Kem Dưỡng chứa Alpha-Arbutin 1.5% và triết xuất Hoa Anh Đào Nhật bạn dạng giúp mờ nám bề mặt và dưỡng trắng an toàn, giảm thiểu tình trạng nạp năng lượng nắng Đồng thời nhị hoạt hóa học “vàng” này cũng giúp tăng sản sinh Collagen cùng Elastin, giúp tăng độ bầy hồi của da và bớt nếp nhăn. Ko kể ra, Kem Đêm còn tồn tại dầu Macadamia, dầu Dừa giúp dưỡng ẩm, nhằm da không biến thành khô, mất dính giữa ngày tiết trời hanh khô khô.

Bạn đang xem: Kem sắc ngọc khang dưỡng da ban đêm làm mờ nám, sạm, tàn nhang


*

Kem Dưỡng cất Alpha-Arbutin 1.5% và chiết xuất Hoa Anh Đào Nhật bản giúp mờ nám mặt phẳng và chăm sóc trắng an toàn, sút thiểu tình trạng ăn nắng Đồng thời nhì hoạt chất “vàng” này cũng góp tăng sản sinh Collagen với Elastin, góp tăng độ đàn hồi của da và giảm nếp nhăn. Ngoài ra, Kem Đêm còn có dầu Macadamia, dầu Dừa giúp chăm sóc ẩm, để da không biến thành khô, hỏng hóc giữa tiết trời hanh khô khô.


Alpha-Arbutin 1.5%: là 1 trong chất dưỡng trắng và chống oxy hóa tự nhiên, an toàn, không gây bào mòn da, không làm tăng nhạy cảm với tia nắng mặt trời (không ăn uống nắng). Alpha-Arbutin làm giảm sự ra đời hắc sắc tố Melanin, từ kia dưỡng trắng, giảm sự xuất hiện của những đốm đồi mồi, tàn nhang, nám, sắc tố sau viêm. Hoa Anh Đào: Ức chế trung tâm tạo ra Melanin, có tác dụng mờ nám sạm tàn nhang, dưỡng da trắng sáng sủa và tăng cường sản xuất Collagen với Elastin làm cho da săn chắc, giảm nết nhăn và nâng cấp độ bọn hồi đến da.

Xem thêm: Review Kem Lót Elf Face Primer, Review Kem Lót Elf Studio Hydrating Face Primer

*
Dầu Dừa: dưỡng ẩm, tăng tốc lớp mặt hàng rào bảo vệ da, giúp domain authority mịn màng, tươi trẻ
*
Dầu Macadamia: Tái tạo ra hàng rảo bảo đảm an toàn da, giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa chứng trạng thoát ẩm, đảm bảo da trước hiểm họa của tia UV & các tác nhân tổn hại từ môi trường, làm cho mềm da và cải thiện tình trạng nếp nhăn, lão hóa
*
vi-ta-min E: Một chất chống lão hóa giúp chống lại mối đe dọa của những gốc thoải mái và thúc đẩy quy trình chữa lành da để giảm các dấu hiệu lão hóa. Vitamin E cũng cung cấp độ độ ẩm và củng núm hàng rào bảo đảm an toàn của domain authority để phòng ngừa mất độ ẩm.
*

sản phẩm sử dụng sau cách Serum. Chúng ta thoa đa số một lượng vừa đủ lên da mặt. Cần sử dụng mỗi về tối để đạt tác dụng tốt nhất.
*