức khuya , thiếu hụt ngủ mà lại đến sáng hôm sau ngủ dậy da mình cũng không tồn tại dấu hiệu stress quá rõ ràng như da nhợt nhạt tuyệt bị sạm màu. Domain authority vẫn mềm mượt, sờ vào có độ bầy hồi, không bị đổ dầu vô số , chỉ có một chút ít xíu làm việc vùng mũi . Quy trình sử dụng kem cũng giúp các vết sưng mụn của chính bản thân mình giảm thiểu.

*

Cho công dụng của vi-ta-min C tốt hơn khi dùng kết hợp với serum vitamin C, giúp sáng da, phần nhiều màu da. Giá thành phải chăng cho một lọ chăm sóc da ban đêm 50ml, cần sử dụng được hơi lâu.

Lúc new dùng thì nên dùng serum vitamin C cùng kem dưỡng đêm tối này cách ngày, không nên dùng mặt hàng ngày, rồi dần dần tăng số lần dùng lên một biện pháp rất thong thả để da chúng mình quen dần dần với vi-ta-min C nồng độ cao, vị nếu chưa quen da rất đơn giản nổi mụn.