-40%

Danh mục: home >Chăm Sóc da Mặt >Dưỡng Ẩm >Dưỡng Ẩm đến Da Dầu
Thương hiệu: Innisfree
Mã sản phẩm: 8806173571659
Thành phần: The Green Tea Extract (84.2%), Propanediol, Glycerin, Tangerine Peel Extract, Prickly Pear Extract, Orchid Extract, Camellia Leaf Extract, Eugenia Caryophyllus (Clove) Flower Extract, Citrus Aurantium Bergamia Extract, Grapefruit Extract, Orange Extract, Tangerine Extract, Tromethamine, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Butylene Glycol, Carbomer, Ethylhexylglycerin, Water, Disodium EDTA, 1,2-Hexanediol, Fragrance.

Bạn đang xem: Kem dưỡng da innisfree green tea fresh cream

Kem dưỡng mang lại da dầu Innisfree Green Tea 50ml góp cấp ẩm với tinh chất trà xanh hỗ trợ kháng khuẩn đến làn da mịn màng và bóng mịn

Phân loại kem dưỡng mang đến da dầu Innisfree Green Tea 50ml

Kem dưỡng cho da dầu Innisfree Green Tea là 1 sản phẩm âu yếm da mặt tới từ Hàn Quốc của uy tín quốc dân Innisfree. Cái brand name Innisfree chắc hẳn đã rất gần gũi gì trên thị trường Hàn Quốc cũng như thị trường các đất nước khác. Innisfree nổi tiếng với những sản phẩm trọn vẹn được chiết xuất thành phần tự nhiên không hóa chất độc hại hại. Cùng với kim chỉ nam hoạt động vui chơi của Innisfree là đem lại vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái và những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, nói ko với hóa độc hại hại.

Sản phẩm kem dưỡng đến da dầu Innisfree Green Tea ở trong tủ đựng đồ Innisfree Green Tea Fresh của hãng. Trong một tủ đựng đồ gồm Innisfree Green Tea Seed Serum, Innisfree Green Tea Fresh Skin, Innisfree Green Tea Fresh Essence, Innisfree Green Tea Fresh Cream. Tiếp sau đây hiendai.edu.vn vẫn giới thiệu cụ thể về sản phẩm kem dưỡng đến da dầu Innisfree Green Tea (Innisfree Green Tea Fresh Cream).

Công dụng kem dưỡng mang đến da dầu Innisfree Green Tea 50ml

Kem dưỡng độ ẩm cho da nhờn Innisfree Green Tea cần nói tới trước tiên về công dụng chính là khả năng dưỡng ẩm vượt trội mà sản phẩm đưa về cho làn da. Kem dưỡng mang lại da dầu Innisfree Green Tea giúp loại bỏ buồn bực nhờn trên làn da, không gây nhờn dính, cạnh tranh chịu. Tuy nhiên dạng kem sệt nhưng sản phẩm khi lên da đang thẩm thấu rất cấp tốc tránh triệu chứng lỗ chân lông bị tắc nghẽn.

Kem dưỡng cho da dầu Innisfree Green Tea có tác dụng sạch sâu, chống oxy hóa và ngăn ngừa mụn, viêm mang lại da. Với thành phần trọn vẹn từ tinh chất trà xanh với khả năng đảm bảo da và chống lão hóa hiệu quả cho bạn một làn domain authority khỏe mạnh. Kem dưỡng cho da dầu Innisfree Green Tea hồi sinh làn da hư tổn, tái tạo các tế bào da.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Rang Trứng Ngon & Hấp Dẫn Nhất 2022, Cách Làm Cơm Chiên Trứng Ngon Và Đơn Giản

Đặc biệt thành phầm kem chăm sóc này có thể sử dụng cả ngày và tối như một bước khóa ẩm sau cuối sau chu trình sử dụng các sản phẩm như serum, essence,… sản phẩm có hương thơm thơm vơi của trà xanh rất dễ chịu và thoải mái và có lại cảm hứng hòa mình giữa đồi trà xanh mát.

Thiết kế kem dưỡng đến da dầu Innisfree Green Tea 50ml

Kem dưỡng mang lại da dầu Innisfree Green Tea bao gồm dung tích kem 50ml. Thành phầm được đựng trong một hũ bé dại nhựa. Cùng với phần nắp được làm đậm rộng phần thân hũ dẫu vậy cùng là màu xanh đặc trưng của dòng trà xanh. Trên bao bì sản phẩm kem chăm sóc này cất đủ thông tin về sản phẩm để mọi bạn tiện tham khảo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước ở đầu cuối trong quá trình dưỡng da, lấy một lượng vừa đủ, thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu sâu vào da. Cần sử dụng 2 lần/ngày, sáng và tối. Hoàn toàn có thể dùng trước khi bôi lớp lót cùng nền khi trang điểm để đảm bảo an toàn da.Lưu ý và bảo quản: bảo vệ nơi khô mát thoáng mát. Rất có thể kết phù hợp với các loại thành phầm khác.

Review về kem dưỡng đến da dầu Innisfree Green Tea 50ml